“Thủ môn Sergei Bobrovsky của đội Panthers phá kỷ lục Stanley Cup Playoffs từ 6 thập kỷ trước trong trận đấu thứ 3 với Hurricanes: Chinh phục hành trình vào lịch sử!”

Sergei Bobrovsky đang là tâm điểm của giới mộ điệu thể thao khi anh phá kỷ lục Playoff Stanley Cup tồn tại 6 thập kỷ trong trận đấu gặp Hurricanes. Với số pha cứu thua nhiều nhất trong 3 trận đầu tiên của các trận Chung kết Hội nghị hoặc loạt trận Bán kết Cúp Stanley, Bobrovsky đã vượt qua kỷ lục của Johnny Bower trong trận Maple Leafs vs Canadaiens ở Bán kết Cúp Stanley năm 1960. Với thành tích 9-2 trong 12 trận bắt đầu kể từ khi bắt đầu Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley 2023, Bobrovsky đang trở thành đấng cứu thế cho Florida Panthers. Đội bóng này đang phải hy vọng rằng anh ấy sẽ duy trì được phong độ đó trong suốt chặng đường chống lại một đội Carolina vẫn còn nguy hiểm.

Sergei Bobrovsky của Panthers đã phá kỷ lục Playoff Stanley Cup tồn tại 6 thập kỷ trong ván 3 vs.

Sergei Bobrovsky, Báo đốm

Người ghi lưới của Florida Panthers, Sergei Bobrovsky, đã thể hiện rất hiệu quả cho đội của anh ấy ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley 2023. Anh ấy là một trong những lý do chính đằng sau màn trình diễn đáng ngạc nhiên của Panthers trong giai đoạn hậu mùa giải. Chống lại cơn bão Carolina trong trận chung kết Hội nghị phía Đông, Bobrovsky tiếp tục thành công. Trên thực tế, anh ấy cũng vậy phá kỷ lục sau mùa giải đã tồn tại hơn sáu thập kỷ.

Thông qua số liệu thống kê Sportsnet:

“Panthers Sergei Bobrovsky lập kỷ lục về số pha cứu thua nhiều nhất trong 3 trận đầu tiên của các trận Chung kết Hội nghị hoặc loạt trận Bán kết Cúp Stanley (126 và hơn thế nữa). Người giữ kỷ lục trước đó là Johnny Bower (125 pha cứu thua) trong trận Maple Leafs vs Canadaiens ở Bán kết Cúp Stanley năm 1960 .”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trở lại Ván 1 của loạt trận này, Sergei Bobrovsky đã từ chối tổng cộng 63 cú sút trên 65 cú đối mặt trong chiến thắng 3-2 trong bốn hiệp phụ trên đường. Bobrovsky đã nhân đôi thành tích đó trong trận đấu tiếp theo, khi anh ấy cản phá 37 trong số 38 cú sút trong chiến thắng 2-1 trong hiệp phụ của Panthers.

Bobrovsky rõ ràng đã nâng tầm nó với ánh đèn sáng hơn. Trở lại mùa giải thông thường, anh ấy đã đi 24-20 với tỷ lệ cứu thua là 0,901 và 3,07 GAA. Sergei Bobrovsky bước vào Ván 3 của loạt trận đấu với Hurricanes với thành tích 9-2 trong 12 trận bắt đầu kể từ khi bắt đầu Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley 2023 với tỷ lệ cứu thua là 2,32 GAA và 0,931.

Bobrovsky, người đã ký hợp đồng 7 năm với Panthers vào năm 2019 trị giá 70 triệu đô la, đã trở thành một đấng cứu thế cho Florida ở vòng loại trực tiếp, và đội của anh ấy sẽ phải hy vọng rằng anh ấy sẽ duy trì được phong độ đó trong suốt chặng đường. chống lại một đội Carolina vẫn còn nguy hiểm.

thẻ: Cơn bão Carolina, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley


Sergei Bobrovsky của Florida Panthers đã phá kỷ lục Playoff Stanley Cup tồn tại 6 thập kỷ trong ván 3 vs. Điều này cho thấy anh ấy là một đấng cứu thế thực sự cho đội của mình trong giai đoạn hậu mùa giải. Với số pha cứu thua nhiều nhất trong 3 trận đầu tiên của các trận Chung kết Hội nghị hoặc loạt trận Bán kết Cúp Stanley, Bobrovsky đã chứng tỏ khả năng của mình và giúp đội của anh ấy giành chiến thắng quan trọng trước Cơn bão Carolina. Với sự ổn định và phong độ ấn tượng như vậy, Bobrovsky chắc chắn sẽ tiếp tục mang lại những thành công cho Florida Panthers trong những trận đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *