“Thủ môn tài năng Andy Dalton tự hào truyền cảm hứng cho Bryce Young, dù biết mình sẽ chắc chắn là nhân vật chính của đội hình”

Andy Dalton, cựu QB của New Orleans Saints, đang là cố vấn cho tân binh Bryce Young tại Carolina Panthers. Điều đặc biệt là Dalton không chỉ là người cố vấn mà còn là đối thủ cạnh tranh với Young trong việc giành vị trí chính thức. Tuy nhiên, Dalton rất khiêm tốn và thừa nhận rằng anh ấy không còn ở đẳng cấp như trước đây. Điều đó đã giúp anh ấy trở thành một cố vấn hiệu quả cho Young và giúp cho Young có được sự phát triển tốt nhất. Tương lai của Carolina Panthers cũng sẽ được đặt nhiều kỳ vọng vào tài năng trẻ của Bryce Young.

Andy Dalton tự hào cố vấn cho Bryce Young mặc dù ‘chắc chắn’ bắt đầu tầm cỡ QB

Theo chúng tôi

Carolina Panthers bước vào kỷ nguyên Bryce Young với Andy Dalton là một cựu chiến binh tích cực hiện diện. Thông thường, những tình huống như thế này có cơ hội đi xuống phía nam vì cựu binh không muốn để ngôi sao trẻ tiềm năng thay thế mình. Nhưng ở Carolina, Dalton, 35 tuổi, sẵn sàng giúp phát triển lựa chọn hàng đầu của Dự thảo NFL năm 2023.

Dalton tin rằng anh ấy vẫn đủ tốt để bắt đầu nhưng khiêm tốn đảm nhận vai trò cố vấn cho Young, theo David Newton của ESPN. Panthers đã làm điều đó chậm lại với Young và đã dựa vào Dalton để trở thành người cố vấn và giữ chỗ vững chắc. Càng xa càng tốt.

“Tôi chắc chắn nghĩ rằng tôi vẫn là một trong 32 [best] những người ngoài kia,” Dalton nói, thông qua ESPN. “Nhưng tôi biết đó không phải là vị trí của tôi. Mục tiêu của tôi là trở thành một tấm gương và… không nhất thiết phải đặt ra tiêu chuẩn mà chỉ cho thấy nó nên được thực hiện như thế nào… Nhưng đối với cá nhân tôi, tôi tham gia với suy nghĩ rằng tôi muốn cho mọi người thấy tôi là một cầu thủ như thế nào.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Young nhận được nhiều đại diện hơn Dalton khi phạm lỗi ở đội một nhưng Dalton được dự đoán là người bắt đầu ở vị trí trung tâm cho Panthers. Huấn luyện viên trưởng Frank Reich rất hài lòng với cựu binh của mình và tân binh của anh ấy sẵn sàng học hỏi từ anh ấy như thế nào. Để làm cho vấn đề tốt hơn, Young dường như đang làm tốt.

“Bryce đã học được từ anh ấy, không chỉ bằng cách nghe anh ấy trong phòng họp mà còn quan sát anh ấy,” Reich nói qua ESPN. “Bất cứ ai đã nói chuyện với Bryce đều biết…anh ấy ngay lập tức ngang hàng với bạn về mặt trí tuệ. Nhưng Andy có rất nhiều kinh nghiệm, và điều tôi thích ở Andy là anh ấy không làm quá. Anh ấy có sự cân bằng hoàn hảo vừa đủ nhưng không quá nhiều.”

Andy Dalton không phải là cựu vận động viên Bowler chuyên nghiệp nhưng anh ấy vẫn làm việc hiệu quả. Mùa giải trước trong 14 trận đấu với New Orleans Saints, Dalton đã hoàn thành 66,7% số đường chuyền của anh ấy và ném xa 2.871 thước Anh và 18 lần chạm bóng. Anh ấy vẫn có thể đủ giỏi để giành được suất đá chính ở một đội nào đó. Nhưng bây giờ, công việc của anh ấy là chuẩn bị cho Bryce Young trong thời gian quan trọng.

thẻ: Andy Dalton, Bryce Young, Carolina Panthers

In conclusion, Andy Dalton’s decision to take on the role of mentor to Bryce Young speaks volumes about his character and dedication to the game. Despite being a seasoned veteran, Dalton is humble enough to understand that his time as a starting quarterback may be limited, and he is willing to use his experience to help groom the next generation of NFL stars. The Carolina Panthers have made a wise decision in relying on Dalton to guide Young and ensure that he develops into a top-tier quarterback. With Dalton’s guidance, Young has already shown great promise, and the future looks bright for both him and the Panthers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *