“Thú tội lớn hơn sự nghiệp của Jimmy Butler sẽ khiến người hâm mộ yêu mến anh ấy hơn”

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng ta sẽ tìm hiểu về ngôi sao nóng bỏng của Miami Heat, Jimmy Butler. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ta thừa nhận rằng mình vĩ đại hơn bóng rổ. Điều này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ yêu thích anh ta nhiều hơn. Jimmy Butler là một người đàn ông khiêm tốn và thực tế. Anh ta coi tình yêu của con gái và mối quan hệ gia đình là quan trọng nhất. Tuy nhiên, anh ta cũng rất quyết tâm để giành chức vô địch NBA cho đội của mình, Miami Heat. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu anh ta có thể trở thành nhà vô địch của NBA hay không.

Ngôi sao nóng bỏng Jimmy Butler thừa nhận mình vĩ đại hơn bóng rổ sẽ khiến người hâm mộ yêu mến anh nhiều hơn

Không dễ để thua — đặc biệt nếu đó là trong Ván 1 của Chung kết NBA. Tuy nhiên, tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, siêu sao Jimmy Butler của Miami Heat đã học được cách xử lý những trận thua. Butler nhận thức rõ rằng đây chỉ là một phần của trò chơi và anh ấy sẽ không để một trận thua nào ảnh hưởng đến thái độ của mình trong phần còn lại của loạt phim.

Trong cuộc họp báo trước Ván 2 hôm thứ Bảy, Butler đã được các phóng viên yêu cầu chia sẻ quá trình xử lý một trận thua của anh ấy. Cụ thể, lá bùa Heat đã được hỏi làm thế nào anh ấy vượt qua trận thua trong Ván 1 của họ trong trận đấu tiếp theo chỉ còn vài ngày nữa:

“Tôi bình thường như họ đến. nó là không phải lúc nào cũng về bóng rổ. Không phải lúc nào cũng nói về bóng rổ,” Butler nói. “… Con gái tôi sẽ yêu tôi dù tôi thắng hay thua. Đó là điều tôi tập trung vào.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jimmy Butler là một người thực tế. Anh ấy có thể là một trong những siêu sao NBA lớn nhất hành tinh hiện tại, nhưng rõ ràng anh chàng này rất khiêm tốn. Anh ấy cũng là một người đàn ông lớn của gia đình, và như chi tiết trong câu trả lời mở mang tầm mắt của anh ấy, thế giới của anh ấy không hoàn toàn xoay quanh bóng rổ. Vào cuối ngày, đó là tình yêu của con gái anh ấy và mối quan hệ của họ mà anh ấy coi trọng nhất.

Tuy nhiên, sẽ không tệ nếu anh ấy là nhà vô địch NBA. Con gái của anh ấy cũng sẽ yêu anh ấy như vậy, nhưng đồng thời, sẽ thật ngọt ngào nếu anh ấy cũng có chiếc nhẫn vô địch trên ngón tay của mình.

thẻ: Denver Nuggets, Jimmy Butler, Miami Heat, Chung kết NBA


Jimmy Butler của Miami Heat đã thừa nhận rằng anh ta vĩ đại hơn bóng rổ, và điều đó khiến người hâm mộ yêu mến anh nhiều hơn. Trong cuộc họp báo trước Ván 2 của Chung kết NBA, anh ta cho biết rằng anh ta không để một trận thua nào ảnh hưởng đến thái độ của mình trong phần còn lại của loạt phim. Jimmy Butler là một người thực tế, khiêm tốn và tập trung vào tình yêu của con gái anh ấy và mối quan hệ của họ mà anh ấy coi trọng nhất. Tuy nhiên, thành công trong bóng rổ cũng quan trọng với anh ta và sẽ làm cho người hâm mộ yêu mến anh nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *