Thực tế của Bruno Fernandes khiến Manchester United cảnh giác dù đã đạt được vị trí top 4.

Bruno Fernandes, tiền vệ ngôi sao của Manchester United, vừa gửi một bản kiểm tra thực tế vào phòng thay đồ của câu lạc bộ. Dù giành được vị trí trong top 4 và các danh hiệu mùa này, nhưng đối với Fernandes, mùa giải này chưa thực sự thành công với những đòi hỏi và kỳ vọng cao hơn rất nhiều của Manchester United. Anh khẳng định việc bảo vệ vị trí trong top 4 chỉ là tối thiểu đối với một câu lạc bộ tham vọng như Man Utd và họ cần đặt mục tiêu cao hơn. Những bình luận của anh là lời nhắc nhở cho các cầu thủ hướng tới thành công lớn hơn trong tương lai.

Ngôi sao của Manchester United, Bruno Fernandes đã gửi một bản kiểm tra thực tế mặc dù đã giành được vị trí trong top 4

Tiền vệ ngôi sao của Manchester United, Bruno Fernandes, đã gửi một bản kiểm tra thực tế vào phòng thay đồ của câu lạc bộ mặc dù kết thúc ở vị trí thứ 4 và giành được các danh hiệu mùa này, tờ Mirror đưa tin. Sau chiến thắng 4-1 trước Chelsea, MU đã chính thức khẳng định suất dự Champions League mùa tới.

Tuy nhiên, Fernandes khẳng định mùa giải này không thể coi là thành công, bởi những đòi hỏi và kỳ vọng ở Manchester United cao hơn rất nhiều. Bất chấp việc đội bóng kết thúc ở vị trí thứ 4 và giành chức vô địch Carabao Cup dưới thời huấn luyện viên Erik ten Hag, Fernandes tin rằng vẫn còn chỗ để cải thiện và câu lạc bộ nên đặt mục tiêu cao hơn.

Nói về mùa giải này, Fernandes nói: “Không. Đó là một mùa giải tích cực, nhưng không thành công bởi vì thành công là khác nhau đối với câu lạc bộ này và đối với các cầu thủ chúng tôi, điều đó nên như vậy. Là người chơi, chúng tôi không vui khi lọt vào top bốn. Chúng tôi muốn nhiều hơn nữa, chúng tôi hướng tới nhiều hơn nữa bởi vì chúng tôi tin tưởng vào đội bóng này và chất lượng của nó.”

Mặc dù United vẫn còn cơ hội giành thêm một danh hiệu trong trận chung kết FA Cup, nhưng Fernandes tuyên bố rằng kết quả của trận đấu sẽ không thay đổi quan điểm của anh ấy về toàn bộ mùa giải. Anh ấy thừa nhận những thành tích của đội, bao gồm cả chức vô địch Carabao Cup, nhưng nhấn mạnh rằng một trận đấu không thể xác định một mùa giải dài và đầy thử thách.

Theo Fernandes, bảo vệ vị trí trong top 4 được coi là điều tối thiểu đối với một câu lạc bộ có tầm vóc và tham vọng như Manchester United. Ông khẳng định việc góp mặt ở Champions League là nghĩa vụ của CLB và họ cần cố gắng đạt được những mục tiêu cao hơn ở mùa giải tới.

Trong khi thừa nhận tầm quan trọng của việc lọt vào top 4, Fernandes cũng đề cập rằng lẽ ra đội phải đạt được điều đó sớm hơn và phản ánh về những cơ hội bị bỏ lỡ trong các trận đấu trên sân khách. Tuy nhiên, ông bày tỏ sự hài lòng của mình để đạt được mục tiêu của họ.

Khi Manchester United chuẩn bị cho mùa giải tới, những bình luận của Fernandes là lời nhắc nhở rằng tham vọng và hy vọng của câu lạc bộ vẫn còn cao, thúc đẩy các cầu thủ hướng tới thành công lớn hơn trong tương lai.

KHUYẾN KHÍCH

Manchester United, David de Gea, Erik ten Hag

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag tiết lộ cảm xúc thực sự của mình đối với David de Gea

Fremont Farkas ·

Manchester United, Erik ten Hag

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag nói rằng “chúng tôi cần những cầu thủ tốt hơn”

Fremont Farkas ·

Manchester United, Erik ten Hag

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag đã xác nhận chấn thương nghiêm trọng

Fremont Farkas ·

thẻ: Manchester United

Bruno Fernandes, ngôi sao của Manchester United, đã gửi một bản kiểm tra thực tế vào phòng thay đồ của câu lạc bộ mặc dù đã giành được vị trí trong top 4 và giành được các danh hiệu mùa này. Tuy nhiên, anh khẳng định mùa giải này không thể coi là thành công và vẫn còn chỗ để cải thiện. Đối với Fernandes, bảo vệ vị trí trong top 4 là điều tối thiểu mà Manchester United cần đạt được. Những bình luận của anh là lời nhắc nhở về tham vọng và hy vọng của câu lạc bộ, thúc đẩy các cầu thủ hướng tới thành công lớn hơn trong tương lai. Manchester United cần cố gắng đạt được những mục tiêu cao hơn ở mùa giải tới và đây là nghĩa vụ của CLB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *