“Thưởng thức thành quả với Torey Lovullo – HLV của Diamondbacks sau màn khởi đầu nóng bỏng trong mùa giải”

Torey Lovullo của Arizona Diamondbacks đã được đền đáp xứng đáng sau khởi đầu mùa giải nóng bỏng của đội. Diamondbacks đã cho Lovullo gia hạn hợp đồng một năm kéo dài đến mùa giải 2024. Lovullo đã dẫn dắt đội của anh ấy có một khởi đầu mạnh mẽ như vậy cho mùa giải MLB 2023, khi đội đứng thứ hai trong NL về số lần chạy được ghi. Diamondbacks đang có thành tích tốt nhất tại Giải VĐQG. Sau ba mùa thua liên tiếp, Diamondbacks có vẻ như đã sẵn sàng tranh tài trở lại.

Torey Lovullo của Diamondbacks đang được đền đáp xứng đáng sau khởi đầu mùa giải nóng bỏng

Người quản lý Torey Lovullo của Arizona Diamondbacks đã được khen thưởng vì đã dẫn dắt đội của anh ấy có một khởi đầu mạnh mẽ như vậy cho mùa giải MLB 2023. Diamondbacks đã cho Torey Lovullo gia hạn hợp đồng một năm kéo dài đến mùa giải 2024, theo Steve Gilbert của MLB.com.

Diamondbacks có thể là bất ngờ lớn nhất trong tất cả MLB với hơn 36% thời gian của mùa giải đã hoàn thành. Trong năm thứ bảy với tư cách là người quản lý Diamondbacks, Lovullo đã hòa Arizona với Los Angeles Dodgers để giành vị trí đầu tiên ở NL West. Cả hai đội đang có tỷ số 35-24 và có thành tích tốt nhất tại Giải VĐQG.

Lovullo không có nhiều thành công trên băng ghế dự bị của Diamondbacks. Trong mùa giải đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên Arizona, Lovullo đã dẫn dắt Diamondbacks tới 93 trận thắng và một chuyến đi đến NLDS. Dodgers đã vượt qua Diamondbacks trong vòng loại trực tiếp MLB 2017. Nó đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên và duy nhất sau mùa giải của Arizona dưới thời Lovullo.

Arizona đã có những mùa giải vô địch trong cả năm 2018 và 2019 nhưng không thể giành được chức vô địch hoặc giành được một suất đặc cách. Đội đã giành chiến thắng với tỷ số 25-35 trong mùa giải 2020 được rút ngắn bởi đại dịch. Arizona dẫn đầu vào năm 2021, với tỷ số 52-110. Tổ chức bị mắc kẹt bởi người quản lý của mình, cho Lovullo gia hạn thêm một năm với tùy chọn nhóm cho chiến dịch năm 2023.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Sau ba mùa thua liên tiếp, Diamondbacks có thể sẵn sàng tranh tài trở lại. Có vẻ như sự hồi sinh của Arizona vào năm 2023 đã giúp Lovullo có thêm ít nhất một năm gắn bó với câu lạc bộ.

Arizona đứng thứ hai trong NL về số lần chạy được ghi. Tiền vệ tân binh Corbin Carroll đang đạt .282/.368/.503. Lordes Gurriel Jr. dẫn đầu nhóm với 0,909 OPS.

Diamondbacks tổ chức Atlanta Braves vào chiều Chủ nhật trong trận đấu cao su của một loạt ba trò chơi.

thẻ: Kim cương Arizona

After leading the Arizona Diamondbacks to a strong start this season, manager Torey Lovullo has been rewarded with a one-year contract extension through the 2024 season. In his seventh year with the team, Lovullo has helped the Diamondbacks tie for first place in the NL West with the Los Angeles Dodgers. While the team has had some ups and downs in recent years, they seem poised to make a comeback this season, with promising performances from players like Corbin Carroll and Lordes Gurriel Jr. The Diamondbacks will continue their season with a rubber match against the Atlanta Braves on Sunday.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *