“Tiền đạo Austin Reaves gây ấn tượng với màn trình diễn chói sáng trong vòng loại của Lakers – Lời khen từ cựu vô địch”

Austin Reaves, một trong những cầu thủ của Los Angeles Lakers, đã được một cựu cầu thủ vô địch chọn là một trong những ngôi sao sáng trong trận đấu play-off vừa qua với Denver Nuggets. Theo Jelani McCoy, Reaves đã đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới trên sân khấu sáng nhất của trò chơi. Với trung bình 16,9 điểm, 4,6 rebounds và 4,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải, Reaves đã tỏ ra là một cầu thủ đáng tin cậy và có tác động đáng kể đối với đội bóng. Dù không đủ để giúp Lakers thắng miền Tây, nhưng Reaves đã chứng tỏ mình là một cầu thủ có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Trận đấu play-off của Austin Reaves với Lakers đã được chọn bởi một cựu cầu thủ vô địch

Mùa giải của Los Angeles Lakers sẽ kết thúc ở Vòng chung kết Western Conference mà không có sự trở lại chưa từng có. Đừng đổ lỗi cho Austin Reaves khi đội của anh ấy thất thủ 0-3 trước Nikola Jokic, Jamal Murray và Denver Nuggets. Như một cựu Laker nhận thấy, người bảo vệ năm thứ hai đã là một phát hiện trong trận playoff của Lakers, đưa trò chơi của anh ấy lên một tầm cao mới trên sân khấu sáng nhất của trò chơi.

Cựu ông lớn của Los Angeles, Jelani McCoy, đã chỉ ra Reaves, trong số những người khác, là một trong những cầu thủ mà anh ấy ngưỡng mộ nhất trong giai đoạn hậu mùa giải.

“Ý tôi là, thành thật mà nói, đó phải là một người như Austin Reaves,” McCoy nói trong tập mới nhất Huyền thoại phòng chờ với Trill Withers. “De’Aaron Fox thật tuyệt khi chứng kiến ​​Sacramento đưa Sacramento đến giai đoạn sau mùa giải theo cách mà anh ấy đã làm và anh ấy có xếp hạng khả năng bám đuổi cao nhất khi vào vòng loại trực tiếp hoặc ra khỏi mùa giải thông thường. Vì vậy, cốt truyện thực sự tốt.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

McCoy, cầu thủ được chọn vào vòng hai của Seattle Supersonics năm 1998, người đã chơi trong đội vô địch của Lakers năm 2002, tận hưởng thành công của những cầu thủ ít đi theo con đường đến với sự nổi bật của NBA. Hành trình nhanh chóng của Reaves từ khởi đầu không có tên tuổi, không có tên tuổi đến việc củng cố bản thân với tư cách là cầu thủ thứ ba xuất sắc nhất của Lakers dưới kính hiển vi của trận playoff chắc chắn sẽ được áp dụng.

“Austin Reaves, sinh viên năm hai. Trời ạ, các cầu thủ của Golden State có rất nhiều cơ hội để thi đấu sau mùa giải, nhưng thực sự người mà tôi ngưỡng mộ nhất lại là người mà tôi có thể theo dõi nhiều nhất, nhìn này,” McCoy tiếp tục. “Có lẽ giống như Austin Reaves, những người như vậy, họ không có những đường chuyền dễ dàng nhất để thành công.”

Reaves ghi trung bình 16,9 điểm, 4,6 rebounds và 4,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải, ghi lưới trên đường đạt 44,2% sút từ ngoài vòng cung. Anh ấy dễ dàng trở thành cầu thủ chơi hiệu quả thứ hai ở Los Angeles sau LeBron James, và chủ yếu bảo vệ những người như Desmond Bane, Klay Thompson và Michael Porter Jr.

Lối chơi bùng nổ của Reaves có thể là không đủ để Lakers thắng miền Tây. Tuy nhiên, ít nhất, anh ấy đã tự khẳng định mình là một cầu thủ có tác động đáng tin cậy với một số cơ hội để phát triển trong một mùa hè chắc chắn sẽ bao gồm một ngày lương lớn trong cơ quan tự do bị hạn chế.

thẻ: Austin Reaves, Los Angeles Lakers, NBRPA

In conclusion, Austin Reaves has been recognized by former Lakers champion player, Jelani McCoy, as a standout player in the Lakers’ playoff run. Reaves’ journey from an unknown player to the third-best player on the Lakers’ roster during the playoffs is remarkable. McCoy admires Reaves’ ability to succeed without the easiest path to success and believes that Reaves has a bright future ahead of him. Although the Lakers did not make it past the Western Conference Finals, Reaves’ impact on the team cannot be overlooked. His impressive performance during the playoffs has solidified his position as a reliable player, and he is expected to have a bright future in the NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *