“Tiền vệ mới của đội Dolphins tự tin so sánh mình với Christian McCaffrey”

Miami Dolphins vừa có một tân binh đầy tự tin tên Devon Achane. Ngay từ buổi ra mắt tân binh NFLPA 2023, Achane đã so sánh mình với tiền vệ Christian McCaffrey – một trong những cầu thủ chạy lùi hiện đại nhất NFL. Nếu Achane có thể thể hiện những kỹ năng tương tự như McCaffrey, thì Dolphins sẽ trở nên nguy hiểm hơn. Sự tự tin của Achane được hình thành từ thành tích ấn tượng của anh trong sự nghiệp đại học, với tám lần chạm bóng và 1106 yard lao tới, cũng như ba lần TD trên 196 yard nhận bóng. Họ hy vọng anh ấy có thể làm được điều tương tự ở Miami.

Tân binh Dolphins chạy lại tự tin so sánh mình với Christian McCaffrey

Devon Achane, Cá heo Miami, Christian McCaffrey,

Người hâm mộ Miami Dolphins sẽ thích so sánh cầu thủ Devon Achane với chính mình.

Tân binh của Dolphins đang chạy trở lại đã tham dự buổi ra mắt tân binh NFLPA 2023 vào cuối tuần qua, nơi anh ấy được hỏi về đủ thứ, từ cuộc trò chuyện với tiền vệ Tua Tagovailoa đến khả năng chạy cùng các đồng đội Jaylen Waddle, Tyreek Hill và Raheem Mostert.

Tuy nhiên, hai trong số các câu hỏi được đưa ra là về tiền vệ mà anh ấy ngưỡng mộ nhất và các so sánh NFL hiện tại của anh ấy. Achane không ngần ngại so sánh mình với Christian McCaffrey, người cũng là một trong những nguồn cảm hứng của anh trong game.

“Ban đầu, đó là Landanian Tomlinson. Sau đó là Reggie Bush. Và bây giờ là Christian McCaffrey,” Achane nói yêu thích chạy lại trong NFL, thông qua Josh Houtz của Fins District. Khi được hỏi về cầu thủ mà anh ấy được so sánh nhiều nhất, anh ấy ngay lập tức trả lời: “McCaffrey.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Người hâm mộ Dolphins vẫn chưa được xem Devon Achane biểu diễn trong năm đầu tiên của anh ấy ở Miami sau khi đội đã chọn anh ấy vào vòng thứ ba của Dự thảo NFL 2023 ngoài Texas A&M. Tuy nhiên, họ chắc chắn sẽ thích sự tự tin mà anh ấy thể hiện ngay từ đầu.

Christian McCaffrey là ví dụ hoàn hảo về việc chạy lùi hiện đại nên như thế nào. Khi các RB khác trong giải đấu tiếp tục mất giá trị, CMC tiếp tục phát triển và biến mình thành một đơn vị tấn công mạnh mẽ. Anh ấy không chỉ có thể chạy bóng mà còn có thể đóng vai trò là người nhận và chuyền bóng.

Nếu Acane có thể thể hiện những kỹ năng tương tự như McCaffrey, thì Dolphins chắc chắn có thể nguy hiểm hơn. RB trẻ tuổi đã thể hiện trong sự nghiệp đại học của mình rằng anh ấy có thể chạy và bắt bóng – ghi tám lần chạm bóng và 1106 yard lao tới, cũng như ba lần TD trên 196 yard nhận bóng – vì vậy hy vọng anh ấy có thể làm được điều tương tự ở Miami.

thẻ: Christian McCaffrey, Cá heo Miami


Tân binh Devon Achane của Miami Dolphins đã cho thấy sự tự tin và ngưỡng mộ Christian McCaffrey trong buổi ra mắt NFLPA 2023. Nếu Achane có thể thể hiện những kỹ năng tương tự như McCaffrey, thì Dolphins chắc chắn có thể nguy hiểm hơn. RB trẻ tuổi đã thể hiện trong sự nghiệp đại học của mình rằng anh ấy có thể chạy và bắt bóng – vì vậy hy vọng anh ấy có thể làm được điều tương tự ở Miami. Nhưng liệu Achane có thể trở thành một trong những cầu thủ tấn công đa năng như McCaffrey hay không, chỉ thời gian mới có thể trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *