“Tiết lộ ảnh nổi tiếng của Roschon Johnson tại Texas – Chứng minh sự định mệnh của anh chàng với đội bóng Chicago Bears”

Roschon Johnson, cựu tuyển thủ Texas nổi bật, đã được Chicago Bears chọn trong Dự thảo NFL năm 2023 để củng cố chiều sâu của đội ở vị trí chạy lùi. Điều này đã gây ngạc nhiên cho nhiều người, bởi vì Bears vốn không cần quân tiếp viện ở vị trí này. Tuy nhiên, Bears tin rằng Johnson sẽ hòa nhập tốt với đội bởi vì anh ta phù hợp với văn hóa của đội và là một người thông minh và có lương tâm. Bức ảnh của Johnson mặc chiếc áo len cổ tròn của Bears khi ngồi trong lớp học của anh ấy ở Texas năm ngoái đã chứng tỏ rõ ràng rằng anh ấy nên ở cùng Bears. Ngày đầu tiên của lịch trình OTA của Bears được ấn định vào ngày 22 tháng 5.

Bức ảnh lan truyền của Roschon Johnson ở Texas chứng tỏ anh ấy nên ở cùng Bears

gấu, roschon johnson, mè robinson, todd mcshay, gấu roschon johnson

Chicago Bears đã củng cố chiều sâu của họ ở vị trí chạy lùi trong Dự thảo NFL năm 2023, khi họ chọn cựu tuyển thủ Texas nổi bật Roschon Johnson với lượt chọn số 1 chung cuộc. 115.

Có vẻ như nó luôn dành cho Johnson và Bears.

Vào thứ Tư, tài khoản Twitter chính thức của Longhorn Network chia sẻ một bức ảnh Johnson mặc một chiếc áo len cổ tròn của Bears khi ngồi trong một trong những lớp học của anh ấy ở Texas năm ngoái.

Cuộc gọi của Bears để lấy Johnson trong Dự thảo NFL tháng trước hẳn đã khiến nhiều người xung quanh giải đấu ngạc nhiên. Nhìn chung, Chicago đã không tham gia Dự thảo NFL năm nay vì rất cần quân tiếp viện ở vị trí chạy lùi, đặc biệt là sau khi họ ký hợp đồng một năm với D’Onta Foreman vào tháng Ba.

Hơn nữa, Johnson đã tuyên bố sau khi Bears chọn anh ấy ở vòng thứ tư rằng anh ấy không có “liên hệ nhiều” với đội trước khi dự thảo. Anh ấy đã lên lịch các chuyến thăm của top 30 với một số đội, nhưng anh ấy không có cuộc gặp nào như vậy với Chicago.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, Bears đang muốn cải thiện chiều sâu ở vị trí này và tin rằng Johnson sẽ hòa nhập tốt với đội.

“Thực hiện nghiên cứu của chúng tôi trước khi dự thảo, anh ấy phù hợp với văn hóa chúng tôi có ở đây và điều đó đã không thay đổi trong hai ngày anh ấy ở đây,” huấn luyện viên đội hậu vệ David Walker cho biết hồi đầu tháng này. “Thằng bé là một đứa trẻ thông minh và có lương tâm. Anh ấy làm việc chăm chỉ, và anh ấy sẽ là phiên bản tốt nhất của chính mình mỗi ngày. Không thể đòi hỏi nhiều hơn thế.”

Điều phối viên của các đội đặc biệt của Bears, Richard Hightower, đã tiếp xúc với Johnson trong lịch trình trại nhỏ dành cho tân binh của đội và anh ấy có ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ về cựu vận động viên Texas đang quay trở lại.

“Đầu tiên và quan trọng nhất, anh ấy là một con người đáng kinh ngạc,” Hightower nói hồi đầu tháng này. “Chỉ xét về sự chú ý của anh ấy đến từng chi tiết, chúng tôi đã có một bài kiểm tra pop [Saturday morning]. Anh ấy đứng trong phòng và nhận được tất cả các câu trả lời của mình đúng 100%. Vì vậy, nó cho tôi thấy từ quan điểm bóng đá rằng anh ấy đã được gọi.”

Johnson chắc chắn đang mong chờ các OTA Chicago sắp tới. Ngày đầu tiên của lịch trình OTA của Bears được ấn định vào ngày 22 tháng 5.

thẻ: gấu Chicago


Roschon Johnson đã chứng tỏ mình xứng đáng ở cùng Bears qua bức ảnh lan truyền của anh ta mặc chiếc áo len cổ tròn của đội khi ngồi trong lớp học tại Texas năm ngoái. Dù có nhiều người ngạc nhiên khi Bears lựa chọn Johnson trong Dự thảo NFL, huấn luyện viên đội hậu vệ David Walker tin rằng anh ta sẽ phù hợp với văn hóa của đội. Điều phối viên của các đội đặc biệt của Bears, Richard Hightower, cũng có ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ về Johnson và nói rằng anh ta là một con người đáng kinh ngạc. Johnson đang mong chờ các OTA Chicago sắp tới để bắt đầu chinh phục cơ hội của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *