“Tiết lộ chấn động của Dre Greenlaw về chấn thương ngón tay, buộc anh phải phẫu thuật” – Cập nhật từ ngôi sao linebacker của 49ers

Tiền vệ Dre Greenlaw của đội bóng San Francisco 49ers đã phải chịu chấn thương ngón tay cái và phải trải qua ca phẫu thuật để chữa trị vấn đề này. Tuy nhiên, anh đang tích cực hồi phục và sẽ sớm trở lại sàn đấu. Greenlaw cũng đã bày tỏ sự hào hứng với vai trò mới của mình trong đội hình phòng ngự của 49ers, cùng với sự xuất hiện của Javon Hargrave. Đây được xem là một tin vui cho các fan của đội bóng và hy vọng đội sẽ có một mùa giải thành công trong NFL 2023.

Tiền vệ 49ers Dre Greenlaw nói về chấn thương ngón tay cái buộc anh phải phẫu thuật

San Francisco 49ers đã bắt đầu ATO của họ với sự vắng mặt đáng chú ý. Linebacker Dre Greenlaw đã phải ngồi ngoài vì vấn đề về ngón tay cái kể từ cuối mùa giải NFL 2022.

Khi chứng kiến ​​các đồng đội của mình bắt đầu bước vào mùa giải tới, Greenlaw giải quyết vấn đề hồi phục khi anh trở lại sau ca phẫu thuật để chữa ngón tay cái bị thương.

“Hiện tại mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp, vì vậy tôi đoán là tôi chỉ đang chờ đợi,” người xếp hàng của 49ers nói một cách tích cực, theo David Bonilla của 49erswebzone.com. “Ngay bây giờ, tôi nghĩ phần lớn họ sẽ loại tôi khỏi các OTA, chỉ vì bạn không muốn có bất kỳ trở ngại nào ngay bây giờ. Nhưng nó đã diễn ra tốt đẹp.”

Dre Greenlaw lau ngón tay cái. Anh ấy nói rằng nó khiến anh ấy gặp rắc rối khi đấm bóng. Một số khó chịu cũng xảy ra khi anh ta dùng tay xúc phạm các tiền đạo. Greenlaw quyết định phẫu thuật sau mùa giải để khắc phục vấn đề này cho anh ấy. Hàng thủ được xếp hạng cao nhất của 49ers có thể còn tốt hơn nữa khi Greenlaw đã loại bỏ được sự khó chịu này nhờ ca phẫu thuật.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hơn nữa, hậu vệ cánh cũng cởi mở với điều phối viên phòng ngự mới của họ, Steve Wilks. Cụ thể, anh ấy đã nói về việc tăng vai trò gấp rút của mình cho 49ers. “Tôi cũng đã nói chuyện với anh ấy, và dựa trên những gì chúng tôi đã làm, sẽ có rất nhiều cách mà anh ấy có thể đối đầu với chúng tôi trong việc chạy lùi,” Greenlaw nói, ca ngợi hàng phòng ngự. Chỉ số IQ của Wilk.

“Cho dù anh ấy gọi nó là gì, cho dù chúng tôi chạy vội vàng ôm đồm hay bất cứ thứ gì anh ấy gọi là gì, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ gửi cho chúng tôi nhiều hơn nữa,” 49ers tự tin tiết lộ khi chào đón vai trò mới.

Greenlaw sẽ có quân tiếp viện mới khi San Francisco bổ sung Javon Hargrave vào tuyến phòng thủ của họ. Có rất nhiều sự phấn khích khi đơn vị phòng thủ hàng đầu này chỉ trở nên tốt hơn với sự trở lại của các tiền vệ.

thẻ: San Francisco 49ers

Dre Greenlaw đã chia sẻ về việc phải phẫu thuật ngón tay cái và sự khó chịu mà nó mang lại cho anh khi đấm bóng hoặc xúc phạm các tiền đạo. Tuy nhiên, anh tỏ ra tích cực trong quá trình phục hồi và đang chờ đợi được trở lại sớm. Greenlaw cũng đề cập đến vai trò của mình trong đội hình và sự phấn khích khi đơn vị phòng thủ hàng đầu của 49ers sẽ trở nên tốt hơn với sự bổ sung của Javon Hargrave. Cùng với Steve Wilks, điều phối viên phòng ngự mới của đội, Greenlaw tin rằng đội hình phòng ngự của 49ers sẽ tiếp tục cải thiện và đối đầu tốt hơn với các đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *