“Tiết lộ của Tee Higgins về việc giữ chân đội Bengals cốt lõi trong thời gian đàm phán hợp đồng của Joe Burrow”

Tee Higgins đã chơi vai trò quan trọng trong việc giữ cốt lõi của đội bóng Cincinnati Bengals trong các cuộc đàm phán hợp đồng của Joe Burrow. Với cả Ba người, Joe Burrow, Ja’Marr Chase và Tee Higgins đang có một cốt lõi trẻ trung với tầm nhìn xa. Tuy nhiên, trong vài năm tới, đội bóng sẽ phải trả rất nhiều tiền để giữ chân họ. Burrow là một trong những người đầu tiên được gia hạn hợp đồng và anh ta đã bày tỏ mong muốn giữ nhóm lại với nhau. Higgins và Chase cũng đồng ý, và Higgins tiết lộ rằng họ đã nói về việc sống cùng nhau trong tương lai.

Tee Higgins đã đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cốt lõi của người Bengal cùng nhau trong các cuộc đàm phán hợp đồng của Joe Burrow

Bengals, Joe Burrow, Tee Higgins, Ja'Marr Chase

Đồng hồ đang điểm cho lõi hiện tại của Cincinnati Bengals. Có một cốt lõi trẻ tuổi với những người như Joe Burrow, Ja’Marr Chase và Tee Higgins là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, tại một thời điểm nào đó trong vài năm tới, đội sẽ phải trả cho họ rất nhiều tiền để giữ chân họ. Burrow là một trong những người đàn ông đầu tiên từ cốt lõi này đủ điều kiện để được gia hạn và anh ấy bày tỏ mong muốn giữ nhóm lại với nhau. Higgins và Chase dường như đánh giá cao tình cảm này, Higgins tiết lộ rằng nhóm đã nói về sống cùng nhau rồi, theo Charlie Goldsmith.

Tee Higgins: “”Rõ ràng là chúng tôi đang nói về việc ở bên nhau lâu dài. Hy vọng rằng chúng tôi có thể làm được điều đó và thương lượng được điều gì đó để họ (Bengal) có thể giữ ba chúng tôi lại.”

Burrow, Chase và Higgins hiện đang ký hợp đồng quy mô tân binh. Cả ba hiện đang làm việc hiệu quả hơn hợp đồng này và họ sẵn sàng được trả tiền sớm hơn là muộn. Tất nhiên, cả ba đều muốn chăm sóc bản thân và nhận được những chiếc túi xứng đáng. Tuy nhiên, Burrow sẵn sàng cấu trúc hợp đồng của mình để người Bengal có thể gia hạn lớn cho cả Chase và Higgins.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Higgins cũng đủ điều kiện để gia hạn hợp đồng, vì anh ấy được nhập ngũ cùng hạng với Burrow. Có tin đồn rằng người Bengal thà trao đổi Higgins hơn là trả tiền cho anh ta, nhưng họ đã bị bắn hạ bởi giám đốc điều hành Cincy Duke Tobin. Higgins cũng đánh giá cao công việc từ văn phòng.

Về Công tước Tobin bác bỏ những tin đồn thương mại: “Thật tuyệt khi thấy điều đó. Nó khiến tôi cảm thấy muốn ở đây hơn.”

Giờ đây, đội Bengal phải đối mặt với câu hỏi hóc búa mà tất cả các đội trẻ đang lên đã phải đối mặt trong nhiều năm. Khi mức giá dành cho các cầu thủ ngôi sao của bạn tăng lên, họ ngày càng khó giữ chân mọi người lại với nhau. Điều đó không phải là không thể, nhưng như chúng ta đã thấy trong nhiều năm qua, cũng rất hiếm khi thấy một đội kết hợp với nhau. Joe Burrow, Ja’Marr Chase và Tee Higgins rõ ràng đều muốn ở lại cùng nhau tại Cincinnati. Câu hỏi duy nhất là… văn phòng phía trước có sẵn sàng chi số tiền cần thiết để giữ họ không?

thẻ: Cincinnati Bengals, Joe Burrow, Tee Higgins


Tee Higgins, Ja’Marr Chase và Joe Burrow đang là những cầu thủ trẻ nhất của Cincinnati Bengals, nhưng họ đã đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cốt lõi của đội bóng lại với nhau trong cuộc đàm phán hợp đồng. Burrow đã bày tỏ mong muốn giữ ba người lại với nhau và cả hai cầu thủ trẻ cũng đánh giá cao tình cảm này. Tuy nhiên, khi mức giá dành cho các cầu thủ ngôi sao tăng lên, đội Bengal còn phải đối mặt với câu hỏi liệu văn phòng phía trước có sẵn sàng chi số tiền cần thiết để giữ họ không? Câu trả lời vẫn chưa rõ, nhưng sự ổn định của cốt lõi của đội bóng phụ thuộc vào việc giữ chân những cầu thủ trẻ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *