“Tiết lộ đặc biệt từ WR Deebo Samuel về mùa giải 2022 kinh hoàng của 49ers”

Deebo Samuel, cầu thủ máy thu rộng của San Francisco 49ers, đã có một mùa giải 2022 kém cỏi sau khi không đáp ứng được những kỳ vọng cao cả của mình. Tuy nhiên, Samuel đã thừa nhận và chỉ trích bản thân và hứa sẽ trở lại với phong độ tốt nhất. Và điều đó làm cho các CĐV của 49ers cảm thấy tự tin hơn về tương lai của đội bóng. Mặc dù Samuel đã gặp chấn thương, nhưng anh ta vẫn có thể lấy lại phong độ cũ và trở thành mối đe dọa lớn như năm 2021. Chúng ta cùng chờ đợi và xem Samuel sẽ có một mùa giải 2023 thành công như thế nào.

49ers WR Deebo Samuel nhập cuộc tuyệt đẹp trong mùa giải 2022 ‘khủng khiếp’

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Máy thu rộng của San Francisco 49ers Deebo Samuel đã không ngừng chỉ trích bản thân kể từ màn trình diễn kém cỏi của anh ấy vào năm 2022, khiến anh ấy không đáp ứng được những kỳ vọng cao cả mà anh ấy đã đặt ra ở mùa giải trước.

Samuel đã giành chức vô địch Pro Bowl và First Team All-Pro vào năm 2021 sau khi tích lũy được 1.405 thước Anh và sáu lần chạm bóng trong 77 lần tiếp bóng. Anh ấy cũng lao tới 59 lần trong năm và đạt được 365 thước Anh và 8 lần chạm bóng. Tuy nhiên, vào năm 2022, cầu thủ 27 tuổi này không có vẻ gì là vượt trội như vậy sau khi anh ấy kết thúc chiến dịch với tổng cộng 5 lần chạm bóng và tổng cộng 864 yard.

Chắc chắn, Samuel đã chơi ít hơn ba trận vào năm ngoái vì chấn thương mà anh ấy gặp phải ở Tuần 14. Nhưng điều đó vẫn không giải thích được sự sụt giảm lớn về sản lượng mà anh ấy gặp phải.

Trên báo chí vào thứ Ba trong minicamp bắt buộc đầu tiên của 49ers, Samuel đã mô tả lối chơi của anh ấy vào năm 2022 là “ẩm ướt”. Anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy không được khỏe trước khi hứa sẽ trở lại và không chơi như vậy nữa.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Thật kinh khủng. Mọi khía cạnh… Tôi sẽ không bao giờ đưa những thứ như thế vào băng nữa,” Samuel chia sẻ.

Đó chắc chắn là một năm đáng nhớ đối với Deebo Samuel. Ngay cả khi 49ers vượt qua giai đoạn sau mùa giải và tiến đến Giải vô địch Hội nghị, Samuel sẽ tốt hơn cho San Francisco.

Tin tốt cho Samuel là cậu ấy biết mình còn thiếu sót ở đâu và không còn cách nào khác ngoài đứng dậy. Câu hỏi duy nhất là liệu anh ta có thể lấy lại phong độ cũ đã khiến anh ta trở thành mối đe dọa lớn như vậy vào năm 2021 và đạt được mức sản lượng tương tự hay không.

thẻ: Deebo Samuel, San Francisco 49ers


Mặc dù mùa giải 2022 của Deebo Samuel không đạt được những kết quả như mong đợi, nhưng cầu thủ này đã cho thấy sự quyết tâm và ý chí để cải thiện bản thân. Tuy nhiên, câu hỏi vẫn đặt ra là liệu anh ta có thể trở lại phong độ cũ và đạt được mức sản lượng tương tự như mùa giải 2021 hay không. Với sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng, chúng ta hãy hy vọng rằng Deebo Samuel sẽ trở thành một mối đe dọa lớn cho đối thủ của San Francisco 49ers trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *