“Tiết lộ thật của nghệ sĩ ném bóng James Paxton sau khi bị Angels đánh bại”

Bài viết giới thiệu về cầu thủ bóng chày James Paxton của đội Boston Red Sox. Trong trận đấu gần đây với Los Angeles Angels, Paxton đã phải đón nhận trận thua đậm 7-3 và thừa nhận rằng anh ấy đã mắc phải nhiều lỗi trong trận đấu. Paxton cũng đã gặp rắc rối từ việc thông tin sai lệch trong đơn hàng, nhưng quản lý của Boston Red Sox, Alex Cora, khẳng định rằng mọi thứ vẫn ổn. Red Sox hiện đang đứng ở vị trí thứ tư tại American League East, và cần Paxton trở thành một phần quan trọng trong vòng quay của họ nếu muốn giành quyền vào vòng loại trực tiếp. Các từ khóa chính của bài viết bao gồm “James Paxton”, “Boston Red Sox”, “thua trận”, “Los Angeles Angels”, “Alex Cora”.

Người ném bóng Red Sox James Paxton đã thành thật khi được các Thiên thần gắn thẻ

Cầu thủ thuận tay trái của Boston Red Sox, James Paxton, đã rất trung thực về màn trình diễn của anh ấy trong trận thua 7-3 của đội anh ấy trước Los Angeles Angels vào tối thứ Tư.

Paxton cho phép năm lần chạy trong ba hiệp, dẫn đến chiến thắng đậm ở Anaheim. Nó khiến người đàn ông 34 tuổi thua trận đầu tiên sau hai năm. Paxton đã phải vật lộn để đạt được vị trí của mình một cách nhất quán, đi bộ ba gậy và bỏ một vài đường chạy về nhà trước LA.

“Tôi không sắc sảo. Tôi đã bị tụt lại phía sau, mắc lỗi ở giữa đĩa và họ đã bắt tôi phải trả giá vì điều đó,” Paxton nói sau trận đấu, như đã thấy trên tin tức sau trận đấu của NESN.

“Hướng dẫn không tốt. Tôi không thể giữ quả bóng ở nơi tôi muốn ném nó. Tôi chỉ mất cả hai mặt của đĩa và để lại quả bóng cho họ.

Đó là dấu hiệu rắc rối đầu tiên đối với Paxton trong mùa giải này, nhưng những khó khăn bắt nguồn từ việc thông tin sai lệch trong đơn hàng, theo quản lý của Boston Red Sox, Alex Cora.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Mọi thứ vẫn ổn, chỉ là lệnh bị tắt,” Cora nói. “Các hiệp đầu tiên là điện. Sau đó, anh đi Hunter [Renfroe] trên bốn lần ném bóng, chúng tôi đã vượt lên dẫn trước hai lần…Tôi nghĩ thế là xong, đó là mệnh lệnh. Tôi nghĩ rằng những thứ đó là tốt.

Red Sox hiện đang đứng ở vị trí thứ tư tại American League East, kém đội đầu tiên là Rays 9,5 trận. Red Sox cần Paxton trở thành một phần quan trọng trong vòng quay của họ nếu họ muốn giành quyền vào vòng loại trực tiếp.

Cho dù đó là bản thân Paxton hay chỉ huy, Red Sox cần phải tìm ra nó. Red Sox cần người ném bóng xuất phát của họ bắt đầu ném bóng tốt hơn nếu họ muốn xoay chuyển mùa giải của mình. Paxton là một phần quan trọng trong vòng quay của họ và anh ấy cần bắt đầu ném bóng như khi còn thi đấu cho Seattle Mariners.

Red Sox sẽ có một ngày nghỉ vào thứ Năm, có thể giúp James Paxton đạt được thành công giống như hai trận đầu tiên của anh ấy, vì cả hai đều có ít nhất năm ngày nghỉ ngơi.

thẻ: Sox đỏ Boston

Như vậy, James Paxton đã trở thành một phần quan trọng trong vòng quay của Red Sox. Tuy nhiên, việc anh không thể ném bóng tốt trong trận đấu với Angels đã khiến đội bóng này thua trận. Red Sox cần tìm ra giải pháp để giúp Paxton có được màn trình diễn tốt hơn trong các trận đấu tiếp theo. Có thể một ngày nghỉ vào thứ Năm sẽ giúp anh ấy hồi phục và đạt được thành công như những trận đấu đầu tiên của mình. Red Sox cần một người ném bóng xuất phát tốt nếu muốn giành quyền vào vòng loại trực tiếp và Paxton có thể là chìa khóa để đạt được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *