“Tiết lộ ứng cử viên tiềm năng của Vikings cho mùa giải NFL 2023: Người mới tài năng đầy bất ngờ”

Trong bối cảnh tin đồn về việc Dalvin Cook sẽ ra đi, Minnesota Vikings đang tìm kiếm một lựa chọn mới cho vị trí chạy trở lại. DeWayne McBride, cầu thủ chạy lùi tài năng từ UAB, có thể là một tân binh xuất sắc nhất của đội bóng này trong mùa giải NFL 2023. McBride được đánh giá cao về khả năng vận chuyển bóng và cân bằng, ở độ tuổi 22 và có thể trở thành phương án dự phòng chính cho Alexander Mattison. Dù có nhiều vấn đề tiềm ẩn, McBride vẫn là một tài năng đầy triển vọng và sẽ là một tân binh đáng chú ý của Minnesota Vikings trong mùa giải NFL 2023.

Hãy ngủ những tân binh xuất sắc nhất của người Viking để tạo ảnh hưởng trong mùa giải NFL 2023

Tin đồn mới nhất từ ​​Minnesota là Dalvin Cook sắp ra đi. Trò chơi chạy của Minnesota Vikings ‘chùn bước vào năm 2022, vì đội chạy trung bình dưới 100 thước Anh mỗi trận – thành tích kém thứ năm trong NFL.

Nhượng quyền thương mại cũng đã tái ký hợp đồng dự phòng Alexander Mattison với hợp đồng hai năm đồng thời thay thế Cook bằng Mattison một cách thuận tiện trên biểu ngữ Twitter của nhóm.

Với mức giới hạn khổng lồ của Cook (14,1 triệu đô la trong năm nay, cao thứ ba trong đội) và việc đội rời khỏi trò chơi đang chạy, việc giải phóng hoặc giao dịch Cook có khả năng xảy ra — mặc dù cơ cấu lại hợp đồng của anh ấy cũng là một lựa chọn.

Giả sử Cook không chơi cho Vikings vào năm 2023, đội sẽ có chỗ trống để chạy trở lại. Mattison đã được chứng minh là một phương án dự phòng đáng tin cậy và lượt chọn thứ năm năm 2022 Ty Chandler cũng là một lựa chọn, nhưng còn lượt chọn thứ bảy năm 2023 DeWayne McBride thì sao?

Khi Cook ra đi, McBride có thể là một cầu thủ có tác động bị đánh giá thấp trong mùa giải tân binh của anh ấy.

Hãy ngủ những tân binh xuất sắc nhất của người Viking để tạo ảnh hưởng trong mùa giải NFL 2023

Một lựa chọn dự kiến ​​​​ở vòng thứ tư so với Marlon Mack, UAB chạy lùi DeWayne McBride đã thất thủ trước Vikings ở vòng thứ bảy do lo ngại về an ninh bóng và thiếu khả năng bắt đường chuyền từ khu vực cuối sân.

Nhưng đừng để những lo ngại đó làm lu mờ sự thật rằng McBride là một người vận chuyển bóng ưu tú ở trường đại học. Năm ngoái, anh ấy đã lao tới 1.713 thước Anh và 19 lần chạm bóng vào năm ngoái, cả hai đều đứng thứ hai toàn quốc. Anh ấy thực hiện trung bình 7,4 thước Anh mỗi lần thực hiện khi làm như vậy – bao gồm cả trung bình 4,7 thước Anh sau một lần chạm bóng (năm người đứng đầu trong nước).

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù hiếm khi đối đầu với các đối thủ cấp cao nhất tại UAB, McBride đã lao tới 13 lần trong cự ly 61 thước trước Nhà vô địch quốc gia Georgia vào năm 2021, số thước nhiều thứ ba mà Bulldogs cho phép vào năm đó. Anh ấy đã kết thúc mùa giải 2021 với 183 yard và một cú chạm bóng trước BYU xếp thứ 12.

Những nỗ lực của McBride đã giúp anh ấy có được vị trí Đội thứ ba Toàn Mỹ vào năm 2022. Về mặt thể thao, cầu thủ gốc Florida có các công cụ thể chất để thành công với tư cách là một NFL chạy trở lại. Anh ấy là một vận động viên chạy mạnh mẽ, cao 5-10 và nặng 209 pound, nhưng anh ấy cũng có tốc độ ngoài sân tuyệt vời – bằng chứng là thời gian chạy 4,52 yard 40 yard của anh ấy – cũng như sự thay đổi giữa các lần tắc bóng bị đánh giá thấp.

Có lẽ thuộc tính tốt nhất của nó là sự cân bằng của nó. McBride có thể lao vào một hậu vệ ở tốc độ tối đa và đứng vững dễ dàng như cách anh ấy có thể quỳ gối trước một tiền đạo. Khả năng thăng bằng tuyệt vời của anh ấy kết hợp với tầm nhìn đáng kinh ngạc khiến anh ấy trở thành một cầu thủ khó nhận được sự giúp đỡ, chứ chưa nói đến việc đưa vào sân.

Đối với mối quan tâm; McBride đã lóng ngóng 11 lần trong hai mùa giải đại học cuối cùng của anh ấy trong khi chỉ có 5 lần bắt bóng trong khoảng thời gian đó.

McBride đã chơi cho một đội Blazers hiếm khi sử dụng lưng của nó làm máy thu. Ngay cả dự phòng của McBride cũng chỉ có 19 lần bắt bóng trong 13 trận cho đến mùa giải 2022. Ngoài ra, Ty Chandler là một người bắt đường chuyền thông minh hơn, người có thể đảm nhận vai trò hậu vệ thứ ba cho Vikes.

Các vấn đề mò mẫm có thể là một giải pháp nghiêm túc hơn. đội NFL ghét lóng ngóng, và đối với những hậu vệ trẻ, những pha lóng ngóng sớm có thể dẫn đến việc phải ngồi dự bị lâu dài trong sự nghiệp.

Bất chấp những vấn đề tiềm ẩn này, McBride vẫn có nhiều mặt trái trong bản nháp và bộ phim thời đại học của anh ấy rất thú vị để xem.

McBride hiện đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng độ sâu của người Viking và có thể dễ dàng dẫn trước Ty Chandler ở lượt chọn thứ năm năm 2022 chưa được chứng minh. Nếu Dalvin Cook kết thúc ở nơi khác, McBride có cơ hội trở thành phương án dự phòng chính của người Viking sau Alexander Mattison.

thẻ: Minnesota Vikings, Dự thảo NFL


Trong mùa giải NFL 2023 của Minnesota Vikings, việc tìm kiếm một chạy trở lại thay thế cho Dalvin Cook đã trở thành ưu tiên hàng đầu. Alexander Mattison và Ty Chandler đều là các lựa chọn đáng tin cậy, nhưng DeWayne McBride cũng đang trông đợi cơ hội của mình. Mặc dù McBride có những vấn đề tiềm ẩn về lóng ngóng và việc bắt bóng, anh ta vẫn là một cầu thủ có tác động bị đánh giá thấp trong mùa giải tân binh của mình. Với sự cân bằng, tầm nhìn đáng kinh ngạc và khả năng chạy tuyệt vời của mình, McBride có thể trở thành một phương án dự phòng chính cho Vikings sau Mattison nếu Cook không còn ở đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *