Tiêu đề mới: Liverpool đối mặt với giá cả cho tiền vệ trẻ người Pháp hứa hẹn

Liverpool đang tìm hiểu mức giá của tiền vệ trẻ người Pháp, Manu Kone. Theo báo cáo từ SPORT BILD, đội bóng này đã liên hệ với Borussia Monchengladbach để thảo luận về sự sẵn có của cầu thủ 22 tuổi. Bây giờ, có thông tin rằng câu lạc bộ Bundesliga đã đặt giá 35 triệu bảng để đảm bảo sự phục vụ của các tiền vệ của họ. Liverpool đang cố gắng để có được anh ấy Alexis McAllister từ Brighton vào mùa hè này. Đây là một mùa giải đáng thất vọng của Liverpool, nhưng HLV Jurgen Klopp tin rằng Anfield “sẽ phục hồi”.

Liverpool tìm hiểu mức giá của tiền vệ người Pháp

Liverpool đã được thông báo về mức giá của tiền vệ trẻ người Pháp, Manu Kone. Quỷ đỏ đang săn lùng những gương mặt mới ở giữa công viên vào mùa hè này và đã xác định Kone là hồ sơ phù hợp.

Theo báo cáo từ SPORT BILD, Liverpool đã liên hệ với Borussia Monchengladbach để thảo luận về sự sẵn có của cầu thủ 22 tuổi. Bây giờ, có thông tin rằng câu lạc bộ Bundesliga đã đặt giá 35 triệu bảng để đảm bảo sự phục vụ của các tiền vệ của họ.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool sẽ là một người bận rộn trong kỳ chuyển nhượng này. Quỷ đỏ đã nói lời chia tay với James Milner, Naby Keita và Alex Oxlade Chamberlain vào mùa hè này. Nhà vô địch châu Âu sáu lần cần một cuộc đại tu ở hàng tiền vệ, với Thiago Alcantara, Fabinho và Jordan Henderson là những cầu thủ chất lượng cao duy nhất còn lại. Liverpool cũng đang cố gắng để có được anh ấy Alexis McAllister từ Brighton vào mùa hè này.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhà báo nổi tiếng Fabrizio Romano cho biết: “Gladbach sẵn sàng để anh ấy ra đi với mức phí đó. [The] Quỷ đỏ đang]cố gắng giải quyết [the Alexis] Mac Allister, thì Kone cũng có tên trong danh sách.” Liverpool công bố Jorg Schmadtke là giám đốc thể thao mới của họ. Với cuộc hẹn của anh ấy, chúng ta có thể mong đợi những tin đồn chuyển nhượng của Liverpool sẽ bùng nổ trong vài ngày tới.

Đây là một mùa giải đáng thất vọng của Liverpool. The Reds đã ký hợp đồng với Cody Gakpo trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng để chiến đấu cho một suất tham dự Champions League. Tuy nhiên, họ đã đứng ngoài top 4 lần đầu tiên kể từ chiến dịch 2015/16. Tuy nhiên, Klopp nói rằng Anfield “sẽ phục hồi” vào đêm thứ Năm, mặc dù đó là trận đấu mà ông không thích.

thẻ: Liverpool

Liverpool đang tìm hiểu về mức giá của tiền vệ trẻ người Pháp, Manu Kone, sau khi Borussia Monchengladbach đặt giá 35 triệu bảng cho cầu thủ 22 tuổi này. HLV Jurgen Klopp cần bổ sung nguồn lực mới cho hàng tiền vệ của Liverpool, đặc biệt khi nhà vô địch châu Âu sáu lần này sẽ chia tay James Milner, Naby Keita và Alex Oxlade Chamberlain vào mùa hè này. Ngoài Kone, Liverpool còn đang cố gắng chiêu mộ Alexis McAllister từ Brighton. Với sự xuất hiện của giám đốc thể thao mới Jorg Schmadtke, chúng ta có thể mong đợi những tin đồn chuyển nhượng của Liverpool sẽ bùng nổ trong vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *