Tiêu đề mới: Lời nhận xét cuối mùa của GM Ken Holland sẽ đem lại động lực cho fan hâm mộ Edmonton Oilers

Bài viết giới thiệu về những bình luận cuối mùa của Oilers GM Ken Holland sẽ khuyến khích người hâm mộ Edmonton sau khi đội bóng này thất bại trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley năm 2023. Trong bài viết, Ken Holland đã chia sẻ về sự hy sinh và gắn bó với những gì bạn tin tưởng để giúp đội bóng đứng cuối cùng. Dù cốt lõi của Oilers vẫn còn vài năm trong hợp đồng, nhưng thời gian đang trôi qua đối với Holland và hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2023-24. Tuy nhiên, Holland vẫn mong muốn mang lại thành công tương tự như trong sự nghiệp của mình cho thành phố Edmonton và tin rằng đội bóng có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Những bình luận cuối mùa của Oilers GM Ken Holland sẽ khuyến khích người hâm mộ Edmonton

Ken Holland, Edmonton Oilers, Playoffs Stanley Cup

Edmonton Oilers lại phải chịu thêm một lần bị loại đáng thất vọng sau mùa giải ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley năm 2023 và những nhận xét cuối mùa giải của tổng giám đốc Ken Holland xác nhận rằng đội đang khao khát vươn lên dẫn đầu Giải khúc côn cầu quốc gia.

“Chúng tôi bị tàn phá,” Holland cho biết hôm thứ Tư, theo Derek Van Diest của NHL.com. “Tôi có những người ở đó nói với tôi rằng họ sẽ đến phòng tập thể dục vào tuần tới, họ sẽ không đi nghỉ, họ sẽ đi làm. Đó là điều mà những cầu thủ NHL này làm, họ nghỉ một tuần sau mùa giải và quay trở lại làm việc.

Không có quà tặng, bảo đảm hay quyền lợi nào vì chúng kiếm được, đó là sự hy sinh và gắn bó với những gì bạn tin tưởng. Bạn tin rằng bạn giỏi, và đó là cách bạn trở thành đội đứng cuối cùng.”

Oilers đã nói tất cả những điều đúng đắn sau khi thua Vegas Golden Knights trong sáu ván đấu, nhưng họ không thể khắc phục được vấn đề dù có hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là Connor McDavid và Leon Draisaitl.

Mặc dù cốt lõi vẫn còn một vài năm trong hợp đồng của họ, nhưng thời gian đang trôi qua đối với Hà Lan; hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải 2023-24.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi còn một năm trong hợp đồng và đối với tôi, đó là công việc còn dang dở,” người đàn ông 67 tuổi giải thích. “Tôi có ý định tôn trọng hợp đồng của mình. Ngoài ra, ở giai đoạn này của cuộc đời, tôi không đầu tư vào chuối xanh. Tôi không chắc liệu mình có ở đó đủ lâu để thấy chúng chuyển sang màu vàng hay không.”

Người Hà Lan đã từng ở đó trước đây; anh ấy đã giành được bốn Cúp Stanley với Detroit Red Wings, ba với tư cách là GM vào các năm 1998, 2002 và 2008. Anh ấy được Oilers thuê làm GM và chủ tịch điều hành khúc côn cầu vào tháng 5 năm 2019.

Anh ấy mong muốn mang lại thành công tương tự trong suốt sự nghiệp của mình cho thành phố Edmonton.

“Lần cuối cùng tôi làm tổng giám đốc của một đội vô địch Stanley Cup là vào năm 2008, tức là 15 năm trước và tôi muốn làm lại điều đó,” Ken Holland của Oilers nói. “Tôi nghĩ chúng tôi có một nhóm cầu thủ và một đội có thể biến điều đó thành hiện thực.”

thẻ: Dầu mỏ Edmonton

Sau mùa giải thất vọng, Oilers GM Ken Holland đã đưa ra những bình luận cuối mùa để khuyến khích người hâm mộ Edmonton. Holland đã nhấn mạnh rằng đội đang muốn vươn lên dẫn đầu Giải khúc côn cầu quốc gia. Mặc dù Oilers đã thua Vegas Golden Knights trong sáu ván đấu, nhưng Holland vẫn tin tưởng vào những cầu thủ của mình và hy vọng mang lại thành công cho thành phố Edmonton. Với hợp đồng của Holland sắp hết hạn vào cuối mùa giải 2023-24, ông muốn làm lại điều mà ông đã làm được 15 năm trước đó – giành được Cúp Stanley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *