“Tìm hiểu 2 tay chơi tự do mà Pacers nên tránh xa trong thời gian tự do NBA 2023”

Indiana Pacers đang trong giai đoạn xây dựng lại đội hình và Tyrese Haliburton là viên ngọc quý trong nỗ lực đó. Trước khi Haliburton nhận được hợp đồng tối đa, Pacers có thể tận dụng không gian giới hạn hiện có của họ để thêm những cầu thủ có ảnh hưởng. Tuy nhiên, họ cần tránh hai đại lý miễn phí là Kristaps Porzingis và Naz Reid. Porzingis có thể làm trùng lặp kỹ năng của Myles Turner và Reid có thể bị lạc trong cuộc xáo trộn. Pacers cần tìm cách xây dựng đội hình bền vững, tranh chức vô địch xung quanh Haliburton và sử dụng lượt chọn tổng thể thứ bảy của NBA Draft 2023 để phát triển sức mạnh về phía trước.

2 đại lý miễn phí mà Pacers phải tránh trong năm 2023 đại lý miễn phí NBA

Theo chúng tôi

Indiana Pacers đang ở giữa một cửa sổ quan trọng trong giai đoạn xây dựng lại của họ. Tyrese Haliburton, viên ngọc quý trong nỗ lực tái thiết của họ, sẽ sớm nhận được hợp đồng tối đa khi anh ấy chuẩn bị gia hạn hợp đồng tân binh. Vì vậy, trước khi điều đó xảy ra, Pacers có thể tận dụng tối đa không gian giới hạn hiện có của họ và thêm những cầu thủ có ảnh hưởng khi công ty tự do NBA bắt đầu vào tháng tới.

Tuy nhiên, Pacers, dù có một mùa giải 2022-23 đầy hứa hẹn, cũng không thể thổi bay một cầu thủ không chịu di chuyển quá nhiều của đối thủ. Chắc chắn, lọt vào vòng loại trực tiếp vẫn là mục tiêu sau khi Pacers bỏ lỡ hai lần lặp lại cuối cùng của giai đoạn hậu mùa giải. Nhưng đó không phải là mục tiêu cuối cùng của nhượng quyền thương mại khi họ cho nổ tung nó vào giữa năm 2022.

Như những người hâm mộ Pacers đã biết, nhượng quyền thương mại đã bị mắc kẹt ở giữa các đội đá playoff — với một vài khoảnh khắc tranh chấp danh hiệu thực tế ở giữa — trong hai thập kỷ qua. Đó là minh chứng cho thấy tổ chức Pacers được điều hành tốt như thế nào, nhưng cuối cùng, xây dựng một đội bền vững, tranh chức vô địch xung quanh Tyrese Haliburton mới là mục tiêu cuối cùng.

Vì vậy, ràng buộc nhượng quyền thương mại bằng một hợp đồng béo bở cho một All-Star bên lề, đồng thời giúp họ có cơ hội đá playoff cho mùa giải tới, có thể không phải là điều thông minh nhất. Mặc dù họ có thể lấp đầy lỗ hổng của nhóm ở vị trí thứ 4 bằng việc mua lại đại lý tự do lớn, nhưng làm như vậy có thể không phải là điều tốt nhất cho sức khỏe lâu dài của nhượng quyền thương mại. Trên thực tế, họ chỉ có thể sử dụng lượt chọn tổng thể thứ bảy của NBA Draft 2023 để phác thảo một sức mạnh về phía trước – Jarace Walker hoặc Taylor Hendricks đều nổi bật như những mục tiêu hợp lý trong phạm vi đó.

Với tất cả những gì đã nói, đây là hai người chơi mà Pacers phải tránh trong đại lý miễn phí.

Kristaps Porzingis

Cổ phiếu của Kristaps Porzingis ở mức thấp nhất mọi thời đại khi anh ấy còn thi đấu cho Dallas Mavericks, nhưng anh ấy hầu như đã trở lại thi đấu với Washington Wizards kể từ khi đến DC vào tháng 2 năm 2022. Porzingis, một chú kỳ lân cao 7’3, đã là một tùy chọn tấn công chết người cho Wizards, hoạt động ở vị trí cao và bắn qua những hậu vệ phải dựng thang chỉ để chống lại cú sút của anh ta. Porzingis cũng vẫn là một mối đe dọa chết người từ bên ngoài vòng cung, và kích thước tuyệt đối của anh ta khiến anh ta trở thành một sự hiện diện hùng vĩ để ghi bàn ở vòng đua.

Tuy nhiên, việc Porzingis toàn thời gian chuyển sang năm người đã khiến trận đấu trở nên dễ dàng hơn đối với anh ấy. Porzingis thường quá nhanh để bao phủ một khu trung tâm tốc độ, đặc biệt là khi di chuyển, trong khi việc chuyển sang số năm đã giúp công việc phòng thủ của anh ấy trở nên dễ dàng hơn, vì anh ấy phải bao phủ ít mặt đất hơn ở vòng ngoài.

Tuy nhiên, với Pacers, vai trò đó sẽ không dành cho Kristaps Porzingis. Như Pacers đã tìm thấy nó trong ba năm rưỡi, Myles Turner không thực sự hoạt động tốt nhất với các trung tâm khác; cả Turner và Domantas Sabonis đều thăng hoa sau khi chia tay.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Việc thêm Porzingis sẽ mang lại cho Pacers một số kỹ năng trùng lặp; Turner cũng thích bật lên trong 3 giây cũng như bật lên trên các khối.

Tái hợp với Rick Carlisle có thể không phải là ý tưởng tốt nhất cho cả hai bên; Carlisle đã chán nản với Porzingis vào cuối nhiệm kỳ của mình với Dallas Mavericks, và kết quả là quá trình sản xuất của Porzingis bị ảnh hưởng. Trả hơn 30 triệu đô la một năm cho lợi nhuận giảm dần không phải là một ý tưởng hay.

Đừng nhầm lẫn, Kristaps Porzingis là một cầu thủ tài năng. Nhưng với mức giá mà anh ấy sẽ chỉ huy trong cơ quan tự do, Pacers có thể tốt hơn nên tìm kiếm nơi khác để khắc phục những tai ương của họ.

Naz Reid

Naz Reid trông giống như một người chơi chỉ cần có cơ hội thể hiện toàn bộ tiết mục của mình để thực sự bùng nổ. Tuy nhiên, Minnesota Timberwolves có thể không phải là đội mà anh có được cơ hội đó, bởi đội đã dành rất nhiều nguồn lực cho hàng tiền đạo Karl-Anthony Towns và Rudy Gobert.

Tính linh hoạt của Reid có thể khiến anh ấy trở thành mục tiêu của các đội cần ghi bàn ở sân trước, và Pacers phù hợp với điều đó. Pacers cũng thiếu quy mô ở sân trước của họ; họ đã bắt đầu Aaron Nesmith trong phần lớn thời gian của mùa giải và Nesmith là một tiền đạo nhỏ 6’5 theo thương mại.

Tuy nhiên, cuối cùng, Naz Reid phù hợp với năm người nhất. Hiện tại, Pacers có 4 phương án xoay vòng khả thi ở vị trí này, đó là Myles Turner, Isaiah Jackson, Jalen Smith và Daniel Theis.

Thêm Reid sẽ giúp củng cố cơ sở tài năng của Pacers, nhưng ông lớn 23 tuổi cũng có thể thấy mình bị lạc trong cuộc xáo trộn.

thẻ: Indiana Pacers, Cơ quan miễn phí NBA

Trong quá trình xây dựng lại đội hình, Indiana Pacers đang tìm kiếm cách để tận dụng tối đa không gian giới hạn hiện có của họ và thêm những cầu thủ có ảnh hưởng khi công ty tự do NBA bắt đầu vào tháng tới. Tuy nhiên, Pacers cần tránh những đại lý miễn phí như Kristaps Porzingis và Naz Reid. Việc thêm Porzingis sẽ mang lại những kỹ năng trùng lặp, trong khi Reid có thể bị lạc trong cuộc xáo trộn. Thay vì đó, Pacers có thể tìm kiếm các lựa chọn phác thảo tài năng trong NBA Draft 2023 để củng cố đội hình của họ và đạt được mục tiêu cuối cùng của việc xây dựng một đội bền vững, tranh chức vô địch xung quanh Tyrese Haliburton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *