Tìm hiểu sâu hơn về vai trò của mùa giải bóng đá Mỹ trước mùa giải chính thức trong việc phát triển tài năng của Jordan Love – Trợ lý huấn luyện viên Green Bay Packers chia sẻ.

Trong bài viết mới nhất của ClutchPoints, Packers OC Adam Stenavich lần đầu tiên đề cập đến tầm quan trọng của giai đoạn tiền mùa giải đối với tiền đạo trẻ Jordan Love. Với Packers chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên sau hơn hai thập kỷ mà không có một tiền vệ tên tuổi nào dẫn dắt, Jordan Love đang đối mặt với áp lực lớn khi cần chứng minh Green Bay vẫn là niềm tự hào của bộ phận. Với sự hỗ trợ của các đồng đội như Aaron Jones và AJ Dillon, Jordan Love cần chứng minh khả năng của mình trong giai đoạn tiền mùa giải để đưa Packers trở lại vị thế của mình.

‘Thử và sai’: Packers OC giải thích tầm quan trọng của tiền mùa giải đối với Jordan Love

jordan love, packers, packers jordan love, adam stenavich, jordan love preseason

Green Bay Packers đang chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên sau hơn hai thập kỷ mà không có một tiền vệ tên tuổi nào dẫn dắt. Với việc Jordan Love sẵn sàng điều hành chương trình năm nay, điều phối viên tấn công Adam Stenavich đã nhấn mạnh tầm quan trọng của giai đoạn tiền mùa giải nếu Love muốn mang lại thành công cho Packers, Michael David Smith của ProFootballTalk báo cáo.

“Đó là một kiểu thử và sai. Tôi nghĩ tiền mùa giải cũng sẽ rất quan trọng. Nhưng chỉ cần đến đó [during OTAs]đưa anh ta đến tất cả những máy thu trẻ và kết thúc chặt chẽ này và làm việc với các bác sĩ thú y của chúng tôi và để anh ta thể hiện khả năng lãnh đạo của mình ở đó, đóng dấu của anh ta lên đó [will be valuable]. Và một khi chúng ta thấy nó như thế nào, thì bạn có thể đi theo hướng đó.

Adam Stenavich nhấn mạnh Jordan Love chỉ cần đại diện, vì anh ấy nên thoải mái với tất cả những cái tên mà anh ấy sẽ dẫn dắt trong năm nay. Anh ấy tin rằng khi Love cảm thấy sẵn sàng chuyển sang vai trò lãnh đạo đó, thì hành vi phạm tội của Packers có thể bắt đầu hình thành danh tính.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Áp lực chắc chắn đang đè nặng lên Tình yêu vì tiền lệ chơi tiền vệ ở Green Bay cao như bất kỳ đâu trong giải đấu. Với NFC North đang thay đổi nhanh chóng xung quanh Packers, Jordan Love cần chứng minh Green Bay vẫn là niềm tự hào của bộ phận.

Tình yêu sẽ có nhiều vũ khí trong năm nay, hầu hết đều là những gương mặt quen thuộc. Aaron Jones và AJ Dillon vẫn quay lại, và đoàn tiếp nhận sẽ do Christian Watson và Romeo Doubs chỉ huy. Cả bốn người đều hy vọng giai đoạn tiền mùa giải này sẽ mang lại điều kỳ diệu cho Jordan Love và anh ấy sẽ tiếp bước các tiền vệ của Packers đã đến trước anh ấy.

thẻ: Green Bay Packers, tình yêu Jordan

In conclusion, the upcoming preseason will be crucial for Jordan Love to prove himself as the leader of the Green Bay Packers. Packers OC Adam Stenavich emphasized the importance of this period, stating that it is a trial-and-error process. Love needs to be comfortable with all the names he will lead this year, and when he feels ready to take on that role, the Packers’ identity will begin to take shape. With the NFC North changing rapidly around them, Love needs to prove that Green Bay is still a force to be reckoned with in the league. He will have weapons in Aaron Jones, AJ Dillon, Christian Watson, and Romeo Doubs to help him along the way. All four of them, along with the Packers organization, hope that this preseason will bring magic for Jordan Love and that he will follow in the footsteps of the great quarterbacks that came before him.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *