Tìm kiếm chân sút mới: Broncos đang tìm kiếm người thay thế sau khi cho ra đời quyết định gây sốc về việc sa thải Brandon McManus

Denver Broncos đã tìm thấy người thay thế cho chân sút Brandon McManus sau khi anh bị đá ra khỏi đội. Theo NFL Network, Broncos đã ký hợp đồng với Elliot Fry, người từng thi đấu cho Chicago Bears và Allegiance of American Football. Fry không có nhiều kinh nghiệm ở NFL, nhưng Broncos đã tin tưởng vào anh để thay thế McManus, người đã đá chính cho đội suốt 9 năm qua. Sự ra đi của McManus đã để lại một khoảng trống lớn, và Fry cần phải chứng minh anh có thể đá tốt hơn để giữ vững vị trí đá chính của đội.

The Broncos đã tìm thấy một chân sút mới sau sự ra mắt bất ngờ của Brandon McManus

Elliot Fry, Broncos

Denver Broncos đã có một quyết định bất ngờ khi tung chân sút Brandon McManus. Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian để Broncos tìm được người thay thế McManus.

Denver đã ký chân sút Elliot Fry, thông qua Tom Pelissero của NFL Network. Fry hiện là cầu thủ đá chính duy nhất trong danh sách của Broncos.

Elliot Fry đến NFL với tư cách là cầu thủ tự do với Chicago Bears trước mùa giải 2019. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình với Orlando Apollos của đội Allegiance of American Football mới không còn tồn tại.

Tuy nhiên, Fry không tồn tại lâu với Bears, bị cắt sau Tuần 2. Anh ấy đã tham gia giải đấu sau đó, dành thời gian cho 10 thương hiệu NFL khác nhau. Tất cả chuyến đi đó không có nhiều thời gian chơi cho Fry. Trong thời gian ở NFL, Fry chỉ xuất hiện trong ba trận đấu. Anh ấy đã thắng 3 ăn 4 trong các nỗ lực ghi bàn trên sân và 5 ăn 7 khi có thêm điểm.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù Fry thiếu kinh nghiệm NFL thực tế, nhưng Broncos rõ ràng đã nhìn thấy điều gì đó. Brandon McManus là cầu thủ đá chính của Denver trong chín năm qua. Anh ấy đã giành được một giải Super Bowl với đội. Nhưng với việc Sean Payton trở thành huấn luyện viên trưởng, anh ấy đã quyết định thực hiện một sự thay đổi ở vị trí người đá chính.

Hiện tại, người thay đổi đó là Elliot Fry. Vẫn còn nhiều thời gian cho đến Tuần 1. Fry đã ký hợp đồng với một đội và sau đó bị cắt hợp đồng trước khi bắt đầu năm nhiều lần trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng sau khi chuyển đến từ McManus, việc ký hợp đồng với Fry có vẻ như là một vấn đề lớn.

Sự ra đi của McManus đã gây ra tổn thất lớn cho Denver. Ai nhận được công việc sẽ được giao nhiệm vụ làm tốt hơn anh ta. Fry hiện có cơ hội đưa NFL của mình trở lại đúng hướng và chứng minh rằng anh ấy có thể trở thành người như vậy cho Broncos.

thẻ: Dencer broncos


Sau khi tung chân sút Brandon McManus, Denver Broncos đã tìm thấy người thay thế trong Elliot Fry. Mặc dù Fry thiếu kinh nghiệm NFL thực tế, nhưng Broncos rõ ràng đã nhìn thấy điều gì đó. Với việc McManus ra đi, việc ký hợp đồng với Fry có vẻ như là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, đội bóng này hy vọng rằng Fry sẽ đưa NFL của mình trở lại đúng hướng và chứng minh rằng anh ấy có thể trở thành người như vậy cho Broncos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *