“Tin đồn bí ẩn của DeAndre Hopkins trên Instagram khiến fan của Patriots sục sôi háo hức”

DeAndre Hopkins, cầu thủ tự do All-Pro, đang khiến người hâm mộ đội bóng tương lai hy vọng khi đăng những điều thú vị trên Instagram gần đây. Cụ thể, trong một câu chuyện trên Instagram, Hopkins chỉ vào một chiếc tivi đang chiếu những điểm nổi bật từ chiến thắng trở lại Super Bowl LI của đội Patriots trước Atlanta Falcons. Theo các nguồn tin, những người yêu nước, người trước đây đã ký hợp đồng với Hopkins, có nhiều khả năng sẽ theo đuổi anh ta hơn vì hợp đồng không phải là trở ngại. Mặc dù Patriots nằm trong số ít các đội được cho là đã thể hiện sự quan tâm đến Hopkins, nhưng có vẻ ít lạc quan hơn rằng anh ấy sẽ chọn New England làm điểm hạ cánh của mình.

Câu chuyện IG khó hiểu của DeAndre Hopkins sẽ khiến người hâm mộ Yêu nước chảy nước dãi

DeAndre Hopkins dường như đang tận hưởng bản thân với tư cách là một cầu thủ tự do.

Người nhận rộng All-Pro đã đăng một số điều thú vị trên Instagram gần đây khiến người hâm mộ của đội tương lai hy vọng rằng anh ấy sẽ ký hợp đồng với họ.

nước Anh mới Những người yêu nước là mới nhất nhóm ở phía đối diện với niềm vui trên mạng xã hội của Hopkins. Trong một câu chuyện trên Instagram mà cô ấy đăng về việc mình đang tập thể dục tại phòng tập thể dục, Hopkins chỉ vào một chiếc tivi đang chiếu những điểm nổi bật từ chiến thắng trở lại Super Bowl LI của đội Patriots trước Atlanta Falcons.

Thông qua Zack Cox của NESN:

Khi Hopkins được phát hành bởi Arizona Cardinals, các báo cáo xuất hiện rằng những người Yêu nước sẽ nằm trong số những người quan tâm đến máy thu.

“Những người yêu nước, người trước đây đã ký hợp đồng với DeAndre Hopkins, có nhiều khả năng sẽ theo đuổi anh ấy vì hợp đồng không phải là trở ngại, theo các nguồn tin,” Jeff Howe của The Athletic đã viết trong một tweet vào thứ Sáu. “Cạnh tranh tài chính là một yếu tố, nhưng phải có một mức độ quan tâm từ New England.”

Mặc dù Patriots nằm trong số ít các đội được cho là đã thể hiện sự quan tâm đến những khoảnh khắc của Hopkins sau khi anh ấy được thả, nhưng có vẻ ít lạc quan hơn rằng anh ấy sẽ chọn New England làm điểm hạ cánh của mình.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hopkins đã nêu tên cụ thể năm tiền vệ hàng đầu mà anh ấy muốn bắt được trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tháng Năm. Không ai trong số họ là Mac Jones. Hopkins cũng đề cập rằng anh ấy muốn tham gia một đội có khả năng quản lý ổn định, hàng thủ tuyệt vời và ít nhất một tiền vệ yêu thích trò chơi bóng đá trong cùng một cuộc phỏng vấn trên podcast “TÔI LÀ VẬN ĐỘNG VIÊN”.

Tuy nhiên, Hopkins cũng thể hiện sự đánh giá cao đối với huấn luyện viên Bill Belichick của đội Patriots trong quá khứ. Khi Belichick nói rằng Hopkins là một người tiếp nhận tốt khi anh ấy được huấn luyện trước trận đấu của Đội Yêu nước với Cardinals vào năm 2022, Hopkins cho biết lý do tại sao lời khen ngợi của Belichick “có ý nghĩa rất lớn” đối với anh ấy.

“Một người như Belichick, anh ấy là một trong những người được kính trọng nhất ở NFL, anh ấy là huấn luyện viên của Hall of Fame, và việc anh ấy dành nhiều lời khen ngợi cho tôi, điều đó chắc chắn là của cả hai bên,” Hopkins nói. “Tôi thích thi đấu với anh ấy. Sau mỗi trận đấu, tôi luôn cố gắng nói với anh ấy rằng ‘Này, có chuyện gì vậy’. Tôi chắc chắn rất tôn trọng anh ấy.”

Hopkins và Belichick cũng được xuất hiện trong một đoạn micrô trước trận đấu để bày tỏ tình yêu của họ dành cho nhau.

Có những trở ngại khác có thể xảy ra đối với việc Hopkins có thể tham gia Đội Yêu nước. Điều phối viên tấn công của New England Bill O’Brien đã huấn luyện Hopkins khi cả hai đều tham gia Houston Texans. Hai người được cho là đã đụng độ trước khi Hopkins được giao dịch với Cardinals. Có những tin đồn mâu thuẫn nếu sự hiện diện của O’Brien với những người yêu nước sẽ ngăn cản Hopkins đến New England.

Một lĩnh vực mà những người Yêu nước có lợi thế là khả năng trao cho Hopkins một hợp đồng lớn hơn bất kỳ đối thủ nào có thể. New England có khoảng 13 triệu đô la trong không gian giới hạn.

thẻ: DeAndre Hopkins, Những người yêu nước ở New England


Trong câu chuyện IG khó hiểu của DeAndre Hopkins, những người yêu nước ở New England hiện đang mong chờ anh ấy gia nhập đội. Tuy nhiên, việc Bill O’Brien đã huấn luyện Hopkins trong quá khứ có thể là một trở ngại. Dù vậy, khả năng trao cho Hopkins một hợp đồng lớn hơn bất kỳ đối thủ nào có thể là một lợi thế của những người yêu nước. Với khoảng 13 triệu đô la trong không gian giới hạn, liệu New England có thể trở thành điểm đến của Hopkins hay không? Chúng ta hãy chờ đợi và xem những bước tiếp theo của cầu thủ tự do này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *