“Tin đồn: Frank Vogel và Suns đang có ý định xóa sổ ban huấn luyện của Lakers?”

Bài viết đưa ra tin đồn rằng Frank Vogel, người từng là huấn luyện viên của Los Angeles Lakers, đang được săn đón bởi Phoenix Suns. Sau khi được Suns tuyển chọn làm huấn luyện viên trưởng mới của đội, Vogel có khả năng đưa theo một số thành viên quan trọng của đội hỗ trợ cũ của mình. Trong đó, Phil Handy là cái tên lớn nhất, đã có nhiều năm gắn bó với Lakers và đóng vai trò quan trọng trong ban huấn luyện của đội. Tuy nhiên, Vogel và Suns có thể sẽ phải đối mặt với lòng trung thành của Handy với đội bóng cũ. Tin đồn này đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu NBA và có thể dẫn đến nhiều thay đổi trong đội ngũ huấn luyện của Lakers.

TIN ĐỒN: Frank Vogel, Suns đang tìm cách tán tỉnh ban huấn luyện Lakers?

Phoenix Suns đã gây chấn động khắp NBA sau khi họ công bố quyết định thuê Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng mới của đội. Người gọi tín hiệu trước đây của Los Angeles Lakers là một trong số ít những cái tên vẫn còn trên thị trường và mặc dù thực tế là anh ta vẫn thất nghiệp trong suốt mùa giải 2022-23, Vogel hiện đã đảm bảo một vị trí cao ở Phoenix.

Tại thời điểm này, mối quan hệ của Vogel với nhân viên cũ của anh ấy hiện đang tạo ra một số tiếng vang. Người trong cuộc của Lakers, Dan Woike của Los Angeles Times hiện đã đưa ra khả năng Suns đang săn trộm một số thành viên chủ chốt của nhân viên LA khi ông chủ cũ của họ đã ký hợp đồng với Suns:

“Phil Handy, huấn luyện viên/trợ lý phát triển Jon Pastorek và điều phối viên video Dru Anthrop đều được giữ lại sau khi Vogel bị sa thải và rõ ràng là tên để xem trong khi Vogel tập hợp nhân viên của mình,” Woike viết.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cái tên lớn nhất ở đây là Phil Handy, người đã gắn bó lâu năm với Lakers. Anh ấy đã ở cùng đội trong thời đại Kobe Bryant, và anh ấy đã chứng tỏ mình là một phần của ban huấn luyện dưới thời Darvin Ham. Tuy nhiên, lòng trung thành của anh ấy với LA giờ đây có thể được thử thách nếu Vogel và Suns thực sự cố gắng lôi kéo anh ấy ra khỏi Lakers. Điều tương tự cũng có thể đúng với Pastorek và Anthrop, cả hai đều phục vụ dưới triều đại của Vogel ở Hollywood.

Lakers dự kiến ​​sẽ trải qua một số thay đổi lớn vào mùa hè này, và có vẻ như bây giờ có thể đội ngũ huấn luyện của họ cũng sẽ được đại tu.

thẻ: Frank Vogel, Los Angeles Lakers, Phoenix Suns


Trong khi Frank Vogel đã tìm được công việc mới tại Phoenix Suns, mối quan hệ của ông với các thành viên trong ban huấn luyện của Lakers đang gây ra sự chú ý. Theo tin đồn, Suns đang cố gắng chiêu mộ Phil Handy, Jon Pastorek và Dru Anthrop từ đội bóng thành Los Angeles. Phil Handy, người đã đồng hành với Lakers từ thời Kobe Bryant, là cái tên lớn nhất trong số này. Tuy nhiên, sự trung thành của Handy với đội bóng cũ sẽ được thử thách nếu Vogel và Suns đưa ra lời mời hấp dẫn. Mùa hè sắp tới dự kiến ​​sẽ đánh dấu một số thay đổi lớn trong đội ngũ huấn luyện của Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *