Tin đồn: Lakers đang quan tâm đến cầu thủ tự do tài năng của Timberwolves

Bài viết về Lakers quan tâm đến Naz Reid – ông lớn tự do quỷ quyệt của Timberwolves đã thu hút sự chú ý của nhiều fan hâm mộ bóng rổ. Sau trận thua nhục nhã trước Denver Nuggets ở Vòng chung kết NBA Western Conference 2023, Lakers đang tìm kiếm một đại lý tự do lớn đầy hấp dẫn để hỗ trợ Anthony Davis. Theo Lakers Daily, Naz Reid có thể là một lựa chọn cho đội bóng này. Reid được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều sự chú ý trên thị trường cầu thủ tự do nhờ màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải này. Lakers rất muốn có một người như Reid ở hàng công của họ, nhưng họ cũng phải đưa ra quyết định về những cầu thủ khác.

Tin đồn: Lakers quan tâm đến ông lớn tự do quỷ quyệt của Timberwolves

Anthony Davis, Lakers, Naz Reid

Los Angeles Lakers còn một mùa giải dài phía trước sau trận thua nhục nhã dưới bàn tay của Nikola Jokic và Denver Nuggets ở Vòng chung kết NBA Western Conference 2023.

Cuộc đấu tranh của Lakers để kiềm chế Jokic cũng gây thêm sự chú ý đến việc đội cần có nhiều cơ bắp hơn ở tiền đạo để hỗ trợ Anthony Davis. Cuối cùng, Los Angeles được đồn đại là đang tìm kiếm một đại lý tự do lớn đầy hấp dẫn.

Thông qua Peter Dewey của Lakers Daily:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ông lớn của Minnesota Timberwolves, Naz Reid có thể là một lựa chọn cho Los Angeles Lakers trong mùa giải tự do này. Các nguồn tin nói với Lakers Daily rằng Lakers quan tâm đến Reid, người sẽ là cầu thủ tự do không bị hạn chế trong mùa giải này.

Reid sẽ thấy hợp đồng hiện tại của anh ấy với Minnesota Timberwolves hết hạn vào cuối mùa giải NBA 2022-23. Anh được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều sự chú ý trên thị trường cầu thủ tự do nhờ màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải này. Trong 68 trận, Reid ghi trung bình 11,5 điểm, 4,9 rebounds và 0,8 block trong khi chỉ chơi 18,4 phút mỗi trận. Timberwolves nhìn thấy giá trị ở Reid, nhưng với Rudy Gobert và Karl-Anthony Towns vẫn còn trong đội, sẽ không dễ để cựu ngôi sao LSU Tigers kiếm thêm phút. Cho đến nay trong sự nghiệp NBA của anh ấy bắt đầu từ chiến dịch 2019-20, Reid đang ghi trung bình 22,5 điểm và 9,6 rebounds mỗi 36 phút, đồng thời sút xa 50,5%.

Lakers rất muốn có một người như Reid ở hàng công của họ, nhưng họ cũng phải đưa ra quyết định về những cầu thủ như Mo Bamba và Wenyen Gabriel trong mùa giải.

thẻ: Los Angeles Lakers

Trong mùa giải tự do này, Los Angeles Lakers đang tích cực tìm kiếm một cầu thủ tự do đầy tiềm năng để hỗ trợ Anthony Davis. Theo thông tin từ Lakers Daily, Naz Reid của Minnesota Timberwolves đang là một trong những ứng cử viên tiềm năng. Reid sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải NBA 2022-23 và được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều sự chú ý với màn trình diễn ấn tượng của mình. Với trung bình 11,5 điểm, 4,9 rebounds và 0,8 block mỗi trận, Reid đang là một lựa chọn hấp dẫn cho Lakers. Tuy nhiên, Lakers sẽ phải cân nhắc giữa Reid và những cầu thủ khác như Mo Bamba và Wenyen Gabriel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *