Tin đồn: LeBron James có thể thúc đẩy sự chuyển đến Mavs như một điểm đến tiềm năng hấp dẫn hơn.

Bài viết mới nhất về LeBron James đang gây sốt trong giới NBA khi cho biết rằng ngôi sao của Los Angeles Lakers quan tâm đến Dallas Mavericks như một điểm hạ cánh tiềm năng. Tin đồn này đã được lan truyền rộng rãi sau khi có báo cáo về hành động của Kyrie Irving đối với LeBron James. Trong khi đó, Kyrie thể hiện mong muốn ở lại với Mavericks. Tuy nhiên, LA có rất ít lý do để trao đổi James đến Dallas để giúp họ. Nếu James đạt được mục tiêu đang tìm chỗ chơi mới, Dallas sẽ được cầu thủ 38 tuổi quan tâm như một bến đỗ tiềm năng.

Tin đồn: LeBron James quan tâm đến Mavs như một điểm hạ cánh tiềm năng

Theo chúng tôi

Thế giới NBA đã bùng cháy vào thứ Hai sau khi xuất hiện các báo cáo về hành động của người bảo vệ All-Star Kyrie Irving đối với ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James, khi anh ấy tiếp tục tìm cách đoàn tụ với đồng đội cũ của mình.

Thật thú vị, Irving dường như không còn giống như một ổ khóa để gia nhập Lakers, với việc LA tìm kiếm theo một cách khác và Kyrie thể hiện mong muốn ở lại với Dallas Mavericks. Tuy nhiên, giống như Mavs không muốn gửi Irving đến LA để giúp đỡ Lakers, LA có rất ít lý do để trao đổi James đến Dallas để giúp họ.

Không phải là LeBron không muốn tham gia Mavs, vì Marc Stein, người trong cuộc của NBA báo cáo rằng “có khả năng thanh toán” rằng Dallas “sẽ được cầu thủ 38 tuổi quan tâm như một bến đỗ tiềm năng nếu James đạt được mục tiêu đang tìm chỗ chơi mới.” .

Là một cầu thủ đã hai lần rời Cleveland Cavaliers ở quê nhà và Miami Heat trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy, không nghi ngờ gì về việc James có thể cân nhắc chuyển đến từ Lakers trong bối cảnh anh ấy vỡ mộng với nhượng quyền thương mại.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù có thể thể hiện như cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào bất kỳ ngày nào, LeBron đang ở một thời điểm trong sự nghiệp khi anh ấy có những tài năng ngôi sao bên cạnh – kiểu cầu thủ từng là huyền thoại của giải đấu như Kareem Abdul-Jabbar và những người quá cố. Héo Chamberlain. trong sự nghiệp của họ – là một điều cần thiết.

Kyrie và Luka Doncic, một cầu thủ kiến ​​tạo và ghi bàn xuất sắc, sẽ hỗ trợ anh ấy.

May mắn thay cho James, anh ấy sẽ không phải dựa vào Lakers để giúp anh ấy giành được một nhượng quyền thương mại khác. Với tùy chọn cầu thủ trị giá 50,7 triệu đô la cho mùa giải 2024-25, anh ấy có thể tự nắm lấy số phận của mình, sớm muộn gì cũng phải nhận lấy.

thẻ: Dallas Mavericks, Kyrie Irving, LeBron James, Los Angeles Lakers, Luka Doncic

Trong bối cảnh LeBron James đang tìm kiếm một điểm đến mới, tin đồn về việc anh quan tâm đến Dallas Mavericks như một điểm hạ cánh tiềm năng đã nổi lên. Tuy nhiên, dường như không có lý do nào để Lakers trao đổi James cho Mavs và Kyrie Irving cũng không còn là một ổ khóa để gia nhập đội bóng tại Los Angeles. May mắn thay, với tùy chọn cầu thủ trị giá 50,7 triệu đô la cho mùa giải 2024-25, LeBron có thể tự nắm lấy số phận của mình. Với sự hỗ trợ của Luka Doncic và Kyrie Irving, LeBron James có thể tìm thấy một điểm đến mới để tiếp tục thăng hoa trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *