Tin đồn mới nhất về việc tìm kiếm HLV chính của đội bóng rực lửa Phoenix Suns

Bài viết đưa ra thông tin mới nhất về cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ Phoenix Suns. Sau khi Monty Williams bị sa thải, đội bóng đang tìm kiếm một huấn luyện viên có thể tôn trọng và chịu trách nhiệm từ các cầu thủ cũng như có khả năng sáng tạo trong tấn công. Có nhiều ứng cử viên tiềm năng nhưng Tyronn Lue của Los Angeles Clippers và Nick Nurse của Toronto Raptors được đánh giá cao nhất. Suns cũng đã thu thập sự chấp thuận từ nhiều trợ lý huấn luyện viên khác. Phoenix cần tối đa hóa cơ hội vô địch với Booker và Durant theo hợp đồng trong nhiều mùa giải.

Tin đồn: Thông tin mới nhất về cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns

Phoenix Suns đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới sau khi Monty Williams bị sa thải hôm thứ Bảy.

Phoenix đang xây dựng đội của mình xung quanh các siêu sao Devin Booker và Kevin Durant, đồng thời được cho là đang tìm kiếm một huấn luyện viên có thể tôn trọng và chịu trách nhiệm từ các cầu thủ cũng như khả năng sáng tạo trong tấn công.

Đã có một số báo cáo về các ứng cử viên tiềm năng, trong đó huấn luyện viên Tyronn Lue của Los Angeles Clippers được coi là lựa chọn số 1. 1 đội, theo Shams Charania của The Athletic. Cựu huấn luyện viên Toronto Raptors Nick Nurse đã được đồn đoán là một lựa chọn của Charania chứ không phải John Gambadoro của Arizona Sports 98.7 FM.

Lue đã gặp quyền sở hữu Clippers trong tuần này, theo Chris Haynes của Bleacher Report. Lue còn hai năm trong hợp đồng 5 năm trị giá 35 triệu đô la và anh ấy và Los Angeles có thể thảo luận về một thỏa thuận mới, Haynes nói.

Y tá, người đã dẫn dắt Raptors đến chức vô địch vào năm 2019, được coi là một món hàng nóng. Charania cho biết trong một câu chuyện được xuất bản hôm thứ Sáu rằng Nurse dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu quá trình chính thức của mình bằng các cuộc gặp với Suns, Milwaukee Bucks và Philadelphia 76ers và có thể có công việc riêng để lựa chọn.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Huấn luyện viên cũ của Bucks, Mike Budenholzer, sinh ra ở Holbrook, Arizona, và lớn lên ở bang này nhưng đã bị Gambadoro chọn đóng cửa.

Trong câu chuyện tương tự của Haynes, anh ấy cho biết huấn luyện viên trưởng Kevin Young của Suns sẽ phỏng vấn cho vị trí huấn luyện viên trưởng của đội vào đầu tuần tới. Haynes cũng cho biết Young “dường như nhận được sự ủng hộ của rất nhiều cầu thủ của Suns.”

Ngoài những cái tên đó, Suns đã bắt đầu thu thập sự chấp thuận về trợ lý Jordi Fernandez của Sacramento Kings, trợ lý Charles Lee của Bucks và trợ lý Darko Rajakovic của Memphis Grizzlies cho công việc huấn luyện trưởng của họ, theo Adrian Wojnarowski của ESPN.

Phoenix cần tối đa hóa cơ hội vô địch với Booker và Durant theo hợp đồng trong nhiều mùa giải. Phoenix cũng có những quyết định phải đưa ra với tương lai của người bảo vệ điểm xuất phát Chris Paul và trung phong Deandre Ayton, cả hai đều được đồn đại là sẽ có mặt trên thị trường thương mại.

thẻ: Nick Nurse, Phoenix Suns, Tyronn Lue

Phoenix Suns đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới để tối đa hóa cơ hội vô địch với Devin Booker và Kevin Durant. Các ứng cử viên tiềm năng bao gồm huấn luyện viên Tyronn Lue của Los Angeles Clippers và Nick Nurse của Toronto Raptors. Tuy nhiên, Suns cũng đang thu thập sự chấp thuận về các trợ lý của các đội khác. Quyết định sẽ đưa ra sẽ ảnh hưởng đến tương lai của Chris Paul và Deandre Ayton, cả hai đều được đồn đại là sẽ có mặt trên thị trường thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *