Tin đồn: Những lý do LeBron James, Kevin Durant khiến Mavs muốn có Kyrie Irving

Bài viết mới nhất từ Clutchpoints đưa ra tin đồn về một âm mưu lớn của Dallas Mavericks trong việc thúc đẩy khả năng mua LeBron James thông qua thương mại và thành lập Big Three ở Texas với Luka Doncic. Điều này được cho là lý do chính khi Mavs quyết định mua Kyrie Irving từ Brooklyn Nets vào tháng 2 năm ngoái. Không chỉ có LeBron James, Irving và Mavs còn có thể nhắm tới nhiều siêu sao khác. Tuy nhiên, hợp đồng của Kyrie Irving sẽ hết hạn vào mùa hè năm nay và anh sẽ trở thành công ty tự do không hạn chế.

Tin đồn: LeBron James, Kevin Durant tại sao Mavs muốn Kyrie Irving

Có một âm mưu lớn mới để thống trị diễn ngôn NBA trong ít nhất vài ngày tới sau một báo cáo tuyệt vời rằng Kyrie Irving đang thúc giục Dallas Mavericks thúc đẩy khả năng mua LeBron James thông qua thương mại và thành lập Big Three ở Texas với Luka Doncic. Đây dường như là giấc mơ mà các Mav đã nghĩ đến khi họ cố gắng dốc hết sức và giao dịch với Irving.

Có vẻ như quyết định mua Kyrie Irving từ Brooklyn Nets vào tháng 2 năm ngoái là do Mavs đưa ra phần lớn vì họ coi anh là mồi nhử hữu ích để thu hút các ngôi sao lớn đến chơi ở Dallas. Ở tuổi 38, LeBron James có thể không thể thi đấu trong vài năm, nhưng chắc chắn anh ấy vẫn có thể là tài sản quý giá cho các ứng cử viên vô địch NBA.

Thông qua Brad Townsend của Tin tức buổi sáng Dallas:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thật vậy, vào ngày Dallas có được Irving, một thành viên cấp cao của tổ chức đã nói với The Dallas Morning News rằng trong khi hình dung anh ta là một lực lượng bên cạnh Doncic, Mavericks ngưỡng mộ thành tích đã được chứng minh của Irving trong việc thu hút các đồng đội ngôi sao, Vật chứng A để anh ta sở hữu. dụ Kevin Durant từ Golden State đến Brooklyn.

LeBron James không phải là siêu sao duy nhất mà Irving và Mavs có thể nhắm tới, nhưng tiền đạo của Los Angeles Lakers là người mà người bảo vệ quan điểm đã giành chức vô địch NBA khi họ còn mặc đồng phục của Cleveland Cavaliers.

Cũng không đáng khi hợp đồng hiện tại của Kyrie Irving sẽ hết hạn vào mùa hè khi anh ấy chuẩn bị trở thành công ty tự do không hạn chế.

thẻ: Dallas Mavericks, Kevin Durant, Kyrie Irving, LeBron James

Trong bối cảnh động thái của Dallas Mavericks khi muốn mua Kyrie Irving từ Brooklyn Nets được đưa ra, việc thành lập một đội hình Big Three ở Texas với sự góp mặt của LeBron James và Luka Doncic là một kịch bản khá hấp dẫn. Tuy nhiên, việc đưa LeBron James đến Dallas có thể không sớm nhưng anh vẫn là một tài sản quý giá cho bất kỳ đội bóng nào muốn vô địch NBA. Điều này làm tăng khả năng Kyrie Irving sẽ trở thành một món đồ chơi để thu hút các ngôi sao lớn đến chơi ở Dallas. Sự xuất hiện của Irving tại Dallas cũng có thể là cớ để nhắm tới những ngôi sao khác, như Kevin Durant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *