“Tin nóng: Mikal Bridges gửi lời nhắn gấp đến Nets trước khi đến lượt Cam Johnson đàm phán hợp đồng miễn phí”

Mikal Bridges, đồng đội của Cam Johnson tại Phoenix Suns, đã đưa ra một tin nhắn trực tiếp tới đội bóng Brooklyn Nets trước thời điểm cơ quan tự do của Johnson. Việc tái ký hợp đồng với Johnson sẽ đẩy Nets vào diện đánh thuế xa xỉ trong mùa thứ tư liên tiếp. Tuy nhiên, việc giữ chân Johnson là một ưu tiên lớn của đội bóng. Bridges và Johnson đã có một mối tình bạn thân thiết từ khi chơi cùng nhau ở Phoenix Suns, và Bridges đã thẳng thắn yêu cầu Brooklyn giữ chân Johnson. Nets không xa lạ gì với trò chơi đại lý miễn phí có giới hạn, và cũng có quyền phù hợp với bất kỳ đề nghị nào được đưa ra cho Johnson trong mùa giải này.

Mikal Bridges đã đưa ra một tin nhắn trực tiếp tới Nets trước cơ quan miễn phí của Cam Johnson

Cầu Mikal, Cam Johnson, Lưới

Trong số các quyết định quan trọng nhất của mùa giải Brooklyn Nets tập trung vào cơ quan tự do bị hạn chế của Cam Johnson.

Sau khi gia nhập Brooklyn với Mikal Bridges vào thời hạn giao dịch trong một gói dành cho Kevin Durant, Johnson ghi trung bình 16,8 điểm, 4,9 rebounds, 2,2 kiến ​​​​tạo và 1,3 lần đánh cắp trên 47,5% bắn trong 29 trận đấu với Nets. Xạ thủ cao 6 foot 8 hiện được cho là sẽ thu hút sự quan tâm từ một số đội trong một thỏa thuận có thể lên tới 90 triệu đô la trong vòng 4 năm.

Bridges, đồng đội của Johnson kể từ mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Phoenix, đã gửi một tin nhắn trực tiếp tới Brooklyn trước cơ quan tự do.

“Trả anh ta!” Bridges đã bình luận về bản tóm tắt bài đăng của Nets về mùa giải của Johnson.

Tình bạn của hai người bắt đầu từ năm thứ nhất của Johnson. Phoenix đã chọn Bridges (hạng 10 chung cuộc) và Johnson (hạng 11 chung cuộc) trong các bản nháp đối đầu vào năm 2018 và 2019. Sau khi Suns chọn Johnson, anh ấy đã tham gia Bridges ở Las Vegas vào mùa hè để tập luyện. Một tình bạn thân thiết nhanh chóng phát triển.

“Kể từ đó, về cơ bản mọi thứ chúng tôi đã làm, chúng tôi đã làm cùng nhau,” Johnson nói. “Chúng tôi tập thể dục cùng nhau, đi chơi trên sân cùng nhau, ăn uống, xem phim, bất cứ điều gì.”

Bridges và Johnson thân thiết đến mức Deandre Ayton đặt cho họ biệt danh: Cặp song sinh. Cái tên này bị mắc kẹt khi cả hai nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích ở Phoenix. Sau khi Brooklyn có được cả hai cầu thủ cho Durant, Bridges đã thẳng thắn về việc Johnson sẽ tham gia cùng anh ấy trong thương vụ này.

“Ít nhất thì tôi cũng có người em sinh đôi với mình,” anh nói. “Chuyện là như vậy.”

Bridges và Johnson lần đầu tiên phải đối mặt với viễn cảnh chia tay trong sự nghiệp của họ. Việc tái ký hợp đồng với Johnson sẽ đẩy Brooklyn vào diện đánh thuế xa xỉ trong mùa thứ tư liên tiếp. Các đội có bảng lương vượt hạn mức thuế ba lần trong bốn năm phải chịu thuế định kỳ, nghĩa là họ bị đánh thuế 2,5 đô la cho mỗi đô la tiền lương vượt hạn mức thuế. Con số đó tăng lên 2,75 đô la, 3,50 đô la và 4,25 đô la cho mỗi 5 triệu đô la bổ sung.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nếu Nets hy vọng tránh được số phận đó, họ sẽ phải loại một cầu thủ khác vào đội với một ngoại lệ thương mại hoặc không gian giới hạn mà không lấy lại tiền lương. Trong khi tổng giám đốc Sean Marks cho biết Nets “sẽ không trả thuế chỉ để trả thuế”, ông gọi việc giữ Johnson là “ưu tiên lớn” vào mùa hè này.

“Cam biết chúng tôi cảm thấy thế nào,” anh nói. “Chúng tôi hy vọng Cam sẽ trở lại. Anh ấy là một ưu tiên lớn đối với chúng tôi. Không có câu hỏi nào.”

Johnson cho biết anh ấy có nhiều điều phải suy nghĩ về tương lai của mình nhưng đã nói thẳng về tổ chức Nets. Anh ấy cũng nói rằng những người đồng đội còn lại với Bridges sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quyết định của anh ấy.

“Vâng, tôi sẽ nói như vậy. Đó là em song sinh của tôi. Tôi không chơi một trận NBA nào mà không có anh ấy,” Johnson nói về Bridges. “Đó là một người mà tôi đang ở trong liên minh và một người mà tôi thân thiết. Tôi đánh giá cao những người đó trong cuộc sống của tôi. Một trong những điều tôi đánh giá cao nhất khi chơi với anh ấy là anh ấy là một trong những người đồng đội đáng tin cậy nhất mà tôi từng có.

“Vì vậy, cơ hội tiếp tục chơi với anh ấy sẽ rất quan trọng.”

Trong khi ở lại với Bridges ở Brooklyn là một yếu tố, Johnson đã từ chối gia hạn bốn năm từ Phoenix trị giá từ 66 đến 72 triệu đô la vào đầu mùa giải này, theo HoopsHype. Sau khi giành chiến thắng trong canh bạc về mình, có vẻ như anh ấy sẽ không để lại số tiền lớn trên bàn để ở lại với Nets.

Houston Rockets nằm trong số những đội dự kiến ​​sẽ theo đuổi Johnson, theo tờ Athletic. Nets không xa lạ gì với trò chơi đại lý miễn phí có giới hạn. Marks đã ký hợp đồng với Allen Crabbe trong 4 năm, trị giá 75 triệu đô la vào năm 2016, mà Portland Trail Blazers đã phù hợp. Sau đó, anh ấy đã ký hợp đồng với Tyler Johnson trong 4 năm, trị giá 50 triệu đô la, mà Miami Heat cũng phù hợp.

Brooklyn cũng có quyền phù hợp với bất kỳ đề nghị nào được đưa ra cho Johnson trong mùa giải này. Không có gì bí mật rằng họ nên hy vọng giữ cho Bridges, cầu thủ giỏi nhất của họ, hạnh phúc.

thẻ: Brooklyn Nets, Cam Johnson, Mikal Bridges, NBA Free Agency


Mikal Bridges’ direct message to the Brooklyn Nets regarding Cam Johnson’s restricted free agency highlights the close bond between the two Phoenix Suns draftees. Despite facing the possibility of parting ways in their careers, Bridges and Johnson’s friendship remains strong. While Johnson’s future with the Nets may be uncertain, his teammate’s advocacy for his return underlines their bond. As Brooklyn faces the prospect of exceeding the luxury tax threshold for the fourth straight year, the decision to retain Johnson will come with a hefty price tag. However, the organization deems Johnson’s return as a top priority, and Bridges’ message only reinforces how important it is for the team to keep them together.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *