“Tin tức chấn động về Jose Trevino và Tommy Kahnle: Yankees đón nhận những thông tin khác nhau về chấn thương!”

New York Yankees đang phải đối mặt với nhiều thách thức trong mùa giải năm nay khi các cầu thủ chủ chốt của họ liên tục gặp chấn thương. Nhập cuộc với chấn thương của Jose Trevino, người bắt bóng của đội, Yankees đang phải tìm kiếm những giải pháp thay thế để giữ vững vị trí của mình trong cuộc đua AL East. Tuy nhiên, họ cũng nhận được một tin vui với việc Tommy Kahnle sẽ trở lại sau khi phục hồi chức năng giải đấu nhỏ. Với sự trở lại của Kahnle và hy vọng Trevino sớm bình phục, Yankees sẽ tiếp tục đấu tranh để giành chiến thắng trong mùa giải năm nay.

Yankees nhận được nhiều cập nhật chấn thương trên Jose Trevino, Tommy Kahnle

New York Yankees đã trở nên nổi tiếng vì đã xử lý một số chấn thương cho một số cầu thủ chủ chốt. Họ mất thêm một người tất cả các ngôi sao trong danh sách bị thương, khi đội đã thông báo rằng người bắt bóng Jose Trevino sẽ vắng mặt vì chấn thương gân khoeo bên trái.

Trevino có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,219 trong 30 trận mùa này, một năm sau trận ra mắt toàn sao của anh ấy. Anh ấy sẽ bỏ lỡ ít nhất 10 trận đấu, vì vậy Kyle Higashioka sẽ thực hiện phần lớn nhiệm vụ bắt chính cho Yankees.

Đội Yankees nhận được một số tin tức tích cực về mặt trận chấn thương, khi thuốc giảm đau Tommy Kahnle chuẩn bị bắt đầu nhiệm vụ phục hồi chức năng giải đấu nhỏ. Anh ấy vẫn chưa thi đấu trong mùa giải này. Anh ấy đã có 2,84 ERA trong 13 trận đấu với Los Angeles Dodgers mùa trước. Anh ấy có thể giúp ích rất nhiều cho chuồng bò của New York.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Sự mất mát của Trevino sẽ được cảm nhận rõ ràng, vì anh ấy đã phòng ngự tuyệt vời trong khi cung cấp tia lửa tấn công bằng cây gậy của mình. Higashioka là một sự thay thế chắc chắn, nhưng Yankees và người hâm mộ của họ sẽ muốn Trevino trở lại sau món ăn càng sớm càng tốt.

Sự trở lại của Kahnle sẽ được người hâm mộ Yankees chào đón. Anh ấy đã có 3,67 ERA trong 72 trận đấu với Yankees vào năm 2019, giúp New York đạt được ALCS. Anh ấy có khả năng trở thành một tay ném bóng giỏi, và đội Yankees sẽ nhanh chóng yêu anh ấy nếu điều đó xảy ra.

Jose Trevino sẽ tìm cách trở lại sau căng thẳng đó, trong khi Tommy Kahnle sắp trở lại chuồng bò của Yankees. Đội Yanks đang có tỷ số 25-20 và đang ở ngay trong cuộc đua AL East.

thẻ: New York Yankees


Trong bối cảnh đội Yanks đang đứng trong cuộc đua AL East, việc nhận được tin tức tích cực từ phía Tommy Kahnle cùng với việc phải đối mặt với chấn thương của Jose Trevino khiến cho đội bóng này phải thay đổi và tìm cách thích nghi. Tuy nhiên, sự trở lại của Kahnle sẽ giúp cho đội bóng này có được sự ổn định tại vị trí tay ném bóng, và giúp Yankees cải thiện thêm khả năng đánh bại đối thủ. Trong khi đó, việc Trevino phải nghỉ thi đấu sẽ để lại khoảng trống, nhưng Kyle Higashioka vẫn là sự thay thế đáng tin cậy để giúp đội bóng này tiếp tục đua tranh trên hành trình đến với chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *