Tin tức chuyển nhượng siêu sao Karim Benzema của Real Madrid tại Al-Ittihad: Chi tiết được tiết lộ

Karim Benzema, ngôi sao của Real Madrid, đã chính thức ký hợp đồng 3 năm với nhà vô địch Saudi Pro League Al-Ittihad. Việc chuyển nhượng này đã được tiết lộ qua Goal.com. Sau 14 năm ở Real Madrid, tiền đạo người Pháp đã bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp với Al-Ittihad ở Ả Rập Saudi. Al-Ittihad đã nhanh chóng có được sự phục vụ của cầu thủ giành Quả bóng vàng 2022 và đang có nhiều kế hoạch chuyển nhượng đầy tham vọng. Việc chuyển đến Trung Đông của Benzema đánh dấu một chương mới trong sự nghiệp của anh.

Chi tiết chuyển nhượng của ngôi sao Real Madrid, Karim Benzema được tiết lộ với Al-Ittihad

Theo chúng tôi

Thông tin chi tiết về vụ chuyển nhượng của Karim Benzema đã được tiết lộ khi tiền đạo người Pháp chính thức ký hợp đồng 3 năm với nhà vô địch Saudi Pro League Al-Ittihad, theo Goal.com. Việc Karim Benzema rời Real Madrid diễn ra sau khi câu lạc bộ quyết định không kích hoạt điều khoản gia hạn thêm một năm trong hợp đồng của anh, khiến anh trở thành cầu thủ tự do.

Tiền đạo láu cá này đã trải qua 14 năm ở Real Madrid, nhưng bây giờ anh bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình với Al-Ittihad ở Ả Rập Saudi. Theo AFP, Benzema đã cam kết một hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ Saudi, điều này sẽ giữ anh ở lại với họ cho đến năm 2026.

Al-Ittihad đã nhanh chóng có được sự phục vụ của cầu thủ giành Quả bóng vàng 2022 như một phần trong kế hoạch chuyển nhượng đầy tham vọng của họ. Các câu lạc bộ của quốc gia vùng Vịnh đang săn lùng cầu thủ này, với Al-Hilal được cho là đã đạt được thỏa thuận kỷ lục thế giới cho Lionel Messi, người cũng có sẵn miễn phí. Các câu lạc bộ khác trong khu vực đang nhắm tới 7 siêu sao thế giới khác, tiếp tục nâng cao vị thế của bóng đá Ả Rập Saudi.

Việc Benzema chuyển đến Al-Ittihad sẽ tái hợp anh với người đồng đội cũ ở Real Madrid, Cristiano Ronaldo, mặc dù họ là những đối thủ cạnh tranh cho chức vô địch Saudi Pro League. Trong mùa giải vừa kết thúc, Al-Ittihad đã bỏ xa Al-Nassr Ronaldo 3 điểm để giành chức vô địch giải đấu, khiến ngôi sao người Bồ Đào Nha không có danh hiệu nào trong mùa giải đầu tiên khoác áo câu lạc bộ.

Khi Benzema nói lời chia tay Madrid, anh ấy đã làm điều đó một cách phong độ, đóng góp 23 bàn sau 33 trận mặc dù phải vật lộn với chấn thương trong suốt mùa giải. Ở tuổi 35, cầu thủ người Pháp rời Real Madrid với tư cách là một cầu thủ được trang hoàng, sau khi giành được nhiều danh hiệu trong thời gian ở câu lạc bộ. Việc chuyển đến Trung Đông của anh ấy đánh dấu một chương mới trong sự nghiệp của anh ấy khi anh ấy bước vào buổi hoàng hôn của những ngày thi đấu lẫy lừng của mình.

KHUYẾN KHÍCH

Chelsea, N'Golo Kante, Cristiano Ronaldo, Karim Benzema

Ngôi sao của Chelsea, N’Golo Kante, sắp gia nhập Cristiano Ronaldo hoặc Karim Benzema trong Giải đấu chuyên nghiệp Ả Rập Saudi

Fremont Farkas ·

Real Madrid, Nacho, Vinicius Tobias

Real Madrid ra quyết định quan trọng liên quan đến Nacho và Vinicius Tobias

Mark Tuason ·

Real Madrid, Karim Benzema

Karim Benzema nói lời chia tay Real Madrid

Fremont Farkas ·

thẻ: Real Madrid

Sau 14 năm gắn bó với Real Madrid, Karim Benzema đã chính thức ký hợp đồng 3 năm với Al-Ittihad. Việc chuyển nhượng của ngôi sao bóng đá người Pháp đã tiết lộ các chi tiết về việc anh sẽ ở lại với câu lạc bộ Ả Rập Saudi cho đến năm 2026. Al-Ittihad đang tham vọng tăng cường đội hình với những cầu thủ hàng đầu thế giới như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Benzema. Sự ra đi của Benzema từ Real Madrid đánh dấu một chương mới trong sự nghiệp của anh và sự trở lại tái hợp với Ronaldo tại Al-Ittihad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *