“Tin tức về chấn thương của Breece Hall đưa các fan của Jets lên mây”

Breece Hall, tiền vệ của đội New York Jets, đang khiến người hâm mộ phấn khích với bản cập nhật chấn thương Tuần 1. Sau khi bị rách ACL, Hall đã trở lại trông rất tuyệt và huấn luyện viên Robert Saleh của Jets đã cố gắng tiết chế sự nhiệt tình của mình về tình trạng của tiền vệ này. Hall đang trong quá trình hồi phục tốt đẹp và Saleh rất vui khi được đưa anh trở lại sân cỏ. Đội Jets cần phải cân bằng việc hồi phục quá nhanh với chấn thương của Hall. Ngoài ra, bài viết còn đề cập đến sự tiến bộ của Aaron Rodgers và các thông tin khác về đội Jets.

Bản cập nhật chấn thương Tuần 1 ‘lạc quan’ của Breece Hall sẽ khiến người hâm mộ Jets phấn khích

Breece Hall trông rất tuyệt khi trở lại sau ACL bị rách đến nỗi huấn luyện viên Robert Saleh của New York Jets đã cố gắng tiết chế sự nhiệt tình của chính mình về tình trạng của tiền vệ này.

“Tôi rất lạc quan (rằng Hall sẽ thi đấu trong Tuần 1),” Saleh nói. “Tôi không muốn đùa với cô ấy… cô ấy trông rất ổn.”

Sinh viên năm hai chạy lại không tham gia luyện tập nhóm trong các OTA nhưng quá trình hồi phục của anh ấy đang diễn ra tốt đẹp. Saleh cho biết ông “rất vui khi được đưa anh ấy trở lại sân cỏ.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Breece Hall đã có một mùa giải tân binh đột phá khi anh ấy bị chấn thương đầu gối ở Tuần 7 trong trận đấu với Denver Broncos. Anh ấy đã vượt qua quãng đường chạy 62 yard trước Broncos và đang trên đường đến màn trình diễn 100 yard thứ hai liên tiếp sau khi lao tới 116 yard một tuần trước đó trước Green Bay Packers. Hall chạy trung bình 5,8 thước Anh mỗi lần lao (463 thước Anh trên 80 lần thực hiện) khi anh ấy bị thương.

Đội Jets rất ngạc nhiên trước sự tiến bộ của Hall. Saleh cho biết mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp đến mức Jets cần ngăn Hall làm quá nhiều, quá sớm theo quan điểm thể chất.

“Anh ấy là một trong những đứa trẻ mà chúng tôi cần giữ anh ấy vì … bạn không muốn hồi phục quá nhanh với ACL (chấn thương), bạn phải cân bằng nó với sức mạnh,” Saleh giải thích. “Anh ấy trông mạnh mẽ. Anh ấy trông mạnh mẽ. … Tôi không nghĩ anh ấy cần phải bị giới hạn trong trại huấn luyện mặc dù anh ấy vẫn cần phải cẩn thận.”

Saleh đã cung cấp một bản cập nhật chấn thương khác vào thứ Tư, giải thích rằng tiền vệ Aaron Rodgers vẫn “ổn” mặc dù bị chấn thương nhẹ ở bắp chân và bị hạn chế tham gia OTA.

thẻ: Hội trường Breece, Máy bay phản lực New York


Breece Hall đang hồi phục rất tốt sau chấn thương đầu gối trong mùa giải tân binh của anh ta. Huấn luyện viên Robert Saleh của New York Jets đã cho biết rằng anh ta rất lạc quan về khả năng Hall sẽ thi đấu trong Tuần 1. Anh ta cũng cảnh báo rằng Jets cần phải ngăn Hall làm quá nhiều quá sớm theo quan điểm thể chất. Tuy nhiên, anh ta đánh giá rất cao sức khỏe của Hall. Việc Hall trở lại sẽ khiến người hâm mộ Jets phấn khích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *