“TJ Watt gây ám ảnh cho fan hâm mộ Steelers với sự cố đáng sợ tại hồ bơi”

TJ Watt, vệ sĩ của Pittsburgh Steelers, đã gây xôn xao trên mạng xã hội khi anh ta đăng một video của mình rơi xuống hồ bơi trong lúc sửa chữa nó. Điện thoại của anh ta cũng bị ảnh hưởng bởi sự cố này. Tuy nhiên, Watt đã khẳng định trên Twitter rằng anh ta hoàn toàn ổn, đem lại sự an tâm cho người hâm mộ của đội bóng. TJ Watt là một trong những vệ sĩ hàng đầu của Pittsburgh Steelers và sẽ tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong mùa giải NFL sắp tới. Steelers hy vọng sẽ có một mùa giải thành công với hàng thủ cứng rắn của mình. Ngoài ra, cầu thủ tiền vệ tân binh Kenny Pickett cũng đang được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều điểm số cho đội bóng.

TJ Watt khiến người hâm mộ Steelers sợ hãi với sự cố bể bơi điên cuồng

tj watt, steelers, tj watt steelers, tj watt pool, tj watt fans

TJ Watt đã khiến mọi huấn luyện viên, cầu thủ và người hâm mộ liên quan đến Pittsburgh Steelers sợ hãi vào chiều thứ Năm. Anh ta đã đăng một video của mình rơi xuống hồ bơi của anh ấy khi đang cố gắng làm sạch nó, điện thoại trong túi và tất cả.

Watt nhấn mạnh trên Twitter rằng anh ấy hoàn toàn ổn, mang đến cho người hâm mộ Steelers sự nhẹ nhõm mà họ cần sau clip kinh hoàng. Sau khi Steelers mất điểm cuối phòng thủ trong một thời gian vào năm ngoái do bị rách ngực, việc để mất TJ Watt xuống hồ bơi sẽ là một viên thuốc khó nuốt hơn.

May mắn thay, cựu cầu thủ phòng ngự của năm vẫn ổn và sẽ sẵn sàng cho mùa giải NFL sắp tới. Sau khi phải điều trị chấn thương trong chiến dịch 2022-2023, Watt hy vọng sẽ giữ sức khỏe cho một đội Steelers muốn trở thành ứng cử viên.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Steelers là một đội rất đáng xem trong mùa giải này, đặc biệt là ở khía cạnh tấn công của quả bóng. TJ Watt vẫn sẽ thống trị dòng kịch bản và Steelers sẽ có một hàng thủ khó khăn như mọi khi, nhưng các tiêu đề sẽ là về Kenny Pickett trong năm nay.

Pickett đã có một mùa giải tân binh rất chắc chắn, được cho là tiền vệ tân binh xuất sắc nhất bên cạnh Brock Purdy của San Francisco 49ers. Với rất nhiều vũ khí tùy ý sử dụng, Pickett đang tìm cách tạo ra một bước nhảy vọt trong năm thứ hai và giúp đẩy Steelers đến giai đoạn hậu mùa giải.

Tuy nhiên, Steelers nên cảm thấy tự tin rằng họ sẽ cạnh tranh với Watt đang cố định hàng thủ. Rất may cho những người hâm mộ của anh ấy, TJ Watt đã có thể tránh được bất kỳ vết thương nghiêm trọng nào do nhóm mà anh ấy sợ hãi tự gây ra.

thẻ: Pittsburgh Steelers, TJ Watt


TJ Watt đã khiến người hâm mộ Steelers lo lắng với sự cố bể bơi điên cuồng của mình. Tuy nhiên, anh ấy đã nhanh chóng xác nhận trên Twitter rằng mình vẫn ổn sau khi rơi xuống hồ bơi với điện thoại trong túi. Với sự hiện diện của TJ Watt, Steelers vẫn là một đội bóng đáng xem trong mùa giải này. Đặc biệt, với sự xuất hiện của Kenny Pickett, Steelers đang tìm cách tạo ra một bước nhảy vọt trong năm thứ hai để giúp đẩy đội vào giai đoạn hậu mùa giải. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của TJ Watt vẫn là điểm mạnh của đội bóng và Steelers cần cảm thấy tự tin rằng họ sẽ cạnh tranh với Watt trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *