“Todd Bowles Reveals Crucial Focus for Buccaneers in 2023 Season – A Must-Read for Fans and Football Enthusiasts!”

Buccaneers đang tập trung vào mục tiêu ưu tiên hàng đầu của mùa giải 2023, đó là giúp máy thu rộng của đội Mike Evans có nhiều cơ hội ở khu vực cuối sân hơn. Evans đã có một mùa giải 2022 khá khó khăn khi chỉ bắt được sáu lần bóng, là số lần thấp nhất kể từ năm 2017. Huấn luyện viên trưởng Todd Bowles cho biết, đội đang tìm cách để có được bóng đá cho Evans và cả Chris Godwin. Trong khi đó, Baker Mayfield và Kyle Trask đang cạnh tranh vị trí tiền vệ của Buccaneers. Nếu Mayfield được chọn, anh cần sự hỗ trợ của Evans để mở cuộc tấn công. Buccaneers sẽ tiếp tục tập luyện tại OTA vào ngày 6 tháng Sáu.

Todd Bowles là ‘ưu tiên’ hàng đầu của Buccaneers ở mùa giải 2023

kẻ trộm cắp

Máy thu rộng của Tampa Bay Buccaneers Mike Evans đang phải vật lộn để có nhiều cơ hội ở khu vực cuối mùa giải 2022.

Evans đã có sáu lần bắt bóng vào năm ngoái, đây là tổng số lần bắt bóng thấp nhất của anh ấy kể từ mùa giải 2017. Vận động viên Bowler bốn lần đã mở đầu chiến dịch năm 2022 với ba lần bắt bóng trong ba trận đầu tiên của anh ấy, sau đó đi tiếp 11 trận liên tiếp mà không đến được khu vực cuối.

Tổng cộng, Evans chỉ ghi được bảy lượt chơi trong khu vực màu đỏ vào năm ngoái.

Huấn luyện viên trưởng của Buccaneers, Todd Bowles hy vọng sẽ thấy Evans tăng số lần chạm bóng của anh ấy trong chiến dịch năm 2023.

“Rõ ràng là chúng tôi phải ưu tiên điều đó,” Bowles nói trong một cuộc họp báo tại các OTA của Buccaneers. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã ưu tiên nó vào năm ngoái — đôi khi nó bị đóng cửa, đôi khi chúng tôi đọc nhầm chỗ này chỗ kia, cho dù đó là trên đầu thu, [quarterback] hoặc lineman tấn công.

“Chúng tôi phải trở nên tốt hơn trong lĩnh vực đó để có được bóng đá cho anh ấy. Chúng tôi biết anh ấy là một mối đe dọa và chúng tôi biết anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, vì vậy chúng tôi luôn phải tìm cách — không chỉ anh ấy, mà cả Chris [Godwin] Ngoài ra – chúng tôi phải tìm cách để có được cầu thủ đó.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Vẫn còn tranh luận xem ai sẽ dẫn đầu cuộc tấn công của Tampa Bay trong năm nay. Baker Mayfield và Kyle Trask đã mở cuộc thi tiền vệ của Tampa Bay vào tháng trước.

Nếu Mayfield cuối cùng được gọi bắt đầu cho Buccaneers ở vị trí tiền vệ trong Tuần 1 của mùa giải 2023, thì anh ấy chắc chắn sẽ kêu gọi Evans giúp mở cuộc tấn công. Evans đã để lại ấn tượng ban đầu mạnh mẽ với Mayfield.

“Anh ấy trước hết là một người tuyệt vời, một đối thủ cạnh tranh thực sự,” Mayfield nói trong một cuộc họp báo tại các OTA của Buccaneers. “Tôi nghĩ mọi người không quan tâm [his speed]. Rõ ràng là anh ta cao hơn và dài hơn, nhưng anh ta vẫn có thể di chuyển. Tốc độ của nó sẽ khiến bạn mất cảnh giác.

“Anh ấy là một cầu thủ đặc biệt và đã ở trong một thời gian dài, vì vậy tôi rất vui khi được chơi cùng anh ấy.”

Lịch trình OTA của Buccaneers sẽ tiếp tục vào ngày 6 tháng Sáu.

thẻ: Mike Evans, Tampa Bay Buccaneers, Todd Bowles

Trong mùa giải 2023, việc đưa Mike Evans vào khu vực cuối sân là ưu tiên hàng đầu của Buccaneers. Với sáu lần bắt bóng ít nhất của anh kể từ năm 2017, Evans đang trải qua một thời gian khó khăn. Tuy nhiên, huấn luyện viên Todd Bowles tin rằng Evans có thể trở thành một mối đe dọa nếu được sử dụng đúng cách. Điều này cũng sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho cuộc tấn công của đội bóng. Với sự xuất hiện của Baker Mayfield và Kyle Trask, cuộc đua cho vị trí tiền vệ của Buccaneers vẫn đang diễn ra. Tuy nhiên, nếu Mayfield được lựa chọn, anh ta sẽ kêu gọi Evans giúp mở cuộc tấn công. Chắc chắn, đó là một cuộc hợp tác mạnh mẽ giữa hai cầu thủ tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *