“Todd Bowles Unveils Exciting Plan for Baker Mayfield and Kyle Trask’s Offseason Playing Time with Buccaneers”

Trong bài viết mới nhất về đội bóng Tampa Bay Buccaneers, huấn luyện viên trưởng Todd Bowles đã tiết lộ rằng đội đã có một trận chiến mở giữa Baker Mayfield và Kyle Trask trong thời gian nghỉ giải lao ở Vịnh Tampa. Hai cầu thủ đều có cùng một đại diện đội một tại QB. Điều này đặt ra câu hỏi về sự phân chia thời gian thi đấu giữa hai người. Mayfield đã có bảy lần ra sân cho Carolina Panthers và sau đó gia nhập Los Angeles Rams, trong khi Trask là lựa chọn ở vòng hai trong Dự thảo NFL năm 2021. Sự cạnh tranh giữa hai cầu thủ này sẽ là một yếu tố quan trọng trong mùa giải của Buccaneers.

Buccaneers HC Todd Bowles tiết lộ sự phân chia thời gian thi đấu giữa Baker Mayfield, Kyle Trask

Todd Bowles QB1 Buccaneers Kyle Trask Baker Mayfield

Tampa Bay Buccaneers đã có một khởi đầu mới với Tom Brady và Leonard Fournette. Trận chiến tiền vệ là giữa Baker Mayfield và Kyle Trask, mặc dù Mayfield từ lâu đã được đồn đại là người được yêu thích nhất.

Hóa ra, huấn luyện viên trưởng Todd Bowles là có một trận chiến mở giữa hai người cho đến nay, theo James Palmer của NFL Network.

‘Theo huấn luyện viên trưởng Todd Bowles, trong thời gian nghỉ giải lao ở Vịnh Tampa, cả Baker Mayfield và Kyle Trask đều có cùng một đại diện đội một tại QB.’

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Công việc QB1 của Buccaneers là câu chuyện lớn nhất trong mùa giải của đội và việc tìm cách lấp đầy đôi giày của Brady là điều không thể. Mayfield đã có bảy lần ra sân cho Carolina Panthers, ném xa 1.313 thước Anh với sáu lần chạm bóng và sáu lần đánh chặn. Sau đó, anh ta được trả tự do và gia nhập Los Angeles Rams, nơi anh ta thay thế cho Matthew Stafford bị thương.

Mayfield đã thành công với Rams và ném xa 850 thước với bốn điểm và một vài lần đánh chặn trong năm trận. Màn trình diễn của anh ấy ở LA dưới thời Sean McVay chắc chắn đã giúp anh ấy có được một hợp đồng khác trong mùa giải này, và đội hình của Buccaneers có nhiều loại vũ khí tùy ý sử dụng, bao gồm Mike Evans và Chris Godwin.

Kyle Trask là lựa chọn ở vòng hai trong Dự thảo NFL năm 2021 và chỉ xuất hiện một lần ngắn ngủi vào năm 2022, vì vậy phán quyết về việc anh ấy có thể trở thành một cầu thủ giỏi như thế nào vẫn chưa được quyết định. Tuy nhiên, hiện tại, Buccaneers đang phải vật lộn với trận chiến mở giữa Baker Mayfield và Kyle Trask.

thẻ: Thợ làm bánh Mayfield, Tampa Bay Buccaneers


In conclusion, Todd Bowles, head coach of the Tampa Bay Buccaneers, has revealed that both Baker Mayfield and Kyle Trask will have equal playing time in the upcoming season. Although Mayfield has been the favorite, Trask is also being considered as the potential QB1. The Buccaneers are in the midst of a QB1 battle, trying to fill the shoes of Tom Brady, but with a talented lineup including Mike Evans and Chris Godwin, they have many weapons at their disposal. While Mayfield has already had success with the Carolina Panthers and the Los Angeles Rams, Trask has yet to prove himself as a standout player. The upcoming season will be an exciting one for Buccaneers fans as they wait to see who will come out on top in this QB1 battle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *