“Tom Brady quay trở lại cùng Raiders sau ca phẫu thuật của Jimmy Garoppolo? Rich Eisen đưa ra khả năng đầy hấp dẫn”

Bài viết đưa ra khả năng Tom Brady có thể trở lại với Las Vegas Raiders sau khi tiền vệ Jimmy Garoppolo phải phẫu thuật chân. Chuyên gia NFL Rich Eisen đã đưa ra đề nghị ngớ ngẩn này, tuy nhiên, khi xem xét cách Brady gắn bó với đội trước khi anh ấy chính thức nghỉ hưu, ý tưởng này có thể không quá xa vời. Sau khi đồng ý mua cổ phần thiểu số trong Raiders vào đầu tuần này, Brady vẫn kết nối với môn thể thao này trong tương lai gần. Tuy nhiên, việc Garoppolo phải phẫu thuật và có thể bị thay thế bởi Brady là một cơn bão quang học đáng lo ngại đối với các Đột Kích.

Tom Brady trở lại với Raiders sau cuộc phẫu thuật của Jimmy Garoppolo? Kaya Eisen đưa ra các khả năng

Vì vậy, bạn nói có một cơ hội? Tiền vệ huyền thoại hai lần đã nghỉ hưu và chủ sở hữu thiểu số mới của Las Vegas Raiders Tom Brady một lần nữa nhắc đến tên anh ấy trong chuyến du đấu trở lại NFL có thể xảy ra.

Rich Eisen, người dẫn chương trình và chuyên gia về NFL, cho biết: “Thật đáng ngạc nhiên về những gì mà các chủ sở hữu thiểu số có thể làm được. “Đôi khi, họ chỉ mang theo gia đình và đi chơi. Những người khác đội mũ bảo hiểm.”

Tiết lộ đầy đủ, Eisen và người đồng dẫn chương trình Chris Brockman rõ ràng đã rất vui khi họ đưa ra đề nghị ngớ ngẩn. Tuy nhiên, khi xem xét cách Brady gắn bó với đội trước khi anh ấy chính thức nghỉ hưu, ý tưởng này có thể không quá xa vời. Rốt cuộc, đây là một người đàn ông đã chơi cho đến năm 45 tuổi, giữ gìn sức khỏe tốt và yêu thích bóng đá vô tận.

Và bây giờ, anh ấy sẽ vẫn kết nối với môn thể thao này trong tương lai gần sau khi đồng ý mua cổ phần thiểu số trong Raiders vào đầu tuần này. Điều đó giữ sự gần gũi. Chấn thương ở chân của Jimmy Garoppolo nghiêm trọng hơn chẩn đoán ban đầu và sẽ phải phẫu thuật. Có cơ hội. Điều đó có nghĩa là điều duy nhất đứng giữa các tiền vệ vĩ đại nhất trong lịch sử để mặc màu bạc và màu đen là ý chí thuần khiết?

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vâng, không thực sự. Tất nhiên, có tiền lệ cho chủ sở hữu cầu thủ, nhưng tất cả 32 đội sẽ phải chấp thuận sự trở lại khó có thể xảy ra này. Hơn nữa, một khoản đầu tư lớn đã được thực hiện với Garoppolo. Đẩy anh ta sang một bên vì Brady một lần nữa sẽ hết sức tàn nhẫn.

Có niềm tin rằng Bill Belichick đã sẵn sàng bước tiếp từ vị trí số 1. 12 nghiêng về Garoppolo trẻ tuổi trong khi cả hai ở chung phòng QB trên New England Patriots. Quyền sở hữu đã chọn Tom Brady và bản sao lưu đã được gửi đến Bay Area.

Kiểu deja vu đó có thể làm suy yếu nhượng quyền thương mại và có khả năng trở thành một cơn bão quang học đáng lo ngại đối với các Đột Kích. Tuy nhiên, quá khứ của Brady đã khiến nó trở thành một kịch bản được coi là xa vời không thể loại trừ hoàn toàn.

Nhưng Jimmy Garoppolo nên nghỉ ngơi lần này.

thẻ: Jimmy Garoppolo, Kẻ đột kích Las Vegas, Tom Brady

Trở lại với Raiders là một khả năng không thể loại trừ hoàn toàn đối với Tom Brady sau khi anh đồng ý mua cổ phần thiểu số trong đội bóng Las Vegas mới đây. Tuy nhiên, điều này sẽ không thể xảy ra nếu không có sự đồng ý của tất cả 32 đội. Ngoài ra, khoản đầu tư lớn đã được thực hiện với Jimmy Garoppolo, vì vậy việc đẩy anh ta sang một bên để đón nhận Brady sẽ rất khó khăn. Dù vậy, quá khứ của Brady đã cho thấy rằng không có gì là không thể, và cơ hội vẫn luôn mở cho huyền thoại hai lần giành Siêu Bowl này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *