“Tom Brady tiết lộ lý do khiến Aaron Donald của Rams khiến anh phấn khích về quyết định giữa nghỉ hưu”

Tom Brady, huyền thoại của New England Patriots và Tampa Bay Buccaneers, sắp nghỉ hưu và bắt đầu một hành trình mới để trở thành chủ sở hữu nhượng quyền thương mại thiểu số. Tuy nhiên, cầu thủ của Los Angeles Rams, Aaron Donald, đang ngăn tiền vệ này trở lại. Những pha cản phá phòng thủ của Rams chắc chắn có thể khiến bất kỳ ai chỉ nặng 284 pound ở độ cao 6 foot 1. Tom Brady đã tiết lộ rằng anh ta không muốn bị Donald đuổi theo và hạ gục mình. Donald đã ba lần giành giải Cầu thủ phòng ngự AP của năm vào các năm 2017, 2018 và 2020.

Tom Brady tiết lộ lý do Aaron Donald Rams rất vui khi được nghỉ hưu

Tom Brady sắp nghỉ hưu và không có kế hoạch nhìn lại. Huyền thoại trước đây của New England Patriots và Tampa Bay Buccaneers hiện đang bắt đầu một hành trình mới để trở thành chủ sở hữu nhượng quyền thương mại thiểu số. Brady có thể bỏ lỡ rất nhiều trong NFL, đó là lý do tại sao anh ấy theo đuổi nhiệm vụ sở hữu với Las Vegas Raiders. Có một cầu thủ của Los Angeles Rams đang ngăn tiền vệ này trở lại – Aaron Donald.

Những pha cản phá phòng thủ của Rams chắc chắn có thể khiến bất kỳ ai chỉ nặng 284 pound ở độ cao 6 foot 1. Khả năng tạo ra những pha phá bóng ác hiểm của anh ấy cũng khiến hầu hết các tiền vệ đều phải khiếp sợ. Brady có một tuyên bố với Sportscenter để xác nhận nỗi kinh hoàng đối với Donald.

“Thoải mái! Tôi sẽ không để Aaron Donald đuổi theo để hạ gục tôi,” Brady nói để đáp lại cảm xúc của anh ấy khi mùa giải NFL sắp bắt đầu.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Cầu thủ Rams trong sự nghiệp đã làm chủ sân chơi tốt khi anh ấy bước vào Lớp 10. Cựu QB của Buccaneers rất phù hợp vì Donald đang có trung bình 11,4 bao trong năm. Anh ấy cũng thực hiện trung bình 54,4 cú sút tổng hợp cho Rams kể từ khi anh ấy bắt đầu chơi cho họ. 312 pha bóng solo trong sự nghiệp của anh ấy đảm bảo kích thước của anh ấy không chỉ để trưng bày mà anh ấy còn sử dụng nó một cách hiệu quả.

Ngay cả NFL cũng công nhận lối chơi của Donald khi anh ấy đã ba lần giành giải Cầu thủ phòng ngự AP của năm vào các năm 2017, 2018 và 2020. Tom Brady có thể đúng khi nghỉ hưu vì ông lớn Rams chắc chắn sẽ đánh bại anh ấy ở tuổi 45.

thẻ: Diễn viên: Aaron DonaldLos Angeles RamsTom Brady


Aaron Donald của Los Angeles Rams đã được Tom Brady tiết lộ là lý do anh ta rất vui khi được nghỉ hưu. Donald đã có một sự nghiệp ấn tượng với rất nhiều giải thưởng, bao gồm cả giải Cầu thủ phòng ngự AP của năm. Khả năng tạo ra những pha phá bóng ác hiểm của anh ấy khiến hầu hết các tiền vệ đều phải khiếp sợ. Tuy nhiên, Tom Brady không sợ Donald và đã tuyên bố rằng anh ta sẽ không để Donald đuổi theo để hạ gục mình. Dù vậy, hiện tại, Brady đã quyết định nghỉ hưu và theo đuổi nhiệm vụ sở hữu với Las Vegas Raiders.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *