“Tóm tắt sự thật về mối quan hệ giữa Tom Brady và huấn luyện viên Bill Belichick của đội bóng Patriots”

Tom Brady, cựu quaterback của New England Patriots, đã tiết lộ sự thật về mối quan hệ với huấn luyện viên yêu nước Bill Belichick. Sau khi chia tay vào năm 2020, nhiều người đã đồn đoán về tình trạng mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, Brady đã khẳng định rằng họ vẫn có sự tôn trọng lẫn nhau và mối quan hệ của họ luôn tích cực. Chiến thắng Super Bowl của Brady với Tampa Bay Buccaneers cũng chứng minh rằng anh không phải là sản phẩm trực tiếp của hệ thống Patriots do Belichick thiết kế. Bài viết cũng đề cập đến các từ khóa như New England Patriots và Bill Belichick.

Tom Brady tiết lộ sự thật về mối quan hệ với huấn luyện viên yêu nước Bill Belichick

Tom Brady Bill Belichick Những người yêu nước

Kể từ khi Tom Brady và Bill Belichick chia tay vào năm 2020, nhiều người đã đồn đoán về tình trạng mối quan hệ của họ. Brady tiếp tục tìm thấy thành công bên ngoài tổ chức Những người yêu nước ở New England, tổ chức được cho là mảnh ghép còn thiếu cuối cùng trong bản lý lịch vốn đã xứng đáng với GOAT của anh ấy.

Chiến thắng Super Bowl của Brady với Tampa Bay Buccaneers chứng minh rằng anh ta không phải là sản phẩm trực tiếp của hệ thống Patriots do Belichick thiết kế. Nó cũng làm nghiêng cuộc tranh luận cho bất kỳ ai tranh luận ủng hộ Belichick về việc bánh xe nào trong số hai bánh xe (rất quan trọng) là yếu tố lớn hơn trong hai thập kỷ thành công mà họ đã chia sẻ ở New England. Một người có một chiếc nhẫn mà không có chiếc kia.

Với việc Tom Brady hiện đảm bảo với công chúng rằng anh ấy không có kế hoạch nghỉ hưu như mùa trước, anh ấy gần đây đã nói chuyện thẳng thắn trên SportsCenter về một số chủ đề, huấn luyện viên đội Patriots cũ của anh ấy là một trong số đó.

“Ông ấy thực sự tin tưởng vào những gì tôi đang làm trên sân, và nó đi theo cả hai hướng. Cuối cùng, thành công của chúng tôi là nhờ có rất nhiều người trong tổ chức, như huấn luyện viên Belichick luôn nói, ‘hãy làm công việc của bạn’, và tôi đã làm như vậy với tư cách là một tiền vệ và một nhà lãnh đạo,” Tom Brady cho biết qua ESPN, thêm anh ấy “Có quá nhiều điều để học hỏi từ anh ấy.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

QB trước đây của Patriots cũng giải quyết mọi đồn đoán về thịt bò kéo dài, tiết lộ rằng Bill Belichick là một trong những người đầu tiên gửi lời chúc mừng cho anh ấy sau chiến thắng Super Bowl với Bucs.

Brady cho biết anh và Belichick “có sự tôn trọng lẫn nhau. Có khi nào bạn biết không phải lúc nào họ cũng nhìn thẳng vào mắt nhau không? Thực sự là rất ít và rất xa. Tôi vẫn hình dung mối quan hệ của chúng tôi là tích cực và sẽ luôn như vậy “, Tom Brady nói. .

Cho dù họ có tranh cãi vào một thời điểm nào đó sau cánh cửa đóng kín hay không, thật khó để nổi giận sau khi một người mà bạn đã giành được sáu giải Super Bowl cùng.

thẻ: Bill Belichick, New England Patriots, Tom Brady

Tom Brady đã tiết lộ sự thật về mối quan hệ với huấn luyện viên yêu nước Bill Belichick và khẳng định rằng hai người vẫn tôn trọng lẫn nhau. Mặc dù đã có nhiều đồn đoán về tình trạng mối quan hệ của họ sau khi chia tay vào năm 2020, nhưng QB trước đây của Patriots khẳng định rằng họ vẫn luôn nhìn thẳng vào mắt nhau. Bằng cách tiết lộ điều này, Tom Brady đã xóa tan mọi tin đồn về thịt bò kéo dài giữa hai người và cho thấy rằng thành công của anh ta không phải là sản phẩm trực tiếp của hệ thống Patriots do Belichick thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *