“Tổng giám đốc Angels tiết lộ nguyên nhân chính gây khó khăn cho đội hình quay vòng khởi động”

Bài viết mới đây trên Clutchpoints đã đưa ra những lý do cơ bản để các vấn đề xoay vòng của Los Angeles Angels bắt đầu. Tổng giám đốc Perry Minasian đã nhấn mạnh rằng các lỗi xử lý và phán đoán thiếu sáng suốt đã tàn phá một số trận đấu của đội bóng và đánh thuế chuồng bò của họ. Nếu điều này tiếp tục, quá nhiều tải trọng sẽ được đặt lên cánh tay và gậy. Điều này đặc biệt đáng lo ngại khi Shohei Ohtani đang ở năm cuối cùng của hợp đồng và có thể muốn chơi cho một đội có khả năng tranh giải World Series. Vậy đâu là giải pháp cho Los Angeles Angels? Đọc bài viết để tìm hiểu thêm.

Angels GM tiết lộ những lý do cơ bản để bắt đầu các vấn đề xoay vòng

Những người hâm mộ Los Angeles Angels hẳn đang cảm thấy hơi lo lắng khi chứng kiến ​​​​câu lạc bộ của họ vượt qua giai đoạn cuối tháng Năm này. Rốt cuộc, đây là lúc hy vọng sau mùa giải năm ngoái tan thành mây khói, khi LA 27-17 thua 14 trận liên tiếp. Nhận xét của tổng giám đốc Perry Minasian có lẽ sẽ không giúp xoa dịu những lo ngại đó.

The Angels (24-22) đã giành được chiến thắng trên đường vào tối thứ Năm trước Baltimore Orioles, nhưng trước khi làm được như vậy, họ đã nhiều lần vượt lên dẫn trước. Trong hiệp thứ năm cẩu thả, họ đã nhầm lẫn khi cố gắng ném người chạy về nhà trên một con ruồi hy sinh thay vì cố gắng bắt người chạy được gắn thẻ từ cơ sở thứ hai. Anthony Santander ngay lập tức kết thúc trận đấu bằng một pha chạy chỗ đáng lẽ không nên đánh.

Minasian đã quá thường xuyên chứng kiến ​​loại hành vi sai trái này và tin rằng nó có tác động lan tỏa đến toàn bộ nhân viên ném bóng.

“Đó là điều đã ảnh hưởng đến anh ấy,” anh ấy nói với Sam Blum của The Athletic. “Những sai lầm ban đầu khiến những người mới bắt đầu phải trả giá thêm một vài cú đánh bóng. Một vài tông màu nữa. Nó đánh thuế chuồng bò của chúng tôi.”

Các lỗi xử lý và phán đoán thiếu sáng suốt có thể tàn phá một vận động viên ném bóng. Một hiệp đấu thông thường trở thành một thảm họa rất nhanh. Đó là kiến ​​thức thông thường, nhưng những loại vấn đề đó thậm chí còn gây suy nhược hơn đối với một thương hiệu có văn hóa liên tục bị soi xét. Các Thiên thần đã không đến giai đoạn hậu mùa giải kể từ năm 2014, mặc dù có hai trong số những người chơi giỏi nhất trong trò chơi cùng nhau trong năm năm qua.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó không còn có thể là một mối quan tâm hợp lệ. Shohei Ohtani đang ở năm cuối cùng của hợp đồng và có thể muốn chơi cho một đội có khả năng tranh giải World Series. LA cần cho anh ấy thấy rằng tham vọng có thể được thực hiện ở đâu. Điều đó bắt đầu trên gò đất. Tuy nhiên, chỉ Ohtani (3,23 ERA) và Patrick Sandoval (3,22 ERA) đã tạo ra những con số đáng nể từ vòng quay bắt đầu.

Đội mắc nhiều lỗi nhất (31) trong MLB và cũng không cứu được nhiều lần chạy. Nếu điều đó tiếp tục, quá nhiều tải trọng sẽ được đặt lên cánh tay và gậy.

“Có một số sai lầm về tinh thần trong 45 trận đầu tiên mà tôi không nghĩ là bình thường đối với những cầu thủ mà chúng tôi có bây giờ,” Minasian nói. “Tôi hy vọng nó sẽ cải thiện đáng kể.”

Tốt hơn, nếu không, các Thiên thần sẽ lãng phí một mùa giải nữa và về cơ bản là đẩy Shohei Ohtani ra khỏi cửa.

thẻ: thiên thần Los Angeles

Trong bối cảnh những vấn đề xoay quanh đội bóng Los Angeles Angels đang ngày một trầm trọng hơn, tổng giám đốc Perry Minasian đã tiết lộ những lý do cơ bản dẫn đến những sai lầm và tâm lý thiếu sáng suốt của nhân viên ném bóng. Đội đã mắc nhiều lỗi nhất trong MLB và không cứu được nhiều lần chạy. Trong khi đó, chỉ Ohtani và Sandoval đã tạo ra những con số đáng nể từ vòng quay bắt đầu. Với việc có nhiều ngôi sao đang chơi cho đội, LA cần phải cải thiện tình hình của mình ngay để không lãng phí mùa giải và đẩy Ohtani ra khỏi cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *