Tổng hợp các chấn thương mới nhất của đội ném bóng Tampa Bay

Bài viết mới nhất của chúng tôi đưa ra thông tin về một vấn đề liên quan đến sức khỏe của nhân viên ném bóng của đội Tampa Bay Rays. Josh Fleming, một nghệ sĩ biểu diễn đa năng, đã báo cáo cảm giác khó chịu ở khuỷu tay trái sau khi chơi bắt bóng vào thứ Sáu. Tuy nhiên, khi anh ta tiếp tục chơi trò đuổi bắt vào ngày hôm sau, anh ta đã cảm thấy không được khỏe và đã phải tiến hành chụp MRI và CT vào thứ Bảy. Đội Tampa Bay Rays đang gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe của nhân viên ném bóng và đây là một vấn đề mới nhất có thể ảnh hưởng đến cơ hội của đội trong việc giành chức vô địch World Series đầu tiên của họ.

Nhân viên ném bóng của Tampa Bay giáng một đòn chấn thương khác

Tampa Bay Rays đã là đội bóng chày xuất sắc nhất của Giải bóng chày nhà nghề trong suốt phần ba đầu tiên của mùa giải, nhưng điều đó không có nghĩa là thuận lợi đến chức vô địch World Series đầu tiên của đội. Có các vấn đề liên quan đến sức khỏe của nhân viên ném bóng và chấn thương tiềm ẩn mới nhất liên quan đến vận động viên ném bóng thuận tay trái Josh Fleming.

Là một nghệ sĩ biểu diễn đa năng có khả năng bắt đầu hoặc ném một vài hiệp một cách nhẹ nhàng, anh ấy bị “khó chịu” ở khuỷu tay trái vào sáng thứ Bảy sau khi chơi bắt bóng vào thứ Sáu. Fleming báo cáo rằng cảm giác ở gần cơ tam đầu của anh ấy.

Fleming thực sự đã chào hàng vào Chủ nhật tuần trước và tiếp tục bằng cách tung ra một phiên giao dịch đầu cơ vào thứ Tư và đã làm như vậy mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, khi anh ấy thức dậy vào thứ Sáu với một chút tê cứng ở khuỷu tay đó, anh ấy nghĩ rằng chơi trò đuổi bắt sẽ giúp cánh tay của anh ấy thư giãn hơn.

Tuy nhiên, anh ấy báo cáo rằng anh ấy cảm thấy không được khỏe và anh ấy đã tiến hành chụp MRI và CT vào thứ Bảy. Fleming chắc chắn lo lắng về bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Ông nói: “Bất cứ khi nào bạn giải quyết vấn đề đó, rõ ràng tâm trí luôn hướng đến tình huống xấu nhất. “Tôi chắc chắn không nghĩ như vậy, nhưng bạn không bao giờ biết. Kết quả sẽ cho chúng ta biết.”

The Rays chơi một trận đánh đôi ở Boston với Red Sox vào thứ Bảy, và kế hoạch ban đầu bao gồm việc sử dụng Fleming cho nhiều hiệp trong một trong các trò chơi tại Fenway Park. Khi Josh Fleming không có mặt, Trevor Kelley đã được sử dụng làm người mở tỷ số cho Tampa Bay trong trò chơi đầu tiên và sau đó là nhiều loại thuốc cắt cơn.

Red Sox đã thắng ván đầu tiên trong cuộc lội ngược dòng, giành chiến thắng 8-5.

Tyler Glasnow, người đã bị loại khỏi danh sách chấn thương vào tháng 5, đã bắt đầu mùa giải thứ hai trong trận đấu thứ hai của hóa đơn kép.

thẻ: Tia Vịnh Tampa

Tampa Bay Rays đang phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe của nhân viên ném bóng, và chấn thương mới nhất của Josh Fleming làm tình hình trở nên căng thẳng hơn. Anh ta bị “khó chịu” ở khuỷu tay trái sau khi chơi bắt bóng vào thứ Sáu và đã phải tiến hành chụp MRI và CT vào thứ Bảy. Dù kết quả chưa được công bố, nhưng việc Fleming không thể ra sân ảnh hưởng đến kế hoạch ban đầu của đội. Trong trận đấu với Red Sox, Tampa Bay đã phải thua ván đầu tiên với tỷ số 8-5. Điều này cho thấy tầm quan trọng của nhân viên ném bóng trong đội hình của Tampa Bay Rays.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *