“Tổng hợp chân thật của huấn luyện viên Frank Vogel với LeBron James và Anthony Davis: Kinh nghiệm quản lý đội bóng đỉnh cao”

Frank Vogel, huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng Phoenix Suns, tin rằng kinh nghiệm của mình với các ngôi sao LeBron James, Anthony Davis và Los Angeles Lakers sẽ giúp anh ấy dẫn dắt Suns đến thành công. Trong buổi họp báo giới thiệu, Vogel đã chia sẻ rằng thời gian anh ấy thi đấu cho đội Tím và Vàng đã giúp anh ấy có được bằng “Tiến sĩ” về huấn luyện trưởng và quan hệ đối tác với các cầu thủ ngôi sao. Chủ tịch nhóm James Jones cũng bày tỏ rằng họ cần một nhà lãnh đạo khác để đưa đội lên một tầm cao mới. Hy vọng sự kinh nghiệm của Vogel sẽ giúp Suns vượt qua bước ngoặt để đạt được thành công.

Suns ‘Frank Vogel có thật 100% trong việc huấn luyện ‘tiến sĩ’ nhờ LeBron James, Anthony Davis

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Huấn luyện viên trưởng mới của Phoenix Suns Frank Vogel cảm thấy anh ấy đã sẵn sàng dẫn dắt Kevin Durant, Devin Booker và thương hiệu có trụ sở tại Arizona, nhờ kinh nghiệm của anh ấy với LeBron James, Anthony Davis và Los Angeles Lakers.

Trong anh ấy họp báo giới thiệu, Vogel đã mở lòng về kinh nghiệm đối phó với LeBron, AD và Lakers sẽ giúp ích cho anh ấy như thế nào khi dẫn dắt Phoenix. Anh ấy nhấn mạnh rằng thời gian anh ấy thi đấu cho giải Tím và Vàng – mà đỉnh cao là chức vô địch vào năm 2020 – đã mang lại cho anh ấy bằng “Tiến sĩ” khi nói đến việc điều hướng mối quan hệ hợp tác giữa huấn luyện viên trưởng và các cầu thủ ngôi sao của họ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đối với anh ấy, điều đó rất quan trọng vì anh ấy hiện đang cố gắng hướng dẫn một cặp ngôi sao khác trong KD và Book tới chức vô địch NBA.

thẻ: Frank Vogel, Kevin Durant, LeBron James, Los Angeles Lakers, Phoenix Suns


In conclusion, Frank Vogel’s experience coaching LeBron James and Anthony Davis with the Los Angeles Lakers has given him a “doctorate” in coaching and building partnerships with star players. This experience will undoubtedly benefit him as he takes on the head coaching role with the Phoenix Suns and guides Kevin Durant, Devin Booker, and the Arizona-based franchise towards an NBA championship. The Suns will need Vogel’s championship-winning pedigree as they strive to overcome their championship drought, and Vogel’s leadership will be crucial in taking the team to new heights. Ultimately, Vogel’s success with the Lakers has set him up for success with the Suns, and it will be exciting to see how he can translate that success to his new team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *