“Tổng quản lý Braves Brian Snitker thẳng thắn đánh giá sự suy giảm hiệu suất tấn công gần đây”

Brian Snitker, người quản lý của đội bóng Atlanta Braves, đã chia sẻ về những khó khăn gần đây của đội bóng trong hành vi phạm tội. Thoạt đầu, đội bóng đã trải qua nhiều thăng trầm, những cầu thủ chủ chốt không đáp ứng được kỳ vọng và những cầu thủ ném bóng xuất phát Max Fried và Kyle Wright đều nằm trong danh sách chấn thương. Tuy nhiên, đội vẫn đang ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng với thành tích 33-24. Với lịch thi đấu chỉ mới chuyển sang tháng 6, sự sụt giảm nghiêm trọng đã bắt đầu làm nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, Snitker vẫn tỏ ra tập trung và tin tưởng vào đội bóng của mình. Braves có rất nhiều tài năng để thành công nếu tất cả họ cùng nhấp vào cùng một lúc.

Người quản lý Braves Brian Snitker đã thành thật về những khó khăn gần đây của hành vi phạm tội

Người hâm mộ Atlanta Braves thấy mình ở một nơi xa lạ. Một mặt, họ đã thăng trầm trong hầu hết mùa giải, một số cầu thủ chủ chốt không đáp ứng được kỳ vọng và những cầu thủ ném bóng xuất phát Max Fried và Kyle Wright nằm trong danh sách chấn thương. Tuy nhiên, đội đang ở vị trí đầu tiên với thành tích 33-24.

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là đỉnh có đủ cao để giữ cho tâm trí đầy nửa ly không? Và nếu vậy, trong bao lâu? World Series 2021 là một lời nhắc nhở tốt để không hoảng sợ hoặc đánh giá thấp nhóm của Brian Snitker, nhưng hành vi phạm tội rất cần được kích hoạt.

Với lịch chỉ mới chuyển sang tháng 6, sự sụt giảm nghiêm trọng này bắt đầu giống như một vấn đề chính đáng. Matt Olson đã trở lại là vận động viên chạy chậm hoặc cầu thủ chạy trên sân nhà như mùa trước, với mức trung bình của anh ấy giảm mạnh vào tháng Năm. Michael Harris II trông không giống cầu thủ Tân binh xuất sắc nhất năm 2022 của Liên đoàn Quốc gia kể từ khi trở về từ IL. Austin Riley cũng không như những gì anh ấy mong đợi.

Snitker đã được hỏi về những khó khăn sau trận thua 3-2 hôm thứ Sáu trước Arizona Diamondbacks, nhưng anh ấy chắc chắn giữ quan điểm tập trung của đội khi họ gần kết thúc chuyến đi đáng thất vọng.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Một điều chúng tôi có thể kiểm soát là việc ném bóng bắt đầu và họ đã hoàn thành xuất sắc công việc,” Snitker nói, theo Mark Bowman của MLB.com. “Chúng tôi đã ở lại trong trò chơi. Khi hành vi phạm tội xảy ra như họ có thể, thì chúng tôi sẽ tận dụng tất cả những gì bắt đầu ném bóng.”

Đó là một ý kiến ​​hay. Giữ mọi thứ lại với nhau trên gò đất, xếp hàng chờ trao MVP dẫn đầu Ronald Acuna Jr. và được Sean Murphy giúp đỡ và sau đó quay lại dạng tiêu đề. Atlanta có rất nhiều tài năng để thành thạo nếu tất cả họ nhấp vào cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu tất cả mọi người không khai hỏa cùng lúc, một đơn vị có thể hạ gục một đơn vị khác.

Nhân viên ném bóng có ERA tốt thứ năm trong môn bóng chày. Juniors Spencer Strider và Bryce Elder trông giống như All-Stars với cựu binh Charlie Morton là lực lượng ổn định cho vòng quay bắt đầu. Tất cả họ đều làm tốt nhiệm vụ câu giờ cho đội hình.

Tuy nhiên, cuối cùng thì Braves sẽ phải vượt qua một số giai đoạn khó khăn. Bởi vì, khi vị trí dẫn đầu của họ bị thu hẹp, thì sự kiên nhẫn của người hâm mộ cũng giảm theo.

thẻ: Atlanta Braves

Brian Snitker, người quản lý của đội bóng Atlanta Braves, đã thực sự chia sẻ về những khó khăn mà đội bóng đang gặp phải gần đây. Dù đội bóng đang đứng đầu bảng, nhưng sự sụt giảm nghiêm trọng của một số cầu thủ chủ chốt đang khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, Snitker vẫn đặt niềm tin vào đội bóng của mình và tin rằng hành vi phạm tội sẽ được kích hoạt. Với những tài năng của đội bóng, nếu tất cả họ nhấp vào cùng một lúc, Atlanta Braves sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên, đội bóng sẽ phải vượt qua những giai đoạn khó khăn để duy trì vị trí dẫn đầu và giữ được lòng tin của người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *