“Tổng thống Barcelona tiết lộ cảm xúc chân thành về Messi: Sự thật gây sốc”

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã bày tỏ tình cảm thật sự với siêu sao Lionel Messi và quyết tâm đưa anh trở lại câu lạc bộ xứ Catalan. Laporta, người đã giúp Messi thăng tiến sớm tại Barcelona và dẫn dắt đội bóng đến nhiều danh hiệu quốc tế, cho biết CLB sẽ làm mọi thứ có thể để đoàn tụ với đứa con trai thất lạc của họ. Những lời nói của Laporta đánh dấu sự quyết tâm của Barcelona trong việc lấy lại vinh quang và xây dựng lại tài năng phi thường của Messi. Viễn cảnh được chứng kiến ​​Messi trở lại Camp Nou chắc chắn sẽ khơi dậy sự phấn khích và mong chờ của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Chủ tịch Barcelona tiết lộ tình cảm thật với Messi

Bên trong biểu hiện của trái tim, Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã bày tỏ quyết tâm không ngừng trong việc đưa huyền thoại của câu lạc bộ Lionel Messi trở lại câu lạc bộ xứ Catalan, theo báo cáo của Fabrizo Romano. Nhận xét của Laporta được đưa ra sau khi Messi rời Barcelona vào tháng 8 năm 2021, khi siêu sao người Argentina gia nhập Paris Saint-Germain (PSG) sau khi dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Camp Nou.

Nói về Messi, Laporta nhấn mạnh cam kết của CLB trong việc đoàn tụ với đứa con trai thất lạc của họ. “Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đưa Leo Messi trở lại Barcelona,” Laporta nói, không nghi ngờ gì về mong muốn được thấy Messi khoác lên mình chiếc áo đấu mang tính biểu tượng của Blaugrana một lần nữa.

Những lời nói của Laporta có trọng lượng đáng kể, vì anh ấy là công cụ giúp Messi thăng tiến sớm tại Barcelona trong thời gian trước đó anh ấy giữ chức chủ tịch câu lạc bộ từ năm 2003 đến năm 2010. Dưới sự lãnh đạo của Laporta, Messi đã phát triển thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, dẫn dắt Barcelona đến nhiều danh hiệu trong và ngoài nước. những thành công quốc tế.

Kể từ khi Messi ra đi, Barcelona đã trải qua giai đoạn chuyển giao, đối mặt với những thách thức về tài chính và tái cơ cấu đội hình. Tuy nhiên, những bình luận gần đây của Laporta cho thấy câu lạc bộ quyết tâm lấy lại vinh quang và xây dựng lại tài năng phi thường của người đội trưởng cũ của họ.

Tác động của Messi trong thời gian ở Barcelona là vô cùng to lớn, khi anh phá vỡ nhiều kỷ lục, giành được vô số danh hiệu và tạo nên mối quan hệ lâu dài với câu lạc bộ cũng như những người ủng hộ. Viễn cảnh được chứng kiến ​​Messi trở lại Camp Nou chắc chắn sẽ khơi dậy sự phấn khích và mong chờ của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Khi các cuộc đàm phán và đàm phán tiến triển, người hâm mộ Barcelona có thể yên tâm rằng chủ tịch câu lạc bộ của họ sẽ không từ bỏ nỗ lực đưa Messi về nhà. Quyết tâm của Laporta là minh chứng cho tình yêu bất diệt của câu lạc bộ dành cho số 10 huyền thoại và khát vọng tiếp tục hành trình đáng kinh ngạc mà họ đã bắt đầu cùng nhau.

Trong những tháng tới, thế giới bóng đá sẽ háo hức chờ đợi những diễn biến tiếp theo về tương lai của Messi và khả năng tái hợp giữa nhạc trưởng người Argentina và câu lạc bộ đã giúp anh trở thành biểu tượng toàn cầu như ngày nay.

KHUYẾN KHÍCH

Barcelona, ​​Gerard Pique

Gerard Pique bỏ qua lễ kỷ niệm danh hiệu của Barcelona sau khi giúp Lionel Messi bị sa thải

Fremont Farkas ·

Barcelona, ​​Joan Laporta, Xavi Hernández

Chủ tịch Laporta của Barcelona tiết lộ tương lai của Xavi với CLB

Fremont Farkas ·

Barca, Lionel Messi

Chủ tịch Barcelona tiết lộ tình cảm thật với Messi

Fremont Farkas ·

thẻ: Barca, Lionel Messi


Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã bày tỏ quyết tâm không ngừng trong việc đưa huyền thoại của câu lạc bộ Lionel Messi trở lại Camp Nou. Những lời nói của ông Laporta là minh chứng cho tình yêu bất diệt của câu lạc bộ dành cho số 10 huyền thoại và khát vọng tiếp tục hành trình đáng kinh ngạc mà họ đã bắt đầu cùng nhau. Viễn cảnh được chứng kiến ​​Messi trở lại đội bóng cũ chắc chắn sẽ khơi dậy sự phấn khích của người hâm mộ trên toàn thế giới. Trong những tháng tới, thế giới bóng đá sẽ háo hức chờ đợi những diễn biến tiếp theo về tương lai của Messi và khả năng tái hợp giữa nhạc trưởng người Argentina và câu lạc bộ đã giúp anh trở thành biểu tượng toàn cầu như ngày nay. Mặc dù Barcelona đang đối mặt với nhiều thách thức về tài chính và tái cơ cấu đội hình, nhưng quyết tâm của Laporta cho thấy câu lạc bộ đang quyết tâm lấy lại vinh quang và xây dựng lại tài năng phi thường của người đội trưởng cũ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *