Toni Kroos chia sẻ cảm nhận về việc Marco Asensio rời khỏi Real Madrid

Toni Kroos, ngôi sao của Real Madrid, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự ra đi của Marco Asensio trong bối cảnh các cuộc đàm phán với Arsenal. Theo báo cáo của Mirror, hợp đồng của Asensio sẽ hết hạn vào mùa hè này và có nhiều câu lạc bộ quan tâm đến việc đảm bảo sự phục vụ của anh ấy. Kroos đã bày tỏ mong muốn Nacho và Dani Ceballos ở lại câu lạc bộ. Trong khi đó, huấn luyện viên Carlo Ancelotti từ chối cung cấp thông tin chi tiết về tình hình hợp đồng của Asensio và chỉ ra rằng đội sẽ lên kế hoạch cho mùa giải tới sau khi quyết định được đưa ra. Asensio đã có một mùa giải thành công và đóng góp nhiều cho Real Madrid. Tuy nhiên, tin đồn về sự ra đi của anh ấy vẫn đang tiếp diễn. Ngoài ra, cũng có tin đồn về sự ra đi của tiền đạo Karim Benzema. Các fan của Real Madrid đang mong chờ sự phát triển của câu lạc bộ trong vài tuần tới.

Ngôi sao của Real Madrid, Toni Kroos chia sẻ suy nghĩ về sự ra đi của Marco Asensio

Tiền vệ Toni Kroos của Real Madrid đã bóng gió về khả năng Marco Asensio rời câu lạc bộ trong bối cảnh các cuộc đàm phán với Arsenal, và chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về điều đó, theo báo cáo của Mirror. Hợp đồng của Asensio sẽ hết hạn vào mùa hè này và Aston Villa, Juventus và AC Milan là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến việc đảm bảo sự phục vụ của anh ấy. Kroos chia sẻ cảm xúc về việc Asensio có thể không ở lại Real Madrid trong buổi phỏng vấn với Total Real. Dù cũng đề cập đến sự không chắc chắn xung quanh Nacho và Dani Ceballos, Kroos bày tỏ mong muốn họ ở lại câu lạc bộ.

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti từ chối cung cấp thông tin chi tiết về tình hình hợp đồng của Asensio, nói rằng ông không biết về kế hoạch của tiền đạo này. Ancelotti thừa nhận tầm quan trọng của Asensio và những khả năng ra đi khác, bày tỏ sự buồn bã trước khả năng ra đi của họ và chỉ ra rằng đội sẽ lên kế hoạch cho mùa giải tới sau khi quyết định được đưa ra.

Asensio đã có một mùa giải thành công khi đóng góp 12 bàn thắng và 8 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường, giúp Real Madrid vô địch Club World Cup và Copa del Rey. Tuy nhiên, với những tin đồn về sự ra đi của anh ấy vẫn tiếp diễn, Asensio có một cơ hội cuối cùng để để lại ấn tượng lâu dài trong trận đấu cuối cùng của Real Madrid với Athletic Club.

Ngoài Asensio, tiền đạo Karim Benzema cũng được liên hệ rời Real Madrid. Các báo cáo cho thấy anh ấy đang xem xét những lời đề nghị từ câu lạc bộ Saudi, nơi có thể thấy anh ấy tham gia cùng đồng đội cũ Cristiano Ronaldo ở quốc gia vùng Vịnh. Tương lai của cả Asensio và Benzema sẽ trở nên rõ ràng hơn trong vài tuần tới khi họ quyết định về sự nghiệp của mình.

KHUYẾN KHÍCH

Jude Bellingham Real Madrid

Mục tiêu của Real Madrid dính chấn thương

Fahad Hamid ·

Jude Bellingham, Real Madrid

Việc Jude Bellingham chuyển đến Real Madrid đã trở nên quá bận rộn trong bối cảnh ‘các cuộc thảo luận’ với Dortmund

Abhinav Kini ·

Real Madrid, Vinicius Tobias, tin chuyển nhượng Real Madrid

Real Madrid từ chối điều khoản mua đứt hậu vệ trẻ triển vọng

Mark Tuason ·

thẻ: Real Madrid

Toni Kroos đã chia sẻ suy nghĩ về khả năng Marco Asensio rời Real Madrid trong bối cảnh các cuộc đàm phán với Arsenal. Dù huấn luyện viên Carlo Ancelotti từ chối cung cấp thông tin chi tiết về tình hình hợp đồng của Asensio, nhưng ông thừa nhận tầm quan trọng của tiền đạo này và chỉ ra rằng đội sẽ lên kế hoạch cho mùa giải tới sau khi quyết định được đưa ra. Với sự ra đi của cả Asensio và Karim Benzema, tương lai của Real Madrid trở nên bất định. Tuy nhiên, với những màn trình diễn ấn tượng của Asensio trên sân cỏ, anh vẫn có cơ hội để để lại dấu ấn lâu dài trong lòng người hâm mộ Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *