“Tony Gonsolin ấn tượng với chiến thắng trước đội Nationals và đồng hành cùng quan điểm của HLV Dave Roberts”

Trong chiến thắng trước đội Washington Nationals, Tony Gonsolin đã chơi rất ổn định với chỉ một lần chạy kiếm được cho đối phương. Tuy nhiên, huấn luyện viên Dave Roberts của đội Dodgers lại cho rằng anh không đạt được sự sắc bén trong trận đấu này. Thế nhưng, Gonsolin đã không đồng ý với đánh giá của Roberts. Dù sao đi nữa, chiến thắng đã đến với đội Dodgers với tỷ số 9-3 và mang lại một sự khởi đầu chất lượng cho Gonsolin trong trận đấu. Đội Dodgers có thể hoàn thành việc quét sạch Đội tuyển quốc gia trong ba trận đấu vào thứ Tư tuần này trong phần cuối của loạt trận.

Tony Gonsolin đã nhân đôi sự trung thực của Dave Roberts sau chiến thắng trước Nationals

Tony GonsolinDodgerDave Roberts

Tony Gonsolin đã không mang theo những thứ tốt nhất khi anh ấy đánh cao su vào tối thứ Ba trên sân nhà trước đội Washington Nationals đang đến thăm. Mặc dù anh ấy vẫn vững vàng trên sân trong sáu hiệp đấu, huấn luyện viên Dave Roberts của Dodgers cho rằng người ném bóng là một chút tắtkhiến anh ta phải thay Gonsolin sau sáu hiệp đấu.

Thông qua Matthew Moreno của Dodger Blue:

Dave Roberts cho biết anh ấy cảm thấy Tony Gonsolin không được nhạy bén suốt cả đêm và đó phần lớn là lý do khiến anh ấy bị loại. Roberts đã ghi nhận Gonsolin vì màn trình diễn “ngoan cường” của anh ấy.

Gonsolin không đồng ý với đánh giá của Roberts.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi cảm thấy như ngay từ lần ném bóng đầu tiên, tôi đã không được sắc bén cho lắm. Tôi thực sự may mắn khi có hàng phòng ngự tuyệt vời ngày hôm nay… đó là điều đã giúp tôi tiếp tục chơi bóng.” Tony Gonsolin nói với các phóng viên trong phòng thay đồ của Dodgers sau khi đối mặt với Washington.

Tony Gonsolin đã không giành được chiến thắng nhưng đã có một khởi đầu chất lượng trong trò chơi, vì hành vi phạm tội của Dodgers cũng đã phát huy tác dụng và hỗ trợ đủ đường chạy cho nhân viên ném bóng của đội. Gonsolin chỉ cho phép một lần chạy kiếm được với ba lần đánh với hai lần đi bộ và một cặp tấn công trong chiến thắng 9-3 của LA.

Gonsolin 29 tuổi vẫn chưa cho phép chạy nhiều hơn ba lần kiếm được trong một trận đấu cho đến nay trong mùa giải này. Kể từ đầu tháng 5, anh ấy chỉ bỏ được bảy lần chạy kiếm được trong 32,1 lượt chơi. Sau giải Quốc gia, Gonsolin hiện đang dẫn 3-1 với 1,77 ERA và 0,90 WHIP.

Đội Dodgers có thể hoàn thành việc quét sạch Đội tuyển quốc gia trong ba trận đấu vào thứ Tư tuần này trong phần cuối của loạt trận.

thẻ: Dodgers Los Angeles, Tony Gonsolin


Sau trận đấu thành công của Tony Gonsolin trước đội Washington Nationals, huấn luyện viên Dave Roberts của Dodgers đã đánh giá cao sự nỗ lực của Gonsolin và nhận xét rằng anh ta đã biểu diễn “ngoan cường”. Tuy nhiên, Gonsolin lại không đồng ý với đánh giá của Roberts và cho rằng anh ta đã không sắc bén đủ trong trận đấu. Dù vậy, anh vẫn đã có một khởi đầu chất lượng và chỉ cho phép một lần chạy kiếm được trong chiến thắng của đội. Gonsolin đang dẫn đầu với chỉ số 1,77 ERA và 0,90 WHIP. Đội Dodgers có thể quét sạch đội tuyển quốc gia trong ba trận đấu vào thứ Tư tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *