“Tony Pollard – Ngôi sao bị chấn thương của đội Cowboys – dự kiến sẽ trở lại sân cỏ sớm hơn dự định”

Tony Pollard của đội bóng Cao bồi Dallas đang đưa ra một mốc thời gian hồi phục chấn thương lạc quan. Anh ta hy vọng sẽ sẵn sàng bắt đầu trại huấn luyện và trở thành người chạy lùi hàng đầu của đội bóng khi Ezekiel Elliot ra đi. Với việc Elliot bị loại, Pollard sẽ có cơ hội tiếp tục phát triển mạnh mẽ của mình từ năm ngoái. Bước vào trại huấn luyện hoàn toàn khỏe mạnh sẽ giúp anh ta nhanh hơn trong phần còn lại của hành vi phạm tội. Với 62 trận, Pollard đã lao tới 2.616 thước Anh và 17 lần chạm bóng.

Tony Pollard của Cowboys đưa ra mốc thời gian hồi phục chấn thương lạc quan

Tony Pollard, Cao Bồi

Giả sử anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh, Tony Pollard sẵn sàng chỉ huy phần lớn số lần bắt bóng ở sân sau của Dallas Cowboys trong mùa giải tới. Sau khi bị gãy xương mác, Pollard đã đưa ra một số thông tin chi tiết về thời điểm anh ấy dự định trở lại Cowboys.

Chạy lại nói rằng anh ấy bây giờ trước thời hạn trong quá trình hồi phục của anh ấy, thông qua Calvin Watkins của Dallas Morning News. Hơn nữa, Pollard hy vọng sẽ sẵn sàng bắt đầu trại huấn luyện.

Sự phục hồi của anh ấy bắt đầu thuận lợi khi Pollard có thể tham gia các OTA. Nhưng khi bắt đầu mùa giải, những cách làm đó không có nhiều trọng lượng. Sự sẵn có của Pollard khi bắt đầu và trong suốt trại huấn luyện sẽ rất quan trọng đối với Dallas.

Đặc biệt là sau khi Cowboys phát hành Ezekiel Elliot. Khi Zeke ra đi, Pollard có một con đường trực tiếp để trở thành người chạy lùi hàng đầu của Dallas.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Tony Pollard gia nhập Cowboys với tư cách là lựa chọn ở vòng 4 trong Dự thảo NFL 2019. Anh ấy đã xuất hiện trong 62 trận, lao tới 2.616 thước Anh và 17 lần chạm bóng. Toàn diện, Pollard cũng đã bắt được 121 đường chuyền dài 1.008 thước Anh và 5 lần chạm bóng.

Mùa giải trước, Pollard đã giành được đề cử Pro Bowl đầu tiên sau khi lần đầu tiên trong sự nghiệp vượt qua 1.000 yard lao nhanh. Anh ấy cũng lập một đỉnh cao mới trong sự nghiệp với chín lần chạm bóng vội vàng.

Với việc Elliot bị loại, Pollard sẽ có cơ hội tiếp tục đà phát triển mạnh mẽ của mình từ năm ngoái. Bước vào trại huấn luyện hoàn toàn khỏe mạnh sẽ giúp anh ta nhanh hơn trong phần còn lại của hành vi phạm tội. Bước sang một vai trò mới, đó sẽ là một chiến thắng lớn cho Pollard and the Cowboys.

thẻ: Cao bồi Dallas, Tony Pollard


Tony Pollard của Dallas Cowboys đang đưa ra một mức thời gian hồi phục khả quan sau chấn thương gãy xương. Nếu anh ta hoàn toàn khỏe mạnh, Pollard sẵn sàng chỉ huy phần lớn số lần bắt bóng ở sân sau của đội trong mùa giải tới. Sự sẵn có của Pollard sẽ rất quan trọng đối với Dallas, đặc biệt khi Ezekiel Elliot đã rời đi. Pollard đã có một mùa giải đáng chú ý và đang phát triển mạnh mẽ. Việc anh trở lại hoàn toàn khỏe mạnh sẽ giúp đội tuyển này đạt được nhiều thành công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *