“Top 1 ứng viên tự do không được đánh giá cao nhưng sẽ chắc chắn có mặt trong đội hình Broncos”

Denver Broncos đang chuẩn bị cho mùa giải NFL 2023 với nhiều bổ sung đáng chú ý. Đội bóng đã ký hợp đồng với nhiều cầu thủ miễn phí như Mike McGlinchey và Ben Powers để tăng cường sức mạnh tấn công và phòng ngự. Tuy nhiên, điểm nhấn của đội bóng là sự xuất hiện của đặc vụ tự do chưa được đào tạo Jaleel McLaughlin. Với kỹ năng điều khiển bóng và tốc độ bùng nổ, anh có thể trở thành một trong những kẻ ăn trộm lớn nhất trong hạng đặc vụ tự do chưa được đào tạo năm nay. Denver Broncos sẽ cùng tham gia cuộc đua tại NFL 2023 và hy vọng rằng các bổ sung mới sẽ giúp đội bóng trở lại đường đua thành công.

1 đặc vụ tự do chưa được đào tạo sẽ góp mặt trong đội hình của Broncos

Sau mùa giải 5-12, Denver Broncos dễ dàng trở thành đội gây thất vọng nhất của NFL vào năm 2022.

Việc bổ sung tiền vệ siêu sao Russell Wilson sẽ khơi dậy khả năng tấn công không hoạt động của Denver. Thay vào đó, người gọi tín hiệu Seattle trước đây đã không thể điều chỉnh ở Mile High City.

Chơi phía sau một đường tấn công đã bỏ qua 63 lần ném bóng cao nhất giải đấu, Wilson đã đạt mức thấp nhất trong sự nghiệp về xếp hạng tiền vệ và số lần chạm bóng khi Broncos được xếp hạng là cầu thủ ghi bàn tệ nhất giải đấu (16,9 điểm mỗi trận).

Văn phòng chính của Denver tăng cường đưa tin về Wilson thông qua đại lý miễn phí. Họ đã ký hợp đồng với cựu cầu thủ tấn công của San Francisco 49ers Mike McGlinchey và cựu người bảo vệ Baltimore Ravens Ben Powers để thỏa thuận dài hạn.

Thông qua dự thảo, Denver đã đưa Marvin Mims Jr. ra khỏi Oklahoma rất nhanh. Nhóm cũng đã bổ sung thêm chiều sâu phòng thủ trong các lượt chọn ở vòng ba Drew Sanders (LB từ Arkansas) và Riley Moss (CB từ Iowa).

Nhóm đã gây ồn ào bằng cách ký hợp đồng với 15 đại lý miễn phí chưa được chế tạo.

Một trong những cầu thủ nổi tiếng của nhóm này là Alex Palczewski. Cầu thủ tấn công đến từ Illinois đã lập kỷ lục FBS với 65 lần ra sân trong sự nghiệp. Anh ấy là Đội thứ ba AP Toàn Mỹ vào năm ngoái trong khi không cho phép bị sa thải.

Palczewski có thể chơi phòng ngự hoặc tắc bóng, đồng thời mang đến sự thông minh và kỹ thuật mà bạn mong đợi từ một cầu thủ có kinh nghiệm.

Broncos đã thưởng cho anh ta 20.000 đô la tiền thưởng khi ký hợp đồng – cao nhất trong số các đại lý tự do chưa được chế tạo của họ. Điều này cho thấy nhượng quyền thương mại tin rằng anh ấy có cơ hội tốt để thành lập đội.

Trong khi Palczewski có cơ hội tốt để ở lại Denver, thì một cầu thủ tự do chưa được đào tạo khác có thể có cơ hội tốt hơn để lọt vào danh sách của Broncos.

Một đặc vụ tự do chưa được đào tạo, người sẽ tạo nên danh sách của Broncos

Jaleel McLaughlin (RB), Youngstown St

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trò chơi đang chạy là một lĩnh vực được quan tâm vào năm ngoái đối với Broncos. Sáu hậu vệ khác nhau đã thực hiện bóng ít nhất 20 lần. Trong nhóm đó, chỉ có Javonte Williams vẫn còn trong đội vào năm 2023.

Williams vẫn đang hồi phục sau chấn thương ACL bị rách mà anh ấy mắc phải ở Tuần 4 và đang cố gắng trở lại sân cỏ trong trại huấn luyện.

Denver đã thêm Samaje Perine, một vận động viên chạy và nhận bóng hữu ích trong thời gian anh ấy thi đấu cho Cincinnati Bengals. Nhưng cuộc đua giành vị trí thứ ba đang rất rộng mở.

Tony Jones Jr. đã có tổng cộng 10 lần thực hiện vào năm ngoái với New Orleans Saints và Seattle Seahawks, trong khi Damarea Crockett có 3 lần thực hiện cho Denver khi còn là tân binh vào năm 2021 trước khi bỏ lỡ cả năm 2022 với ACL bị rách.

Cả hai đều không thuyết phục được việc trở thành người chơi thứ ba ở Denver.

Nhập Jaleel McLaughlin. Với 8.155 thước Anh trong sự nghiệp, McLaughlin là tay đua hàng đầu mọi thời đại của NCAA ở bất kỳ hạng đấu nào.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình tại Đại học Notre Dame – một trường thuộc Phân khu II gần Cleveland, OH – nơi anh ấy lao đi hơn 2.400 thước Anh mỗi năm trong hai năm đầu tiên của mình.

McLaughlin sau đó chuyển đến trường FCS Youngstown St. Trong khi ở đó, anh ấy đã đăng một cặp mùa giải chạy cự ly 1.000 yard và hai lần giành được danh hiệu Toàn Mỹ.

Tại ngày thi đấu chuyên nghiệp của Youngstown St, vận động viên hạng 5-7, nặng 187 pound đã chạy một đường chạy dài 4,42 giây 40 yard và được kỳ vọng sẽ là lựa chọn cuối vòng.

Theo nhà phân tích dự thảo của NFL Lance Zierlein, McLaughlin là “mối đe dọa kép, người dựa vào khả năng bùng nổ, xoay người và tốc độ của mình để tạo ra khoảng cách và các cú chạm bóng.”

Với tầm vóc nhỏ bé của anh ấy, có những lo ngại có cơ sở về khả năng cản phá đường chuyền và cản phá của McLaughlin.

Nhưng nếu anh ấy có thể chứng minh giá trị của mình với tư cách là người chạy, người nhận và người trả lại, Jaleel McLaughlin có thể là một trong những kẻ ăn trộm lớn nhất trong hạng đặc vụ tự do chưa được đào tạo năm nay.

thẻ: Denver Broncos, Dự thảo NFL

Với việc bổ sung nhiều cầu thủ tài năng và kinh nghiệm, Denver Broncos đang tạo ra sự đa dạng và sự lựa chọn cho đội hình của mình. Trong đó, đặc vụ tự do chưa được đào tạo Jaleel McLaughlin có thể là một trong những người chơi xuất sắc nhất của đội trong mùa giải sắp tới. Với tốc độ và khả năng xoay người của mình, McLaughlin có thể là một kẻ ăn trộm lớn nhất trong hạng đặc vụ tự do chưa được đào tạo năm nay. Tuy nhiên, sự cạnh tranh trong đội hình của Denver Broncos vẫn rất cao, và chỉ thời gian sẽ cho chúng ta biết ai sẽ trở thành người chơi xuất sắc nhất của đội trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *