“Top 10 cầu thủ NFL vừa là những doanh nhân thành đạt: Sự nghiệp kiếm tiền song hành cùng bóng đá Mỹ”

Các cầu thủ NFL không chỉ là những người biểu diễn trên sân, mà còn là những doanh nhân thành đạt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua 10 cầu thủ NFL đã trở thành chủ doanh nghiệp thành công sau khi nghỉ hưu. Marshawn Lynch là chủ sở hữu của một đội bóng đá chuyên nghiệp và cũng là người sáng lập Beastmode Apparel. Drew Brees và vợ Brittany là những người sáng lập cửa hàng quần áo trực tuyến Nine Brand. Lance Briggs mở một nhà hàng BBQ thân thiện với gia đình có tên là Double Nickel Smokehouse. Charles Woodson có nhãn rượu mang tên Twenty-Four. John Elway kiếm được 82,5 triệu đô la sau khi bán chuỗi đại lý ô tô John Elway Autos của mình. Gale Sayers đóng vai trò là nhà tư vấn cho các doanh nghiệp khác nhau về việc cung cấp các giải pháp CNTT. Isaiah Kacyvenski phát triển các sản phẩm công nghệ tiên tiến như CHECKLIGHT. Nick Foles là một trong những chủ sở hữu của nhà hàng Mexico ATX Cocina. Tom Brady thành lập một công ty chăm sóc sức khỏe và thể chất, TB12, Inc. Michael Griffin và Brian Orakpo hợp tác mở nhượng quyền thương mại Gigi’s Cupcakes ở Austin, Texas.

10 cầu thủ NFL cũng là chủ doanh nghiệp thành công

Chủ doanh nghiệp NFL, Marshawn Lynch, John Elway, NFL

Mặc dù các cầu thủ bóng đá được trả rất nhiều tiền để biểu diễn trên sân, nhưng cũng giống như các vận động viên khác, điều đó không phải là mãi mãi. Vì điều này, người chơi phải tìm cách chuẩn bị cho mình nghỉ hưu. Trong khi một số vận động viên phải tập luyện hoặc diễn xuất, thì những cầu thủ bóng đá khác đã trở thành những doanh nhân thành đạt để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng họ. Đối với phần này, chúng ta hãy xem 10 người chơi NFL cũng là chủ doanh nghiệp thành công.

Marshawn Lynch: Trang phục Beastmode

Marshawn Lynch đã có một sự nghiệp thành công ở NFL với năm lần tham dự Pro Bowl, hai lần dẫn đầu NFL về số lần chạm bóng vội vàng, hai lần được chọn vào đội All-Pro và giành chức vô địch Super Bowl. Hiện đã nghỉ hưu, Lynch là chủ sở hữu của một đội bóng đá chuyên nghiệp trong nhà có tên là FCF Beasts. Nhưng trong khi làm như vậy, liên doanh thành công nhất của Lynch là Beastmode Apparel. Vào năm 2019, công ty đã công bố doanh thu 150.000 đô la sau khi Lynch được ký hợp đồng lần thứ hai với Seattle Seahawks.

Drew Brees: Chín nhãn hiệu

Là một cầu thủ bóng đá, Drew Brees đã tạo nên một sự nghiệp NFL lẫy lừng với 5 lần được chọn vào đội All-Pro, 13 lần tham dự Pro Bowl và giúp New Orleans Saints giành được Super Bowl XLIV. Nhưng trong khi Brees đã xuất sắc trên sân, thì điều tương tự cũng có thể xảy ra với những nỗ lực ngoài sân cỏ của anh ấy. Brees và vợ Brittany là những người sáng lập cửa hàng quần áo trực tuyến Nine Brand. Nỗ lực bắt đầu vào năm 2012 với 9% số tiền thu được sẽ được chuyển đến Brees Dream Foundation và một số quỹ sẽ phục hồi sau cơn bão Isaac.

Lance Briggs: Double Niken Smokehouse

Lance Briggs đã có 12 mùa giải hiệu quả ở NFL, chơi toàn bộ sự nghiệp của mình với Chicago Bears. Anh ấy đã giành được bảy lần tham dự Pro Bowl và ba lần được chọn All-Pro. Sau khi treo giày, Briggs sẽ mở một nhà hàng BBQ thân thiện với gia đình có tên là Double Nickel Smokehouse, liên quan đến số áo đấu NFL của anh ấy. Nhà hàng phục vụ ức hun khói, cá hồi, sườn ngắn, bia địa phương, rượu vang và cocktail.

Charles Woodson: Hai mươi tư

Khi nói đến hậu vệ phòng ngự, Charles Woodson là một trong những người giỏi nhất. Anh ấy là một Hall of Famer, người đã được vinh danh là Tân binh phòng ngự của năm, Cầu thủ phòng ngự của năm và đã giúp Green Bay Packers giành được Super Bowl XLV. Trong khi Woodson đã tạo dựng được một sự nghiệp vững chắc, những loại rượu mà anh ấy bán cũng xứng đáng với Hall of Fame. Được đánh giá cao trên thị trường, Woodson có nhãn rượu mang tên Twenty-Four. Trên thực tế, Wine Spectator chỉ có những điều tích cực để nói về rượu vang của Woodson.

John Elway: John Elway Autos

Tạo ra ảnh hưởng trên sân là một thành tích đáng nể. Tuy nhiên, để tạo nên một sự nghiệp thành công trong bóng đá và trong kinh doanh lại là một cấp độ hoàn toàn khác. John Elway, nhà vô địch Super Bowl hai lần và MVP của NFL, giữ kỷ lục về giao dịch kinh doanh lớn nhất được thực hiện bởi một cầu thủ NFL. Elway kiếm được 82,5 triệu đô la sau khi bán chuỗi đại lý ô tô John Elway Autos của mình. Dưới thời John Elway Autos, các đối tác của nó bao gồm Chevrolet, Chrysler, Cadillac, Toyota, MINI, v.v.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Gale Sayers: Dịch vụ Công nghệ Sayers

Gale Sayers đã có một sự nghiệp NFL hiệu quả. Anh ấy đã giành được danh hiệu Cầu thủ trở lại của năm và Tân binh của năm của NFL. Sayers cũng là tuyển thủ All-Pro năm lần, người đã có bốn lần xuất hiện tại Pro Bowl. Nhưng ngoài việc tác động đến lĩnh vực này, Sayers còn thể hiện sự hiện diện của mình trong ngành công nghệ thông tin. Với Dịch vụ Công nghệ Sayers, Sayers đóng vai trò là nhà tư vấn cho các doanh nghiệp khác nhau về việc cung cấp các giải pháp CNTT.

Ê-sai Kacyvenski: MC10

Isaiah Kacyvenski đã chơi bảy năm ở NFL, với thời gian thi đấu cho Seattle Seahawks và St. Louis Rams. Nhưng bất chấp sự nghiệp bóng đá kém thành công của mình, Kacyvenski đã gây ảnh hưởng đến thể thao thông qua công ty MC10 của mình. Với bằng dự bị y khoa của Đại học Harvard, Kacyvenski đã sử dụng kiến ​​thức của mình để phát triển một số sản phẩm công nghệ tiên tiến như CHECKLIGHT. CHECKLIGHT là một chỉ số tác động thể thao đeo trên đầu.

Nick Foles: ATX Cocina

Cha nào con nấy, câu nói nổi tiếng đó chắc chắn áp dụng cho nhà vô địch Super Bowl và MVP Nick Foles. Cha của Foles, Larry, là một nhân vật được kính trọng trong ngành nhà hàng, là một trong những người sáng lập chuỗi nhà hàng có tên là Eddie V’s. Foles trẻ hơn được cho là một trong những chủ sở hữu của nhà hàng Mexico ATX Cocina.

Tom Brady: TB12

Tom Brady đã được ca ngợi vì tuổi thọ và danh sách thành tích dài trong NFL bao gồm bảy chức vô địch Super Bowl, năm MVP Super Bowl và ba MVP NFL. Với kiến ​​thức của mình về việc giữ gìn sức khỏe trong một giải đấu khắc nghiệt như NFL, thật phù hợp khi anh ấy thành lập một công ty chăm sóc sức khỏe và thể chất, TB12, Inc. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thể dục và bổ sung dinh dưỡng giúp khách hàng của mình bị chấn thương và chơi thể thao. lo lắng về hiệu suất.

Michael Griffin và Brian Orakpo: Nhượng quyền bánh cupcake không răng

Chơi trong NFL sẽ không kéo dài mãi mãi. Do đó, hai đồng đội cũ từng chơi cho Tennessee Titans đã hợp lực để mở nhượng quyền thương mại Gigi’s Cupcakes ở Austin, Texas. Michael Griffin và Brian Orakpo quyết định hợp tác với người bạn Brian Hynson. Mặc dù đó là một khởi đầu khó khăn, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch, Griffin và Orakpo cuối cùng đã thực hiện quá trình chuyển đổi từ đồng đội Titans sang The Cupcake Guys.

thẻ: Diễn viên:John ElwayMarshawn LynchNick FolesTom Brady

Các cầu thủ NFL đã chứng tỏ rằng họ không chỉ là những người chơi bóng đá hàng đầu, mà còn là những doanh nhân thành công. Những người như Marshawn Lynch, Drew Brees và John Elway đã tận dụng sự nghiệp của mình để bắt đầu các doanh nghiệp riêng của họ. Trong khi đó, Charles Woodson và Gale Sayers đã tạo ra các sản phẩm chất lượng trong ngành rượu vang và công nghệ thông tin. Các cầu thủ NFL khác như Lance Briggs, Ê-sai Kacyvenski, Nick Foles và cặp đôi Michael Griffin và Brian Orakpo cũng đã đưa ra các giải pháp kinh doanh độc đáo của riêng họ. Từ những chủ doanh nghiệp thành công này, ta có thể rút ra bài học quý giá về cách tận dụng kinh nghiệm và kiến thức để thành công không chỉ trên sân cỏ mà còn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *