“Top 10 trò chơi PC sắp ra mắt chỉ dành riêng cho máy tính – không có trên console”

Top 10 trò chơi PC sắp ra mắt đã được giới thiệu và sẽ không xuất hiện trên bảng điều khiển. Những trò chơi này bao gồm: Anger Foot, game bắn súng góc nhìn thứ nhất; Skate Story, game nhập vai với chủ đề trượt ván; Jagged Alliance 3, game chiến lược theo lượt; For The King, game nhập vai phối hợp theo lượt; Chúa tể của những chiếc nhẫn: Trở về Moria, game phiêu lưu hành động; Total War: Pharaoh, game chiến lược thời gian thực; Homeworld 3, game nhập vai thương mại không gian; Palworld, game hành động đối kháng; The Day Before, game sinh tồn. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy một số trò chơi ở đây mà bạn sẽ quan tâm và giúp nhà phát triển được chú ý nhiều hơn.

Top 10 trò chơi chỉ dành cho PC sắp ra mắt sẽ không xuất hiện trên bảng điều khiển

Top 10 sản phẩm độc quyền sắp ra mắt trên PC không đến với bảng điều khiển Anger Foot Banchou Tactics Last Stand For King II Darkest Dungeon II The Great War Western Front Homeworld 3 Palworld Ngày trước khi Chúa tể của những chiếc nhẫn trở lại với Moira

Máy chơi trò chơi điện tử không độc quyền trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử và thị trường PC vẫn có nhiều trò chơi mà bạn có thể tìm thấy ở đây và được chơi tốt nhất với cài đặt chuột và bàn phím. Hãy xem những trò chơi sắp ra mắt chỉ dành cho PC này mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác – những trò chơi mà bạn cần phải để mắt đến.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy một số trò chơi ở đây mà bạn sẽ quan tâm. Nếu trò chơi này phù hợp với bạn, hãy nhớ liệt kê nó để giúp nhà phát triển được chú ý nhiều hơn và có thể nhận được tài trợ dễ dàng hơn cho các dự án trong tương lai. Mặc dù không phải tất cả các trò chơi mà chúng tôi giới thiệu trong tháng này đều là trò chơi độc lập, nhưng phần thưởng cho các nhà phát triển tuyệt vời bằng một số sự công nhận vẫn có ích.

Top 10 trò chơi độc quyền trên PC mới và sắp ra mắt không có trên bảng điều khiển (Cho đến ngày 31 tháng 5 năm 2023)

10. Đôi chân phẫn nộ
Ngày phát hành: 2023
Nhà phát triển: Free Lives
Xuất bản bởi: Devolver Digital

Anger Foot là game bắn súng góc nhìn thứ nhất độc đáo, trong đó bạn vào vai một kẻ điên với đôi chân giận dữ. Hãy tưởng tượng bạn đang chơi Hotline Miami nhưng ở ngôi thứ nhất, và bạn dùng chân đá đối thủ để tước vũ khí và làm họ bất lực – vì đạn hết, nhưng đá thì không.

9. Câu chuyện lướt sóng
Ngày phát hành: Khoảng năm 2023
Nhà phát triển: Sam Eng
Nhà phát hành: Devolver Digital

Vào vai một con quỷ trượt ván làm bằng thủy tinh và nỗi đau đã thỏa thuận với Ác quỷ, kẻ cần trượt ván lên mặt trăng và ăn nó để được giải thoát khỏi mối ràng buộc địa ngục của mình. Skate Story nhấn mạnh chuyển động linh hoạt, khám phá và mánh khóe, khiến có vẻ như ác quỷ không vội vàng lên mặt trăng và giải thoát bản thân khỏi hợp đồng của Ác quỷ.

8. Liên minh răng cưa 3
Ngày phát hành: 14 tháng 7 năm 2023
Nhà phát triển: Haemimont Games
Xuất bản bởi: THQ Bắc Âu

Sau gần hai thập kỷ, Jagged Alliance đang có một trò chơi mới. Jagged Alliance 3 là một trò chơi chiến lược theo lượt từ góc nhìn đẳng cự, trong đó người chơi điều khiển một nhóm lính đánh thuê. Trò chơi có tổng cộng 40 lính đánh thuê khác nhau, mỗi người có lý lịch và khả năng riêng. Khi lính đánh thuê lên cấp, họ cũng sẽ mở khóa các kỹ năng và khả năng mới. Trò chơi cũng sẽ có chế độ nhiều người chơi hợp tác.

Câu chuyện liên quan đến những người lính đánh thuê ở vùng đất Grand Chien. Bạn ở đó để duy trì trật tự vì vùng đất đã rơi vào hỗn loạn sau khi quân đoàn bắt cóc tổng thống.

7. Dành cho Vua II
Ngày phát hành: Khoảng năm 2023
Nhà phát triển: IronOak Games
Published by: Trò Chơi Đường Cong

Game nhập vai phối hợp theo lượt chơi giống như trò chơi bàn cờ For the King đã quay trở lại. Chiến đấu chống lại Nữ hoàng độc tài Fahrul một mình hoặc với tư cách là một nhóm 4 người chơi trong phần tiếp theo của For The King, game nhập vai roguelike trên bàn theo lượt cực kỳ nổi tiếng. Lên cấp và khám phá khi bạn phát hiện ra những bí mật khủng khiếp của Nữ hoàng từng được yêu mến.

6. Chúa tể của những chiếc nhẫn: Trở lại Moria
Ngày phát hành: Khoảng năm 2023
Nhà phát triển: Free Range Games
Xuất bản bởi: North Beach Games

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Trở về Moria theo chân Người lùn khi họ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới để giành lại ngôi nhà huyền thoại Moria bên dưới Dãy núi Sương mù. Người chơi sẽ hợp lực để sinh tồn, sáng tạo, xây dựng và khám phá khu mỏ rộng lớn mang tính biểu tượng. Những đoàn thám hiểm dũng cảm cần cảnh giác trước những nguy hiểm bí ẩn đang chờ đợi. Chúa tể của những chiếc nhẫn với đồ thủ công? Đoán tôi tham gia.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

5. Chiến tranh tổng lực: Pharaoh
Ngày phát hành: Tháng 10 năm 2023
Nhà phát triển: Creative Assembly
Xuất bản bởi: SEGA

Total War lần này hướng đến Ai Cập cổ đại và chúng ta sẽ có thể thấy một bối cảnh không thường xuất hiện trong nhiều trò chơi. Người chơi sẽ có thể chơi Total War khi Vương triều Ai Cập đang ở đỉnh cao. Mở rộng quy mô cuộc bao vây và đối mặt với những trận chiến lớn hơn ngoài đời thực với Kim tự tháp Giza và Tượng Nhân sư vĩ đại làm bối cảnh trong trò chơi chiến lược thời gian thực hoành tráng này của Creative Assembly.

4. Quê hương 3
Ngày phát hành: Nửa đầu năm 2023
Nhà phát triển: Blackbird Interactive
Xuất bản bởi: Gearbox Publishing

Sau ba năm phát triển, sự tái sinh của nhượng quyền thương mại RTS không gian Homeworld cuối cùng cũng xuất hiện. Với Gearbox đi đầu, Homeworld 3 có nhiều tiềm năng hơn bao giờ hết. Chúng tôi rất vui khi thấy không gian RTS này sẽ phát triển như thế nào. Nếu bạn chưa chú ý, chúng tôi rất quan tâm đến các trò chơi RTS ở đây và đây là một trong những trò chơi PC sắp ra mắt mà chúng tôi thực sự mong đợi. Tuy nhiên, Blackbird Entertainment đã tiết lộ trong Lễ hội Trò chơi Mùa hè rằng Homeworld 3 đã bị trì hoãn đến giữa năm 2023. Hiện tại vẫn còn phải chờ đợi lâu, nhưng muộn còn hơn không.

3. Thế giới cổ tích

Ngày phát hành: Khoảng năm 2023
Nhà phát triển: Pocketpair
Xuất bản bởi: Pocketpair

Hãy tưởng tượng Pokemon nhưng ác hơn, nơi tập đoàn buộc các sinh vật làm việc trong nhà máy, vì vậy bạn phải cứu chúng. Với một khẩu súng. Palworld đã lên kế hoạch cho thế giới mở của riêng mình trước Scarlet và Violet. Nó cũng có vũ khí và cách để bắt các sinh vật theo cách mà bạn sẽ không bao giờ thấy trong một trò chơi Nintendo. Bạn có muốn điều đó? Bạn sẽ tìm thấy nó ở Palworld.

2. Thời Gian Còn Lại
Ngày phát hành: Tháng 12 năm 2023
Nhà phát triển: GROUND Games Atelier
Xuất bản bởi: GROUND Games Atelier

Trong cuộc phiêu lưu chạy trốn theo định hướng thời gian này với các yếu tố RPG và hệ thống chiến đấu theo lượt lấy bối cảnh trong một cơ sở phức tạp dưới lòng đất, một hiện tượng bí ẩn chỉ được gọi là ‘Chướng khí’ đã đánh dấu cái chết chắc chắn cho Aline, nhân vật của người chơi. Bạn có thể giúp anh ta thoát khỏi các hội trường bị cô lập của Colony 7?

1. Một Ngày Trước
Ngày phát hành: 10 tháng 11 năm 2023
Nhà phát triển: Fntastic
Published By: MyTona

Vẫn là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trên Steam, The Day Before gây tranh cãi vẫn sẽ ra mắt vào cuối năm nay vào tháng 11. Chúng tôi sẽ tập trung vào Ngày trước cho đến khi phát hành để nó thực sự nhận được sự chú ý xứng đáng khi cuối cùng nó ra mắt. Nó sẽ là thảm họa mà tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra nó bây giờ hay các nhà phát triển sẽ có thể xoay chuyển tình thế và thực sự tạo ra một trò chơi thú vị? Tại thời điểm này, nghe có vẻ như là mơ tưởng, nhưng đã có lúc chúng tôi thực sự nghĩ rằng điều đó là có thể. Giờ đây, chỉ có thời gian mới trả lời được cho MMORPG kinh dị sinh tồn thế giới mở sắp ra mắt trên PC này liệu nó sẽ mang đến hay thổi bay ngay vào mặt chúng ta.

Và đó là 10 trò chơi PC mới và sắp ra mắt hàng đầu mà chúng tôi mong chờ – những trò chơi không có trên hệ máy console. Bạn mong chờ cái nào nhất? Tìm kiếm danh sách tương tự cho PS5, Xbox Series X và Nintendo Switch? Sau đó kiểm tra chúng dưới đây:

Top 10 trò chơi Nintendo Switch sắp ra mắt sẽ không đến với Xbox Series X hoặc PS5
10 trò chơi Xbox Series X hàng đầu sắp ra mắt sẽ không đến với PS5
10 game PS5 sắp ra mắt sẽ không có trên Xbox Series X

Tìm kiếm tin tức trò chơi? Hãy theo dõi Trò chơi ClutchPoints.

thẻ: Microsoft

Những trò chơi PC mới và sắp ra mắt sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn. Dù không độc quyền, thị trường PC vẫn có nhiều game chơi tốt nhất với cài đặt chuột và bàn phím mà bạn có thể tìm thấy ở đây. Top 10 trò chơi độc quyền trên PC sẽ không xuất hiện trên bảng điều khiển và còn được hy vọng là sẽ nhận được sự quan tâm và tài trợ dễ dàng hơn cho các dự án trong tương lai. Mỗi trò chơi đều mang đến những cảm xúc khác nhau cho người chơi, từ game bắn súng góc nhìn thứ nhất Anger Foot đến game chiến lược theo lượt Jagged Alliance 3. Hãy trải nghiệm và khám phá những thế giới cổ tích, chiến đấu chống lại Nữ hoàng độc tài, hay tham gia cuộc phiêu lưu chạy trốn trong Thời Gian Còn Lại và cùng chờ đợi The Day Before ra mắt vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *