“Top 2 đề xuất giao dịch hấp dẫn nhất của Grizzlies với lựa chọn số 25 tại NBA Draft 2023”

Memphis Grizzlies is one of the most promising teams in the Western Conference with their consecutive second seed rankings. However, their disappointing performance in the NBA Playoffs has left them with a lot of room for improvement. With Dillon Brooks out and Ja Morant facing possible suspension, the team needs additional support in the form of a ball handler and a wing player. While using the No. 25 pick in the NBA 2023 Draft is not recommended for immediate support, the team can make better trades. Two potential NBA players that Grizzlies can acquire for their late-round pick are Jae’Sean Tate and Payton Pritchard. Tate’s experience and relentless spirit can bring more victories to the team, while Pritchard’s talent as a point guard can add depth to the team’s roster.

2 giao dịch tốt nhất của Grizzlies bằng cách sử dụng No. 25 trong Dự thảo NBA 2023

Memphis Grizzlies đã giành được vị trí hạt giống số hai tại Western Conference trong các mùa giải liên tiếp, nhưng đó lại là một năm đáng thất vọng ở NBA Playoffs. Họ đã bị loại bởi hạt giống số bảy Los Angeles Lakers trong sáu ván đấu, với lần gặp cuối cùng của họ kết thúc đầy kịch tính.

Thật không may cho Memphis, mùa giải thậm chí còn chưa bắt đầu và rõ ràng đó sẽ là một cơn lốc đối với họ. Tổ chức đã thông báo với Dillon Brooks rằng anh ấy sẽ không trở lại trong bất kỳ trường hợp nào, trong khi Ja Morant có thể sẽ bị đình chỉ thi đấu trong một số trận đấu đáng kể do liên quan đến các vấn đề ngoài tòa án khác.

Nếu Morant ngồi ngoài ít nhất hơn 10 trận, họ cần một tay cầm bóng bổ sung cho Tyus Jones và Desmond Bane. Hơn nữa, vai trò của Brooks cũng rất quan trọng vì Memphis cần một hậu vệ cánh đặc biệt để phát triển ở cuối sân.

Sử dụng tùy chọn No. 25 để đáp ứng một số nhu cầu của họ không được khuyến nghị vì những người mới bắt đầu không có khả năng cung cấp hỗ trợ ngay lập tức cho vòng quay. Như đã nói, đội có thể giao dịch anh ta tốt hơn.

Với suy nghĩ đó, đây là một số anh chàng tầm cỡ NBA mà Grizzlies có thể có được cho lượt chọn muộn ở vòng đầu tiên:

2. Jae’Sean Tate

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thêm một diện mạo khác vào đội hình của họ cũng sẽ rất tốt cho Grizzlies. Jae’Sean Tate có nhiều tiết mục khác với Seth Curry, nhưng anh ấy vẫn có thể đóng vai trò chính trong Memphis. Vài năm trước, vai trò của Kyle Anderson hay De’Anthony Melton chưa bao giờ được thay thế bởi một chàng trai đáng tin cậy, vì Jenkins sẽ thử nghiệm với những tiền đạo như David Roddy hoặc John Konchar.

Tate là người có nhiều kinh nghiệm hơn trong hai người, và anh ấy thể hiện sự không ngừng nghỉ mà bạn muốn từ một người chơi có tinh thần chiến thắng. Anh ấy dường như không phù hợp với dòng thời gian và cách tiếp cận của Houston Rockets, vì vậy Tate sẽ phù hợp hơn với một đội cạnh tranh để giành chiến thắng ngay lập tức. Vai trò của anh ấy sẽ được củng cố ở Memphis, và nó sẽ mang lại nhiều chiến thắng hơn so với thời gian anh ấy ở Houston.

1. Payton Pritchard

Một người bảo vệ điểm nhỏ khác đã không được sử dụng đúng mức trong sự nghiệp NBA của anh ấy là người bảo vệ điểm của Boston Celtics Payton Pritchard. Tài năng như anh ấy, Pritchard đang ở trong một đội xếp chồng lên nhau ở vị trí của anh ấy, vì vậy sẽ rất khó để anh ấy có được những phút thi đấu ổn định. Grizzlies phải quan tâm đến việc đưa Pritchard trở thành người xử lý bóng đơn vị thứ hai sau Tyus Jones.

Tổ chức NBA biết khả năng của Pritchard, nhưng anh ấy vẫn cần đủ cơ hội để chứng minh rằng anh ấy xứng đáng nhận được chiếc túi trong hợp đồng NBA tiếp theo của mình. Vì anh ấy cũng là một lựa chọn muộn ở vòng đầu tiên, nên Grizzlies có thể tạo ra một gói và thuyết phục Celtics bóp cò.

thẻ: Diễn viên:Ja MorantMemphis GrizzliesPayton Pritchard

In order to bounce back from their disappointing playoff exit, the Memphis Grizzlies need to make some key moves this offseason. With Dillon Brooks out of the picture and Ja Morant potentially facing suspension, the team is in need of a reliable ball handler and a wing player to develop at the end of the court. While using their No. 25 option to address these needs may not be recommended, the Grizzlies can explore other trade options to secure players like Jae’Sean Tate or Payton Pritchard. Tate’s experience and relentless spirit make him a great fit for a competitive team like Memphis, while Pritchard’s talent and potential can be fully realized with the Grizzlies. By making these moves, the Grizzlies can strengthen their roster and improve their chances of success in the upcoming season.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *