“Top 2 Free Agents the Grizzlies Should Steer Clear of in the 2023 NBA Free Agency”

Trong bài viết mới nhất của mình, tác giả Jesse Cinquini đã chỉ ra rằng Memphis Grizzlies nên tránh ký hợp đồng với hai đại lý miễn phí NBA vào năm 2023: Jae Crowder và Christian Wood. Mặc dù đội đã kết thúc mùa giải 2022-23 với thành tích tốt, nhưng họ đã thất bại trong vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp trước Los Angeles Lakers. Tuy nhiên, Grizzlies nên cảm thấy hài lòng về tương lai của họ với những mảnh ghép tự do vững chắc xung quanh Ja Morant, Jaren Jackson Jr. và Desmond Bane. Bài viết của Cinquini cung cấp những lý do rõ ràng cho việc Grizzlies nên tránh ký hợp đồng với Crowder và Wood, và đề cập đến sự quan trọng của việc tìm độ sâu của cánh ở những nơi khác trong mùa hè này.

2 đại lý miễn phí mà Grizzlies phải tránh ký vào năm 2023 đại lý miễn phí NBA

Khoảng thời gian sau mùa giải 2023 của Memphis Grizzlies không dài. Mặc dù kết thúc với thành tích tốt thứ hai tại Western Conference trong mùa giải thông thường với tỷ số 51-31, đội đã để thua ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp trước hạt giống thứ bảy Los Angeles Lakers trong sáu trận. Điều đáng chú ý là Lakers không phải là lựa chọn trung bình của bảy người, vì họ đã kết thúc mùa giải thông thường trong nước mắt. Nhưng Grizzlies trở thành đội thứ hai trong lịch sử NBA để thua một loạt trận đầu tiên trước một đội play-in.

Tuy nhiên, bất chấp lối chơi đáng thất vọng sau mùa giải của đội, Grizzlies nên cảm thấy hài lòng về tương lai của họ. Cốt lõi của họ là Ja Morant, Jaren Jackson Jr. và Desmond Bane đều là những cầu thủ tầm cỡ All-Star và từ 24 tuổi trở xuống. Và Grizzlies có những mảnh ghép tự do vững chắc xung quanh ba ông lớn của họ, như Brandon Clarke, Tyus Jones, Luke Kennard và Xavier Tillman, cùng những người khác.

Một trong những điều tồi tệ nhất mà Grizzlies có thể làm trong mùa hè này là phản ứng thái quá với lượt chọn đầu tiên của họ bằng cách xáo trộn băng ghế dự bị và ký hợp đồng với một cầu thủ quan trọng không phù hợp với đội hình. Với suy nghĩ này, chúng ta hãy xem xét hai đại lý tự do mà Grizzlies phải tránh ký hợp đồng với đại lý miễn phí NBA:

2 đại lý miễn phí của Grizzlies phải tránh đăng nhập vào đại lý miễn phí NBA

1. Jae Crowder

Jae Crowder – người đã chơi cho tám đội trong hơn 11 năm ở vị trí chuyên nghiệp – đã tạo dựng được danh tiếng ở NBA với tư cách là một cầu thủ nhập vai 3 và D cấp cao. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong một số đội đã tiến sâu vào vòng loại trực tiếp, đáng chú ý nhất là Miami Heat 2020, đội đã lọt vào Chung kết NBA.

Nhưng tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, Crowder không còn xứng đáng với danh tiếng của mình nữa. Crowder chỉ chơi 18 trận trong mùa giải 2022-23 – tất cả đều với Milwaukee Bucks – sau khi từ chối chơi cho Phoenix Suns. Dan Crowder đã phải vật lộn rất nhiều ở cả hai đầu sàn trong loạt trận đầu tiên của Milwaukee trước Miami Heat.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong tổng số 40 phút ở các Ván 1, 2 và 3, Crowder đã thực hiện cú sút tổng hợp 3 ăn 13 từ sân và 0 ăn 6 từ phía sau vòng cung ba điểm. Và để phòng thủ, anh ấy không thể treo giò với Jimmy Butler ở vòng ngoài. Vì lối chơi mờ nhạt của mình, Crowder đã không chơi một phút nào trong Ván 4 hoặc 5.

Crowder là tên nhiều hơn trò chơi vào thời điểm này. Do đó, Grizzlies sẽ là khôn ngoan khi tìm độ sâu của cánh ở những nơi khác trong mùa hè này.

2. Gỗ Thiên chúa giáo

Tài năng tấn công của Christian Wood là không thể phủ nhận. Rất ít cầu thủ khác có kích thước như anh ấy có thể sút, xử lý và chuyền bóng như anh ấy. Ngoài ra, trên lý thuyết, khả năng bắn ba điểm của anh ấy sẽ khiến anh ấy trở thành vật cố định trong pha tấn công do Ja Morant dẫn đầu của Grizzlies. Nhưng đối với tất cả những điều tốt đẹp mà Wood làm được ở mặt tấn công của quả bóng, thì anh ấy lại kém hiệu quả ở mặt phòng ngự.

Một thống kê nâng cao nhấn mạnh quan điểm rằng Wood là một hậu vệ dưới mức trung bình. Các đối thủ đang ghi trung bình nhiều hơn 2,8 điểm trên 100 lần sở hữu có Gỗ trên sàn so với khi anh ấy không có mặt trong mùa giải này, xếp hạng ở phần trăm thứ 25 trong số tất cả các ông lớn, theo Lau kính. Khả năng phòng ngự kém và chỉ số IQ của Wood là những điều khiến anh không được huấn luyện viên trưởng Jason Kidd của Dallas Mavericks cho ra sân thi đấu thường xuyên.

Grizzlies đã có một vòng quay lớn tuyệt vời. Jaren Jackson Jr., Steven Adams, Santi Aldama và Xavier Tillman đều là những cầu thủ có khả năng luân chuyển hoặc tốt hơn, và họ đều là những hậu vệ chắc chắn, thông minh. Memphis nên cố gắng giữ nguyên hướng xoay trung tâm/sức mạnh của nó – xét cho cùng nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó.

thẻ: Christian Wood, Jae Crowder, Memphis Grizzlies, NBA Free Agency

Với tương lai tươi sáng của Memphis Grizzlies, đội nên tránh ký hợp đồng với hai đại lý miễn phí NBA là Jae Crowder và Christian Wood. Jae Crowder đã không còn đủ tầm ở thời điểm hiện tại và Christian Wood lại kém hiệu quả ở mặt phòng ngự. Grizzlies nên tìm độ sâu của cánh ở những nơi khác và giữ nguyên hướng xoay trung tâm/sức mạnh của đội để tiếp tục phát triển và thành công trong tương lai. Với những tài năng trẻ triển vọng như Ja Morant, Jaren Jackson Jr. và Desmond Bane, Memphis Grizzlies đang trên đà trở thành một trong những đội bóng tốt nhất của NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *