“Top 2 lý do vì sao Taylor Hendricks là sự lựa chọn hoàn hảo cho Indiana với pick số 7 trong NBA Draft 2023”

Indiana Pacers đang tìm kiếm cầu thủ trẻ phù hợp để xây dựng cốt lõi trong NBA Draft 2023 và Taylor Hendricks, tiền đạo UCF, có thể là lựa chọn tốt cho đội. Với kích thước 6 foot 9 inch và khả năng cản phá và bật lại tốt, Hendricks có thể giúp Pacers tăng kích thước và cải thiện khả năng hồi phục và tranh chấp bóng. Đội cũng đang đầu tư vào cặp trung vệ Myles Turner và tiền đạo Jalen Smith, cùng với bộ đôi trẻ Tyrese Haliburton và Bennedict Mathurin. Hendricks có thể là mảnh ghép cuối cùng để Pacers hoàn thiện đội hình trẻ và mạnh mẽ của mình.

2 lý do tại sao Taylor Hendricks hoàn toàn phù hợp với Indiana với vị trí số 1 7 trong Dự thảo NBA 2023

Indiana Pacers, Taylor Hendricks, Pacers nháp, Taylor Hendricks Pacers, NBA Draft

Indiana Pacers sẽ tiếp tục xây dựng cốt lõi trẻ trung sáng giá của họ với những lựa chọn chắc chắn trong NBA Draft 2023?

Pacers đã chọn người bảo vệ Bennedict Mathurin, người bảo vệ Chris Duarte và trung vệ Goga Bitadze với các lượt chọn ở vòng đầu tiên lần lượt vào các năm 2022, 2021 và 2019. Duarte đã chơi 46 trận và đá chính trong 12 trận ở mùa giải trước, ghi trung bình 7,9 điểm, 2,5 rebound và 1,4 kiến ​​​​tạo trong 19,5 phút chơi mỗi trận. Mathurin và người bảo vệ ở vòng hai năm 2022 Andrew Nembhard đã có những mùa giải tân binh vững chắc cho đội Pacers với thành tích 35-47 ở mùa giải trước.

Indiana Pacers giữ vị trí số 1 7 trong NBA Draft 2023, chiếm vị trí sau Orlando Magic, Detroit Pistons và Houston Rockets. Các Pacers sẽ có nhiều lựa chọn tiền đạo với sự lựa chọn của họ để đá cặp với bộ đôi hậu vệ Tyrese Haliburton và Mathurin, bao gồm tiền đạo UCF Taylor Hendricks và tiền đạo Jarace Walker của Houston.

Pacers có nên chọn Hendricks với No. 7 người trong số họ trong NBA Draft? Và làm thế nào anh ấy sẽ phù hợp với đội hình sắp tới của Pacers?

Kích thước và phục hồi

Indiana phải đầu tư vào những cầu thủ có khả năng hồi phục và tăng kích thước để đá cặp với trung vệ Myles Turner và tiền đạo Jalen Smith.

Pacers xếp thứ 24 tại NBA với 41,5 rebound mỗi trận và 12,7 tranh chấp phục hồi theo NBA.com. Họ xếp sau các đối thủ cùng hạng là Pistons và Chicago Bulls về số lần bật lại mỗi trận, nhưng lại dẫn trước 0,4 lần bật lại mỗi trận trước Cleveland Cavaliers.

Nếu anh ấy hạ gục Pacers ở vị trí No. 7, Hendricks có thể là một lựa chọn phản công và cản phá đáng tin cậy nếu họ muốn giành một suất vào vòng loại trực tiếp.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hendricks, cựu tuyển thủ 4 sao từ Fort Lauderdale, Fla., đã ghi trung bình bảy lần bật lại mỗi trận trong mùa giải đơn độc của anh ấy với UCF Knights. Theo trang web của đội, tiền đạo cao 6 foot 9 inch đã cản phá tổng cộng 57 cú sút trong 34 trận và 34 trận. Anh ấy đã giành được 11 lần bật lại và cản phá ba cú đánh trong trận đấu vào tháng Giêng với Tulane Green Wave, giành được bốn bảng tấn công trong chiến thắng 77-69 của Tulane trước UCF.

Nếu Hendricks có tác động đến nội tâm mà anh ấy đã có với UCF, anh ấy sẽ rất phù hợp để hòa nhập với cốt lõi trẻ của đội.

Sức mạnh của Pacers hướng tới tương lai

Ai sẽ là cầu thủ trẻ cuối cùng đá cặp với Haliburton và Mathurin trong tương lai gần?

Các Pacers có Turner bị khóa trong mùa giải 2023-24 sau khi anh ấy ký hợp đồng gia hạn 2 năm trị giá 60 triệu đô la vào tháng Giêng. Anh ấy dẫn đầu Indiana về số lần bật bóng và cản phá mỗi trận với tỷ lệ lần lượt là 7,5 và 2,3.

“Đó là tất cả đối với tôi. Tôi rất vui khi có thể ở lại đây và đến một thành phố đã hoàn toàn ôm lấy tôi kể từ khi tôi đến đây,” Turner nói vào tháng Tư. “Tôi chỉ hy vọng sẽ xây dựng trong vài năm tới. Đó là một nơi tuyệt vời để đặc biệt dành cho các vòng lặp. Tôi ở nhà.”

Theo Spotrac, cả Smith và tiền đạo Isaiah Jackson sẽ còn hợp đồng cho mùa giải 2023-24. Smith đã có một năm làm việc hiệu quả cho Pacers ở mùa giải trước, ghi trung bình 9,4 điểm, 5,8 rebounds và 0,9 block mỗi trận trong 68 trận và 31 lần xuất phát. Với mức giới hạn là 9,1 triệu đô la vào năm 2023-24, Trung tâm Daniel Theis cũng sẽ trở lại Indiana.

Sau cả một mùa giải làm việc với bộ đôi trẻ Haliburton và Mathurin cũng như những lựa chọn trẻ sáng giá khác của đội, Hendricks có thể là mảnh ghép cuối cùng mà Pacers cần trước khi họ đầu tư vào những cựu binh lâu năm hơn để giúp lọt vào vòng loại trực tiếp.

thẻ: Indiana Pacers, Dự thảo NBA

Taylor Hendricks có thể là lựa chọn lý tưởng cho Indiana Pacers ở vị trí số 1 7 trong NBA Draft 2023 vì anh ta có khả năng hồi phục và tăng kích thước, điều mà đội bóng cần đầu tư. Với sự kết hợp của Hendricks với Myles Turner và Jalen Smith, Pacers sẽ có một đội hình mạnh mẽ hơn trong việc bật bóng và cản phá. Ngoài ra, Hendricks cũng sẽ phù hợp với cốt lõi trẻ của đội bóng và có thể trở thành mảnh ghép cuối cùng mà Pacers cần trước khi họ đầu tư vào những cựu binh để giúp lọt vào vòng loại trực tiếp. Sự lựa chọn của Pacers tại NBA Draft 2023 sẽ đánh dấu bước đi quan trọng trong việc xây dựng một đội bóng mạnh mẽ hướng tới tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *