Top 3 cầu thủ của Lakers cần phải đẩy đi trong mùa chuyển nhượng NBA 2023 để đạt hiệu quả cao hơn!

Los Angeles Lakers, đội bóng của các ngôi sao LeBron James và Anthony Davis, đang tìm kiếm cách để cải thiện đội hình của mình sau khi bỏ lỡ hoàn toàn các trận play-in và playoffs vào mùa giải NBA 2022. Trong kế hoạch của họ, Lakers đã chuyển đi cầu thủ trẻ Mo Bamba trước thời hạn giao dịch năm 2023 để đánh đổi cho một giao dịch lớn hơn. Bamba, với kinh nghiệm chơi cho Lakers trong mùa giải 2023-24, sẽ trở thành một cầu thủ đóng góp đáng tin cậy cho NBA trong tương lai. Tuy nhiên, đội bóng cần phải tập trung vào việc bổ sung những tay ném bóng và xạ thủ để bổ sung cho bộ ba James, Davis và Reaves và giải quyết điểm yếu của đội trong loạt trận Denver.

1 cầu thủ Lakers phải đánh đổi ở mùa giải NBA 2023

Los Angeles Lakers bắt đầu mùa giải với thành tích 2-10. Sau khi bỏ lỡ hoàn toàn các trận play-in và playoffs vào năm 2022, cơ sở người hâm mộ Lakers lo ngại đội của họ sẽ trải qua điều tương tự vào năm 2022-23.

Họ đang bắt đầu tìm thấy nhịp điệu của mình sau nhiều động thái về thời hạn giao dịch do tổng giám đốc Rob Pelinka thực hiện. Ngay cả sau sự ra đi của Russell Westbrook và sự xuất hiện của Rui Hachimura, D’Angelo Russell và Jarred Vanderbilt, Los Angeles vẫn phải chiến đấu thông qua giải đấu play-in để giành một vé tham dự vòng loại trực tiếp Western Conference với tư cách là hạt giống số bảy.

Lakers đã đánh bại hạt giống số hai Memphis Grizzlies, sau đó đánh bại nhà đương kim vô địch Golden State Warriors trong sáu ván đấu để tiến tới Vòng chung kết Western Conference. Thật không may, Lakers đã thua hạt giống hàng đầu Denver Nuggets trong một trận càn quét, tất cả bằng chứng mà văn phòng chính cần thiết để củng cố lại đội hình xung quanh LeBron James và Anthony Davis vào năm 2023-24.

Russell, Lonnie Walker IV và Dennis Schroder là những đặc vụ tự do không bị hạn chế, trong khi Austin Reaves và Hachimura là những đặc vụ tự do bị hạn chế. Ngay cả khi không chắc chắn về đội hình của họ cho mùa giải tới, Lakers đã chuyển đi một cầu thủ chắc chắn sẽ là cầu thủ trong bất kỳ giao dịch trái mùa nào mà họ dự định hoàn thành.

Tôi là Bambam

Sau khi có được Mo Bamba trước thời hạn giao dịch năm 2023, kỳ vọng của anh ấy là thay thế vai trò ông lớn dự phòng của Thomas Bryant cho Anthony Davis. Điều đó đã không xảy ra vì Bamba đã bỏ lỡ phần lớn thời gian của mùa giải thường xuyên với một chấn thương khiến anh ấy phải ngồi dự bị trong vòng loại trực tiếp.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trận đấu hay nhất của Bamba trong màu áo Laker là trận đấu ghi 12 điểm vào tuần đầu tiên của tháng 3, vì vậy không có lý do rõ ràng nào để giữ anh ấy ở lại cho mùa giải 2023-24. Sản phẩm mà Bamba mang đến cho Lakers có thể sánh ngang với những người như Tristan Thompson hay Wenyen Gabriel.

Vì Lakers có liên quan đến nhiều tin đồn ngoài mùa giải, chẳng hạn như mua Trae Young hoặc Kyrie Irving, họ có thể đảm bảo hợp đồng trị giá 10,3 triệu đô la của Bamba cho mùa giải tới và sử dụng anh ấy làm người trả lương trong một thương vụ lớn hơn.

Mặc dù còn trẻ ở tuổi 25 và từng là một trong 5 lựa chọn hàng đầu trong bản dự thảo, Lakers không có động lực để ký hợp đồng mới với Bamba hoặc thậm chí đảm bảo mùa giải cuối cùng trong hợp đồng hiện tại của anh ấy mà không có giao dịch. Thay vì mất anh ta vào mùa hè này mà không có gì, động thái thận trọng sẽ là sử dụng hợp đồng của anh ta trong một giao dịch.

Lakers phải tập trung vào việc bổ sung một số tay ném bóng và xạ thủ để bổ sung cho bộ ba James, Davis và Reaves. Điểm yếu của Los Angeles đã bộc lộ trong loạt trận Denver và việc giải quyết nó thông qua bất kỳ phương tiện xây dựng đội ngũ cần thiết nào phải là ưu tiên hàng đầu của đội trong mùa hè này. Lakers thực sự là kẻ thù duy nhất sau mùa giải mà Nuggets đã quét sạch, nhưng vẫn mang đến một trận đấu tốt hơn với Nikola Jokic và các nhà vô địch Western Conference mới được đúc kết so với Phoenix Suns và Minnesota Timberwolves.

Giống như James Wiseman, Bamba cần nhiều thời gian phát triển hơn trước khi có thể trở thành một cầu thủ đóng góp đáng tin cậy cho NBA và điều đó sẽ không đến với một đội có khát vọng vô địch. Tốt hơn hết là anh ấy nên chơi cho một đội trẻ, đang phát triển về phía trước và Lakers sẽ dễ dàng thực hiện một thương vụ cao cấp hơn bằng cách đưa vào hợp đồng của Bamba.

thẻ: Los Angeles Lakers, Mo Bamba

Trong mùa giải NBA 2023-24, Los Angeles Lakers sẽ phải đánh đổi để nâng cao đội hình của mình. Mặc dù vẫn còn chưa chắc chắn về đội hình cho mùa giải tới, Lakers đã chuyển đi cầu thủ Mo Bamba để tìm kiếm các tay ném bóng và xạ thủ để bổ sung cho bộ ba James, Davis và Reaves. Tuy nhiên, Lakers cần phải thận trọng trong việc sử dụng hợp đồng của Bamba trong một giao dịch, thay vì mất anh ta vào mùa hè này mà không có gì. Lakers cần tập trung vào việc giải quyết điểm yếu của đội và xây dựng đội ngũ cần thiết để đạt được mục tiêu vô địch trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *