“Top 3 cầu thủ Falcons nên đàm phán để hoàn thiện đội hình cho mùa giải 2023”

Atlanta Falcons đang tích cực tập hợp một đội hình đầy triển vọng, đang phát triển và đặt mục tiêu tạo ra một bước nhảy vọt khi họ đối mặt với một trong những lịch trình dễ dàng nhất của NFL. Với mục tiêu hoàn thiện đội hình của Falcons và đưa họ vào vòng loại trực tiếp, bài viết giới thiệu ba mục tiêu thương mại mà các đội có thể thực hiện. Đó là tiền vệ của Titans Ryan Tannehill, thợ săn WR Renfrow của Las Vegas và DT Ed Oliver của Buffalo Bills. Ngoài ra, trong danh sách tiềm năng của Falcons còn có WR Courtland Sutton của Denver Broncos và Desmond Ridder, tân binh được chọn ở vòng ba. Các giao dịch tiềm năng này sẽ giúp Falcons tạo ra sự tiến bộ và đưa họ vào vòng loại trực tiếp.

3 người chơi hàng đầu của Falcons có thể giao dịch để hoàn thành đội hình năm 2023

Có rất nhiều sự phấn khích và tự tin xung quanh Atlanta Falcons. Mặc dù dường như vẫn đang trong quá trình xây dựng lại, Falcons đã tích cực tập hợp một đội hình đầy triển vọng, đang phát triển và đặt mục tiêu tạo ra một bước nhảy vọt khi họ đối mặt với một trong những lịch trình dễ dàng nhất của NFL. Sau khi phân tích các dự đoán theo từng trận của Falcons, chúng ta hãy xem xét ba mục tiêu thương mại mà các đội có thể thực hiện để hoàn thiện đội hình của Falcons và đưa họ vào vòng loại trực tiếp.

Tiền vệ của Titans Ryan Tannehill đang được xem xét ở đây, dựa trên lịch sử của anh ấy với huấn luyện viên Falcons Arthur Smith. Những ngày của Tannehill ở Tennessee được đánh số rõ ràng, nhưng tuổi tác và mức lương cao của anh ấy là những trở ngại đáng kể trong bất kỳ giao dịch tiềm năng nào.

Mặc dù không thể xảy ra, nhưng Falcons có thể theo đuổi giao dịch Ryan Tannehill trước thời hạn giao dịch giữa mùa giải nếu Falcons đang tham gia cuộc săn lùng trận playoff và nếu người gọi tín hiệu năm thứ hai Desmond Ridder không cho thấy sự tiến bộ. Nhưng Atlanta mong đợi Ridder “thực hiện bước tiếp theo.” Để làm được điều đó, anh ta thực sự có thể sử dụng thêm một số vũ khí.

*Xem các trận đấu NFL TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

3. Thợ săn WR Renfrow, Đột kích Las Vegas

Đã có một số suy đoán rằng Raiders có thể trao đổi Davante Adams sau khi anh ấy gần đây chỉ trích triết lý và hướng tấn công của đội. Nhưng người nhận ngôi sao có giới hạn 31,4 triệu đô la nếu được giao dịch trong năm nay, vì vậy một giao dịch “không có trong thẻ ngay bây giờ”, theo Vic Tafur của The Athletic.

Nhưng theo Tafur, đó là một câu chuyện khác đối với Thợ săn Renfrow, người có 50% cơ hội được giao dịch trước khi bắt đầu mùa giải. Tafur nói thêm rằng Renfrow đã thấy mình “cùng hội cùng thuyền” với các cựu Raiders Derek Carr và Darren Waller, những người “không phù hợp với McDaniels” và đã được giao dịch vào đầu mùa giải này cho Saints và Giants, tương ứng.

Raiders cũng đã ký hợp đồng với Jakobi Meyers vào tháng 3 và người nhận vị trí dự thảo Tre Tucker trong vòng thứ ba của dự thảo NFL vào tháng trước. Las Vegas sẽ tiết kiệm được hơn 11,2 triệu đô la so với giới hạn lương năm 2023 bằng cách giao dịch Renfrow sau ngày 1 tháng Sáu.

Hunter Renfrow, 27 tuổi, đang trải qua một mùa giải rất đáng thất vọng với nhiều chấn thương, nhưng lượt chọn trước ở vòng 5 năm 2019 đã rất xuất sắc vào năm 2021, hoàn thành 103 trong số 128 mục tiêu cự ly 1.038 thước Anh và 9 lần chạm bóng.

Một số đặc vụ tự do chưa được đào tạo của Falcons có thể tạo nên danh sách của Falcons và đưa ra những ưu điểm hấp dẫn, nhưng đó là hồ bơi WR mỏng một cách hài hước đứng sau năm thứ hai nổi tiếng khắp Drake London. Giao dịch cho Hunter Renfrow không yêu cầu nhiều vốn dự thảo và sẽ củng cố quân đoàn tiếp nhận của Atlanta và mang lại cho Desmond Ridder một người chơi đáng tin cậy, đã được chứng minh.

Không cần phải nói, Hunter Renfrow sẽ là một bản nâng cấp lớn so với Scotty Miller và KhaDarel Hodge.

2. DT Ed Oliver, Hóa đơn trâu

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Falcons đã thực hiện một số bước đi thông minh trong cơ quan tự do với việc bổ sung các tiền vệ phòng ngự David Onyemata và Calais Campbell, cũng như tiền vệ Kaden Elliss, an toàn Jessie Bates và hậu vệ Mike Hughes, Tre Flowers và Jeff Okudah, nhưng họ có thể cần tiếp tục bổ sung lên tiền tuyến bảy người sau khi sản xuất ít thứ hai trong số bao (21) trong giải đấu năm ngoái và đứng ở vị trí thứ 10 trong hầu hết các chỉ số phòng ngự.

Nhập Ed Oliver, một cựu cầu thủ trong top 10 từ dự thảo năm 2019. Mặc dù anh ấy không liên tục thể hiện ở cấp độ ưu tú, nhưng Oliver đã là một cầu thủ rất giỏi của Buffalo, và anh ấy rất quậy phá với tư cách là một người chuyền bóng.

Sở hữu sự kết hợp hiếm có giữa sức mạnh, sự linh hoạt và thể thao so với kích thước của mình, Oliver đã có 151 lần tắc bóng, 14,5 lần vào bóng, 4 lần lóng ngóng cưỡng bức và 42 lần đánh tiền vệ trong 4 mùa giải đầu tiên của anh ấy.

Rõ ràng là Bills không muốn mất anh ấy khi họ cố gắng thực hiện một cuộc chạy đua khác tại Super Bowl, nhưng họ cũng đặt mục tiêu vào một số mục tiêu thương mại của riêng mình để cố gắng đưa hành vi phạm tội của họ lên một tầm cao mới. Oliver cũng đang thực hiện hợp đồng tân binh của mình với tùy chọn năm thứ năm, và anh ấy đã được thảo luận như một mục tiêu thương mại tiềm năng vào đầu mùa giải này.

1. WR Courtland Sutton, Denver Broncos

Máy thu rộng của Broncos Courtland Sutton và Jerry Jeudy đã dính vào tin đồn thương mại trong suốt mùa giải. Lựa chọn năm thứ năm của Jeudy đã được chọn cách đây vài tuần, nhưng tương lai của Sutton vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ.

Courtland Sutton đã bắt được 64 đường chuyền dài 829 thước Anh và hai lần chạm bóng vào năm ngoái trong tình trạng phạm lỗi của Denver. Có một số niềm tin ở Denver rằng hành vi phạm tội có thể nhận được sự gia tăng đáng kể trong hành vi phạm tội mới dưới thời Sean Payton, nhưng Sutton không được coi là phù hợp với hệ thống dựa trên thời gian, tập trung vào khu vực ngắn của anh ấy.

Xếp sau Jeudy và Sutton, Broncos còn có Tim Patrick, tân binh được chọn ở vòng hai Marvin Mims, KJ Hamler và Marquez Callaway đứng đầu bảng xếp hạng độ sâu WR.

Sutton, 27 tuổi, đã ký gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 60,8 triệu đô la vào tháng 11 năm 2021, nhưng anh ấy dường như đã mất đi một số sức mạnh và khả năng tách rời sau khi xé ACL vào năm 2020.

Tuy nhiên, anh ấy vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao và các công cụ vẫn còn đó để anh ấy trở thành một WR2 năng động, đặc biệt là đối với đội hình của Falcons. Mức lương của anh ấy (14 triệu đô la mức lương cơ bản vào năm 2023) và tiền sử chấn thương sẽ hạn chế khoản bồi thường thương mại tiềm năng mà Broncos có thể nhận được cho anh ấy, nhưng Courtland Sutton sẽ là một bản nâng cấp lớn so với Mack Hollins với tư cách là người nhận số 1. 2 Falcons cho tiền vệ Desmond Ridder.

Với tư cách là tân binh được chọn ở vòng ba, Desmond Ridder đã hoàn thành 73 trong số 115 đường chuyền dài 708 thước Anh và hai lần chạm bóng trong bốn trận (tất cả đều bắt đầu) trong một pha phạm lỗi nặng của Falcons. Ridder sẽ 24 tuổi khi bắt đầu mùa giải thứ hai và anh ấy thực sự có thể sử dụng một máy thu đã được kiểm chứng khác để đưa trò chơi chuyền bóng lên một tầm cao mới.

Sự hiện diện của Courtland Sutton sẽ đóng vai trò như một hiệu ứng gợn sóng cho hành vi phạm tội của Falcons. Nó sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho London và Kyle Pitts kết thúc chặt chẽ, đồng thời sẽ mở ra nhiều đường chạy hơn cho một trong những ứng cử viên Tân binh tấn công của năm hàng đầu khi đánh bại Bijan Robinson, người sẽ phải đối mặt với ít ô xếp chồng lên nhau hơn.

thẻ: Atlanta Falcons, Courtland Sutton, Thợ săn Renfrow


Trong bối cảnh Atlanta Falcons đang trong quá trình xây dựng lại, họ đang tích cực tập hợp một đội hình đầy triển vọng và đặt mục tiêu tạo ra một bước nhảy vọt khi đối mặt với lịch trình dễ dàng của NFL. Với ba mục tiêu thương mại được đưa ra, Falcons có thể hoàn thiện đội hình của mình để đưa họ vào vòng loại trực tiếp. Đó là tiền vệ của Titans Ryan Tannehill, thợ săn WR Renfrow và DT Ed Oliver. Ngoài ra, Falcons cũng nên nhắm đến tiền vệ Desmond Ridder và WR Courtland Sutton của Denver Broncos. Việc bổ sung các ngôi sao này sẽ giúp Falcons tăng tính cạnh tranh và đưa họ đến một tầm cao mới trong mùa giải năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *